Bí Mật Dưới Đáy Đại Dương

Dưới đại dương to lớn và túng thiếu ẩn, con bạn đã tò mò và tra cứu thấy một trong những điều kỳ quái như loại sông lòng biển, những bức tượng phật cổ xưa, những hiện đồ chiến tranh...

Bạn đang xem: Bí mật dưới đáy đại dương

*

Bảo tàng chưa hẳn là vị trí duy nhất bạn cũng có thể tìm thấy các di tích kế hoạch sử. Ví như may mắn, thợ lặn dưới biển sâu sâu sẽ bắt gặp những bức tượng cổ chìm bên dưới nước. Ví dụ, sát Naples, Italy, bức tượng phật người đàn ông được tra cứu thấy mặt dưới đại dương là tàn tích thành phố Baia cổ xưa của La Mã.

*

Tác phẩm điêu khắc tinh xảo về Chúa Jesus ở trong phòng điêu khắc nổi tiếng Guido Galletti đã biết thành chìm vào khoảng thời gian 1954 ngay sát vùng bờ hải dương Riviera thuộc Italy. Các thập kỷ sau, thợ lặn new tìm thấy tượng phật này mặt đáy biển Địa Trung Hải, ngoài khơi San Fruttuoso (Italy). Khu vực phát hiện tại công trình độc đáo này trở thành điểm phượt dưới biển nổi tiếng thế giới.

*

Cenote Angelita được coi là dòng sông kỳ dị ở Mexico. Để ngắm nhìn dòng sông này, bạn phải lặn xuống biển ở độ sâu 60 m. Con sông mặt đáy biển được phát hiện do Anatoly Beloshchin với nhóm thợ lặn. Theo các nhà khoa học, hiện tượng lạ này là ảo giác. Mẫu sông thực sự là một trong những lớp khí hydro sunfua bên dưới biển.

Xem thêm: Cách Bỏ Quảng Cáo Trên Youtube, Tắt Quảng Cáo Được Cá Nhân Hóa

*

Bạn rất có thể tìm thấy một bé giáp xác thuộc chúng ta Isopoda to đùng cao hơn nửa mét dưới đáy biển. Chúng ăn động vật hoang dã chết rơi xuống đáy biển cả và được xem là một một trong những Pokemon chúng ta cũng có thể bắt gặp gỡ ngoài đời. Loài ngay cạnh xác này rất dễ tìm thấy nghỉ ngơi biển tỉnh thái bình Dương.

*

Vẻ ngoài cuốn hút tựa thiên thần mặt dưới biển của sinh đồ gia dụng này hoàn toàn có thể đánh lừa bạn. Tuy nhiên có vẻ ngoài lành tính, thiên thần thực sự là một trong loại ốc hải dương săn mồi ăn những loại ốc hải dương khác .

*

Máy cất cánh thuộc về khung trời nhưng các bạn vẫn có thể tìm thấy chúng dưới đáy đại dương. Các thợ lặn ở vùng biển sâu Oahu, Hawaii, Mỹ, tình cờ phát hiện nay phần còn sót lại của cái máy bay chiến đấu Corsair F4U đã rơi xuống đại dương vào năm 1946 do thiếu nhiên liệu.

*

Những lời thông báo về các cuộc chiến trong thừa khứ có thể được tra cứu thấy ở bất cứ nơi nào, bao gồm cả đại dương. Thợ lặn thi thoảng tìm kiếm thấy những cái xe tăng một thời mặt đáy đại dương. Tương tự, đại dương cũng là khu vực ẩn giấu các cổ đồ chiến tranh khác như xe thiết lập quân sự. Số đông phát hiện nay này đưa ra câu hỏi: chúng đã được gửi xuống đáy biển bằng cách nào?