Bo tôc an thit nguoi

lịch sử dân tộc nhân loại đã có lần ghi dấn sự xuất hiện nhiều bộ tộc gồm tập tục nạp năng lượng thịt bạn không khác gì trong phim gớm dị. Đa phần, những bộ tộc này cư trú đơn lẻ tại các cánh rừng sâu và số đông không tương tác với trái đất bên ngoài.


Bộ tộc ăn uống thịt tín đồ Korowai, Indonesia

Người Korowai là một dân tộc bạn dạng địa cư trú trong những cánh rừng sinh sống cực đông đảo Papua, Indonesia. Chúng ta được xem như là bộ tộc nạp năng lượng thịt bạn duy tuyệt nhất còn còn sót lại trên núm giới cho tới hiện nay.

Bạn đang xem: Bo tôc an thit nguoi

Một người bầy ông trong bộ tộc Korowai.

Bộ tộc này chỉ sinh sống trên cây cao và có lối sống gần như người nguyên thủy, khác hoàn toàn với quả đât trong các thế kỷ qua. Mãi mang lại năm 1970, cỗ tộc Korowai mới được một đơn vị thám hiểm tín đồ Hà Lan phát hiện tại ra.

Người Korowai sống bằng săn bắt, hái lượm, bóc biệt với cuộc sống thường ngày văn minh.

Bộ tộc này từng tất cả tục săn đầu fan và ăn uống thịt người. Số đông thành viên bộ tộc có ý thức bất diệt với ác quỷ, sự chiếm lĩnh linh hồn và dòng chết phải họ khôn xiết sợ các thầy phù thủy.

Nhiều bạn bị giết thịt chết vì bị nghi là phù thủy đó là thành viên của cục lạc này.

Nạn nhân của họ thường là những quân địch ở những bộ tộc bên cạnh bị thương nặng sau đa số trận chiến, có khi chính những người trong bộ tộc Korowai cũng đều có nguy cơ bị thịt thịt lúc bị nghi là phù thủy.

Những hộp sọ của những nạn nhân rủi ro xấu được trưng bày như một sản phẩm trang trí trong số những căn nhà đất của người Korowai.

Ngày nay, người Korowai đã được tiếp xúc với nền tiến bộ hiện đại. Nhiều bạn teen rời cỗ tộc tìm kiếm đến những thị trấn ở kề bên để có tác dụng ăn, ngơi nghỉ nhưng bộ tộc này vẫn duy trì được gần như nét đơn nhất vốn bao gồm của mình.

Kỹ năng leo trèo tuyệt đỉnh công phu và khả năng làm nhà trên cây cao của tín đồ Korowai là hàng đầu .


Bộ tộc người ăn uống thịt Fore, Papua New Guinea

Bộ tộc Fore sinh sống khác biệt ở miền đông Papua New Guinea. Tương tự như Korowai, Fore tất cả tập tụcăn làm thịt ngườirùng rợn trong những đám tang lễ.

Một người bọn ông của cục lạc Fore rứa trên tay sọ fan mà anh ta từng ăn uống thịt vào đám tang .

Khi có người chết, cỗ tộc Fore ko mang chôn cất mà sẽ bên nhau “thưởng thức” thi thể. Theo ý niệm của họ, đó chính là cách tỏ lòng tôn trọng với những người mất. Đàn ông chia nhau phần da cùng thịt sống, trong khi những đàn bà và trẻ nhỏ được chia phần được coi là “bổ chăm sóc hơn”, đó là cỗ não tín đồ chết.

Ăn thịt tín đồ chết là cách người Fore tỏ lòng kính trọng cùng với linh hồn người quá cố.

Truyền thống man rợ này là lý do lây lanđại dịch kuru, một loại bệnh dịch giống bệnh dịch bò điên. Tín đồ mắc dịch sẽ trở buộc phải điên loạn, tiến công và cắn xé những người dân xung quanh. Vào quá trình cuối của bệnh, nàn nhân sẽ mê man với tử vong.Dịch bệnhlên mang lại đỉnh điểm vào khoảng thời gian 1960, từng năm, dịch kuru giết thịt chết khoảng 2% số lượng dân sinh Fore.

Các tu sĩ bí ẩn ăn thịt fan ở Ấn Độ

Tại Ấn Độ tồn tại một nhóm các tu sĩ Aghori, họ là 1 trong những giáo phái Hindu. Những tu sĩ này lưu vong nghỉ ngơi Varanasi và tổ chức những nghi lễ kì bí, trong các số đó có ăn thịt fan chết.

Một tu sĩ Aghori khổ hạnh.

Xem thêm: Từ Vựng Tính Từ Miêu Tả Cảm Xúc Tiếng Việt Theo Chủ Đề Cảm Xúc

Họ thường xuyên sống vào hoặc gần các vị trí hỏa táng, an táng tử thi. Họ luôn chọn sống phổ biến với xác chết, đặc biệt là sống cùng với những tử thi đang phân hủy. Chúng ta ẩn mình trong lô tro tàn của bạn chết và áp dụng xương để gia công bát với đồ trang sức.

Các tu sĩ Aghori ẩn mình ngay sát các địa điểm hỏa táng và mai táng tử thi.

Những tu sĩ này uống rượu từ sọ bạn được gọi là kapalas, nhai đầu động vật hoang dã sống, chất xương bạn làm chõng ngủ và thiền định gần các tử thi để tìm kiếm sự ngộ ra về trung ương linh. Họ được nhận định rằng cũng uống thủy dịch và ăn chất thải.

Các tu sĩ Aghori sống gần những tử thi mong kiếm được sự giác ngộ.

Người ta hội chứng kiến những tu sĩ Aghori vớt những xác bị tiêu diệt được thả trôi bên trên sông Hằng lên để ăn với lòng tin rằng sức mạnh đến trường đoản cú cõi chết. Chúng ta coi mình là tầng lớp thấp độc nhất vô nhị trong làng hội, bởi vậy, họ thường nạp năng lượng mặc rách nát rưới cùng để tóc rối bù như các kẻ hành khất.

Nhìn bề ngoài, những tu sĩ Aghori không tồn tại gì khác những người hành khất.

Bộ tộc ăn uống thịt fan Yalis, New Guinea

Ở vùng khu đất Irian Jaya ở trong New Guinea,bộ tộc Yalis sinh sống trên hồ hết dãy núi cheo leo gồm độ cao hơn 2.500 - 4.000m so với mặt nước biển. Yalis được ca ngợi là bộ tộc ăn uống thịt tín đồ đáng sợ tốt nhất phía Tây hòn đảo New Guinea.

Yalis từng là cỗ tộc ăn thịt người đáng sợ tốt nhất Tây New Guinea.

Xưa kia, trên Irian Jaya tất cả tộc fan Papuan Yalis sau khi phá hủy hết kẻ thù, họ ăn uống thịt và rải xương mọi thung lũng. Trường đoản cú đó, mọi cỗ tộc làm việc Irian Jaya hầu hết tỏ ra nể sợ tín đồ Papuan Yalis, đó chính là người Yalis ngày nay.

Nạn nhân của họ đó là kẻ thù đến từ những bộ lạc khác.

Người Yalsi bao gồm cách sống tương tự như nhiều bộ lạc hoang dại ở New Guinea với những nguyên lý lao rượu cồn thô sơ không khác gì thời kì đồ gia dụng đá. Điểm quan trọng nhất để khác nhau họ với những người dân khác chính là hình dáng phía bên ngoài thấp bé, với độ cao trung bình không thực sự 1,5m.

Thấp bé bỏng nhưng sự dũng mãnh, tàn khốc của cỗ tộc Yaris làm khiếp vía mọi tộc người khác có ý định xâm lăng lãnh thổ của họ

Tập tục ăn uống thịt người hung tàn của cỗ tộc Yalis kéo dãn dài đến năm 1970 bắt đầu được từ vứt dưới sức xay từ sự bội nghịch đối của những bộ tộc khác và tổ chức chính quyền nghiêm cấm nhưng câu chuyện ăn thịt người cho đến thời điểm bây giờ vẫn được lưu giữ truyền.

Tộc ăn uống thịt bạn Asmat, New Guinea

Asmat là một trong những bộ lạc ăn uống thịt tín đồ ghê rợn nữa làm việc vùng Irian Jaya nằm trong New Guinea. Họ đã đặt sọ bạn dưới đầu thay do gối như một bí quyết tự hào về thành công của mình.

Asmat cũng là bộ tộc gieo rắc nỗi tởm hoàng làm việc New Guinea.

Người Asmat là gần như kẻ săn đầu tín đồ thực thụ, bọn họ cũng giết tín đồ để được để tên. Những thành viên cỗ lạc đều được đặt tên theo bạn đã bị tiêu diệt hoặc tên quân thù sau lúc bị giết. Một đứa trẻ thậm chí là sau mười năm từ khi sinh ra mới có tên, chỉ với sau khi ngôi làng của nó bước đầu giết một người lũ ông xuất phát điểm từ một ngôi xã của quân thù gần đó. Chỉ bằng phương pháp này, một tín đồ mới rất có thể có được tên gọi của mình.

Một đứa con trẻ chỉ chọn cái tên khi tất cả một kẻ thù của bộ tộc này bị giết.

Asmat không chỉ là săn lùng sọ người, bọn họ còn tôn thờ chúng. Vỏ hộp sọ của bạn chết sẽ ảnh hưởng rút não, móc bỏ mắt với nút kín mũi để ngăn chặn linh hồn ác quỷ xâm nhập hoặc thoát ra khỏi cơ thể. Phần nhiều hộp sọ sau thời điểm ăn thịt sẽ được người Asmat trưng bày ở một nơi long trọng trong ngôi nhà dài của họ.

Những hộp sọ được coi như chiến tích của tộc Asmat sau mỗi cuộc săn lùng, thịt người.