CÁCH ĐĂNG KÝ CẶP ĐÔI VINA

Nhu cầu gọi thoại của khách hàng hàng hiện giờ là rất cao và với những cuộc call thời lượng dài thì số tiền quý khách hàng phải bỏ ra để bỏ ra trả đã là không ít và không hề tiết kiệm. Vậy làm sao để đăng ký gọi nội mạng Vinaphone giá tốt có số phút gọi miễn chi phí dài để tiếp tục liên lạc tới một số thuê bao nhất định? Vinaphone dành riêng cho quý khách hàng gói bộ quà tặng kèm theo đặc biệt: Đăng cam kết gói hai bạn trẻ của Vinaphone. Cách đk sim cặp đôi Vinaphone như vậy nào? Hãy thuộc dvdtuhoc.com tìm hiểu ưu đãi này qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký cặp đôi vina

*
Cách đăng ký sim hai bạn Vinaphone nhanh chóng, thuận tiện

Sim đôi bạn trẻ VinaPhone bây giờ đang thừa nhận được không ít sự ân cần từ người dùng di động, đặc biệt là giới trẻ. Các thuê bao bao gồm đầu số 091 hoàn toàn có thể đăng ký kết sim đôi với đầu số 081 cùng với 7 số cuối như thể nhau kèm các gói khuyến mãi vô thuộc hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình “Cặp đôi” 091-081 chỉ áp dụng giành riêng cho đối tượng quý khách hàng hiện đang áp dụng thuê bao có đầu số 091. Cách đk sim hai bạn trẻ Vinaphone đã được reviews ngay sau đây.

Sim đôi bạn VinaPhone là gì?

Sim đôi bạn trẻ Vinaphone là giải pháp gọi tầm thường khi những thuê bao có đầu số 091 đk sim hai bạn trẻ với mướn bao tất cả đầu số 081 cùng với 7 số cuối kiểu như nhau. Sim song được phép sử dụng chung dung tích data truy cập mạng tốc độ cao.

*
Cách đăng ký sim hai bạn Vinaphone nhận nhiều ưu đãi khủng

Các ưu đãi dành riêng cho sim đôi bạn trẻ Vinaphone

Miễn phí đến 2 ngàn phút gọi/ tháng dành cho các cặp đôi, áp dụng trong tầm 2 năm tự khi đăng ký gói cặp đôi.

Ưu đãi sử dụng chung dung tích 8GB data/tháng với mức giá thành cước chỉ 90.000đ/30 ngày.

Đối tượng đăng ký Sim đôi Vinaphone: quý khách hàng đang áp dụng thuê bao di động VinaPhone gồm đầu số 091.

Phí đăng ký: 50.000đ/1 sim cặp đôi.

Gói cước cặp đôi Vinaphone là một trong những gói tặng ngay thú vị nhất hiện nay dành cho các cặp đôi bạn trẻ mà quý người tiêu dùng không bắt buộc bỏ qua. Giờ đồng hồ đây, các đôi bạn sẽ chưa hẳn lo về cước phí smartphone mỗi tháng nữa xuất xắc phải e dè khi truyện trò với nhau mỗi ngày bằng điện thoại.

Xem thêm: Bí Mật Của Dịch Vụ Chụp Ảnh Đồ Ăn Chuyên Nghiệp, Liam Food Photography

*
Cách đăng ký sim cặp đôi Vinaphone

Cách đk Sim đôi bạn Vinaphone

Cách đăng ký sim đôi bạn trẻ Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi nhất

Bước 1: truy vấn website chonso.vinaphone.com.vn

Bước 2: nhấp chuột menu ở góc cạnh trên cùng, trên nên màn hình, vào mục "chọn số cặp đôi"

Bước 3: Nhập số Vinaphone đầu 091 cùng chọn tiếp nối lấy mã OTP.

Bước 4: Nhập mã OTP vừa gửi về máy điện thoại và sau đó nhấn vào ô "tìm kiếm"

Bước 5: bấm vào nút mua, hệ thống sẽ đưa sang trang web freedoo.vnpt.vn/

Bước 6: Điền tin tức theo trả lời để đăng ký. Thông tin bao gồm: họ cùng tên, số smartphone liên hệ, hình thức nhận sim, tại đây quý khách hàng có thể lựa chọn nhận sim tận nhà hoặc thừa nhận sim tại điểm thanh toán và điền tin tức theo mẫu có sẵn.

Hướng dẫn đk gói đôi bạn trẻ của Vinaphone chỉ cách 20.0000đ/tháng

Soạn tin nhắn theo cú pháp: CAPDOI Số_điện_thoại nhờ cất hộ 900.

Điều khiếu nại áp dụng tặng ngay gói cặp đôi Vinaphone:

Thuê bao được gọi đến rất cần được là thuê bao Vinaphone.Chỉ vận dụng cho một số điện thoại cảm ứng khách mặt hàng đăng ký.Hai số mướn bao đã đk sim song không được đăng ký hai bạn với thuê bao khác.

*
Cách đăng ký sim đôi bạn trẻ Vinaphone dễ ợt nhất

Những điều xem xét khi áp dụng gói sim hai bạn của VinaPhone

Cước phí mỗi tháng và tính vào thuê bao đăng ký gói tặng cặp đôi.

Chương trình bộ quà tặng kèm theo gói cặp đôi bạn trẻ VinaPhone chỉ áp dụng với cuộc call đến số nội mạng VinaPhone với hai số thuê bao VinaPhone đôi bạn trẻ không được đăng ký hai bạn trẻ với những thuê bao khác.Không giới hạn số phút call nội mạng cho tới số mướn bao đã đk trên mỗi cuộc gọi.Cước chi phí đăng ký sẽ tiến hành trừ vào tài khoản chính của mướn bao nhắn tin đăng ký.Hết thời hạn gói cước đôi bạn là: 30 ngày tính từ lúc ngày người tiêu dùng đăng ký, gói cước đôi bạn của VinaPhone sẽ tự động hóa hết hạn cùng số phút call miễn phí còn lại sẽ không còn hiệu lực. Biên soạn HUY CAPDOI gửi 900 nhằm hủy gói. Để tiếp tục đăng kí gói hai bạn Vinaphone mang đến tháng tiếp theo, khách hàng vui lòng soạn: CAPDOI Số_điện_thoại gởi 900.Để biết mình tất cả thuộc đối tượng người sử dụng được đk gói khuyến mãi đôi VinaPhone tuyệt không, bạn chỉ cần bấm *091# cùng phím hotline để soát sổ nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng các mạng xã hội và các phần mềm nhắn tin miễn phí như thể Facebook, Zalo, Viber, Whatapps,… chúng ta nên đăng kí mạng 3G của Vinaphone để hoàn toàn có thể truy cập mạng internet với tốc độ cao với kết nối cả ngày với tín đồ ấy.

Lời kết

Chỉ cần đk Sim Cặp Đôi 081 với 7 số cuối kiểu như nhau sẽ được miễn tầm giá đến 2000 phút/ mon dùng trong khoảng 2 năm, tha hồ mà lại tám chuyện, share với fan thân, fan yêu đồng đội ở xa hằng ngày không nên phải lo lắng thêm bất kỳ điều gì nữa. Trên đấy là cách đk sim cặp đôi Vinaphone. Hãy đk SIM Đôi VinaPhone 081 để kéo dài liên lạc cùng hồ hết người các thuê bao nhé!