Những bài hát hay nhất của minh vương m4u

Minh Vương cho thấy thêm khi đã bao gồm gia đình, anh hạn chế đóng MV, đặc biệt là những cảnh tình cảm với bạn diễn nữ.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của minh vương m4u


Sau 8 năm kết hôn, Minh Vương có tổ ấm hạnh phúc bên vợ với 2 con

FBNV

Minh Vương được biết đến khi hoạt động trong đội nhạc M4U thuộc Đinh Mạnh Ninh, Trần Hồng Dương... Sau này, anh chuyển hướng solo cùng sở hữu nhiều bản hit như Anh nhớ em người yêu cũ, Nỗi đau xót xa, Đừng làm anh đau... Trong chương trình Lời tự sự, khi phân tách sẻ về sự nghiệp của mình, Minh Vương tự hào mang lại biết đến hiện tại anh đã gắn bó với nghề được 15 năm. "Mỗi một sản phẩm tôi tạo ra mắt là cả chổ chính giữa huyết, cho nên vì thế giai đoạn nào cũng đáng nhớ. Càng ngày, tôi càng yêu thương âm nhạc hơn và muốn phát triển hơn", anh bộc bạch.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Minh Vương thừa nhận là người lạc quan, tích cực yêu cầu giữ được vẻ trẻ trung, phong độ khi bước thanh lịch tuổi 38. Sau thời điểm kết hôn thuộc Lan Phương vào năm 2014, Minh Vương chăm chút nhiều hơn mang lại tổ ấm của mình. Nam giới ca sĩ vui mừng thông tin gia đình vừa xin chào đón thành viên mới là một nhỏ nhắn trai.

*

Nam ca sĩ rứa đổi nhiều sau khi lập gia đình. Anh cân bằng đam mê và thời gian dành riêng cho vợ con

FBNV

Từ khi lập gia đình, Minh Vương học cách cân bằng những sở thích, đam mê cá thể để dành thời gian niềm nở tổ ấm nhỏ của mình. Mặc dù vậy, nam khách mời thừa nhận đôi cơ hội còn vô tâm, đi diễn về muộn bị vợ cằn nhằn. "Vợ tôi sinh bé thứ nhị cũng vất vả.

Xem thêm: Top 7 Shop Quần Jogger Nam Giá Rẻ Tphcm, Quần Jogger Nam Giá Rẻ Tphcm

Cô ấy cũng say đắm tôi ở nhà cần nhiều thời gian cũng góp ý. Mỗi lần tôi bảo bị hủy show bởi vì thời tiết thì cô ấy mừng lắm", anh hài hước kể.

Đồng thời, lúc tiết lộ thêm về cơ duyên trở thành vợ chồng với Lan Phương, Minh Vương mang lại biết trước đây anh là nhân viên cấp dưới của một hãng sản xuất thu âm, trong khi cô là khách hàng. Trước nhan sắc xinh đẹp của đối phương, giọng ca 8X quyết định mời Lan Phương làm diễn viên mang đến MV Giáng sinh cuối của mình. "Tôi nhắm đến vợ từ khi cô ấy còn học cấp 3, chưa yêu thương ai. Đến bây giờ cô ấy chỉ yêu bao gồm mình tôi thôi", anh tiết lộ.

*

Trước khi đề nghị duyên vợ chồng, nam ca sĩ và bà xã trải qua 7 năm yêu nhau

FBNV

Minh Vương kể thời điểm yêu thương Lan Phương, anh dành riêng thời gian vai trung phong sự để cô hiểu thêm về công việc của mình. Khoảng thời gian đó, có những lúc nam ca sĩ con quay MV cùng gần gũi với bạn diễn khiến người yêu không hài lòng. Minh Vương nói thêm ở thời điểm hiện tại, trong những MV ca nhạc, anh chỉ đứng biểu diễn chứ không gia nhập diễn xuất vị đã tất cả gia đình. "Bây giờ nhưng tôi ôm ấp những diễn viên nữ thì cũng hơi căng", Minh Vương phân chia sẻ.

Nam ca sĩ nói thêm trước đây bố mẹ vợ tương đối lo lắng vì phụ nữ yêu nghệ sĩ, dễ tung vỡ gia đình. Bản thân Minh Vương phải vượt qua không ít khó khăn để chứng minh đến gia đình thấy sự nghiêm túc của mình. Giờ đây, anh chấp thuận với cuộc sống hiện tại bên vợ và hai con, tự hào với tổ ấm hạnh phúc mình bao gồm được nên luôn trân trọng, giữ gìn.