Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Samsung

Kết nối điện thoại với tivi Samsung bằng cách nào? Cách liên kết tivi Samsung với điện thoại thông minh Android, điện thoại apple iphone có không giống nhau không? Làm gắng nào để kết nối smartphone với TV Samsung? Cùng nhà hàng Điện thiết bị dvdtuhoc.com mày mò nhé!

Lợi ích khi kết nối tivi Samsung với năng lượng điện thoại

- Điều khiển tivi bởi điện thoại: chúng ta có thể sử dụng điện thoại để tinh chỉnh Tivivô cùng hối hả và một thể lợi, sửa chữa thay thế cho bí quyết điều khiển truyền thống lâu đời trước đây.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với tivi samsung

- Phát câu chữ từ thiết bị cầm tay lên tivi: kết nối ti vi với điện thoại cảm ứng thông minh qua ứng dụng, chúng ta có thể chiếu màn hình điện thoại lên TV, chia sẻ hình ảnh, nhạc, video… từ năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng lên tivi để cùng cả nhà thưởng thức đều nội dung giải trí lôi cuốn trên màn hình hiển thị lớn của truyền hình Samsung.

*

Cách kết nối điện thoại với truyền ảnh Samsung cấp tốc gọn, dễ thực hiện

Kết nối truyền hình Samsung với smartphone Android

Để liên kết TV Samsung với điện thoại Android, chúng ta có thể thực hiện tại theo 3 cách thông dụng sau:

1. Kết nối MHL

Kết nối MHL cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, music từ điện thoại thông minh lên tivi thông qua sợi cáp MHL.

Để triển khai cách liên kết tivi Samsung với điện thoại cảm ứng thông minh qua cổng MHL, cần phải có những đk sau:

- Điện thoại có hỗ trợ MHL

- sẵn sàng một sợi cáp MHL

- Tivi gồm cổng HDMI (MHL) là cực tốt sẽ bảo đảm khả năng tương thích xuất sắc hơn so với ti vi chỉ bao gồm cổng HDMI thông thường.

*

Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi trải qua MHL

Bước 1: cắn đầu bé dại nhất của cáp vào điện thoại

*

Bước 2: Nối đầu HDMI của dây MHL vào cổng HDMI của TV ---> thông suốt đầu USB vào cổng tiếp nối usb của tivi để thực hiệnkết nối điện thoại với vô tuyến Samsung.

*

*

Bước 3: Bấm nút trên remote ---> chọn tín hiệu MHL--- > hôm nay nội dung bên trên điện thoại sẽ tiến hành hiển thị lên màn hình hiển thị lớn của tivi.

*

2. Sử dụng ứng dụng Screen Mirroring (chỉ dùng được với Smart tivi)

Để kết nối smartphone với Smart truyền ảnh Samsung, bạn có thể sử dụng tính năng kết nối không dây Screen Mirroring. Thiên tài này được cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại cảm ứng (cả hình hình ảnh lẫn âm thanh) lên tivi thông qua việc liên kết chung một mạng wifi. Để sử dụng hào kiệt này, đầu tiên bạn hãy chất vấn xem thiết bị của mình có cung ứng Screen Mirroring tốt không:

- Trên năng lượng điện thoại: bình chọn trong phần thiết lập kết nối, thường được đặt tên là Screen Mirrong, phản chiếu hình ảnh, Miracast, Chiếu màn hình.... (cách đặt tên không giống nhau theo mỗi hãng).

- trên tivi: dìm nút SOURCE trên remote ( với các model Smart tivi Samsung 2015 trở về trước), hoặc thừa nhận nút home ---> nguồn (đối với các mã sản phẩm Smart tivi Samsung 2016). Nếu thấy gồm mục Screen Mirroring nghĩa là tivi bao gồm hỗ trợ.

Để kết nối điện thoại với truyền ảnh Samsung qua Screen Mirroring, bạn triển khai như sau:

Bước 1: thừa nhận nút SOURCE bên trên Remote --- > lựa chọn Screen Mirroring trên màn hình tivi.

*

*

Bước 2: Khởi rượu cồn Screen Mirroring trên điện thoại

Chọn vào Settings (cài đặt)--- > lựa chọn phần Connections, chọn NFC & Sharing lựa chọn Screen Mirroring--- > chọn Turn on nhằm kích hoạt.

*

Bước 3: lúc được kích hoạt Screen Mirroring, điện thoại thông minh sẽ dò quét và hiển thị các thiết bị truyền ảnh khả dụng nhằm kết nối. Chúng ta chọn truyền ảnh mà bạn muốn ghép nối. Điện thoại sẽ kết nối với TV cùng thông báo sau thời điểm ghép nối Screen Mirroring thành công. Lúc này, hình hình ảnh trên điện thoại sẽ được hiện trên tivi.

*

3. Lý giải kết nối điện thoại thông minh với truyền họa Samsung qua ứng dụng Samsung Smart View (chỉ sử dụng được cùng với Smart tivi)

Với ứng dụng Samsung Smart View, chúng ta cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh để tinh chỉnh tivi Samsung (điều hướng, tắt mở, nhập chữ, số…) hoặc chuyển hình, nhạc, phim từ điện thoại cảm ứng lên tivi dễ dàng mà không nên dùng dây cáp.

Lưu ý: không phải điện thoại thông minh Android nào thì cũng tải được Samsung Smart View. Để kiểm tra, các bạn tìm áp dụng này bên trên CH Play, điện thoại thông minh sẽ có thông tin nếu ko hỗ trợ.

Để kết nối điện thoại cảm ứng với smart vô tuyến Samsung qua áp dụng Samsung Smart View bạn triển khai như sau:

Bước 1: thiết lập và thiết đặt ứng dụng Samsung Smart View trên điện thoại

Bước 2. Mở áp dụng Samsung Smart View lên > chọn Connect khổng lồ TV > chọn tivi bạn muốn kết nối. Nếu đây là lần trước tiên bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi, bên trên tivi vẫn hiển thị một mã PIN gồm 4 nhỏ số, các bạn nhập 4 số này lên điện thoại.

*

Bước 3. Kế bên việc tinh chỉnh tivi, vận dụng này còn có thể chấp nhận được bạn gửi hình, nhạc, đoạn clip lên tivi dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn vào nội dung ý muốn chuyển, và câu chữ đó sẽ tiến hành phát trên tivi.

Lưu ý: Để kết nối điện thoại với truyền họa Samsung qua vận dụng Samsung Smart View, hãy bảo vệ rằng điện thoại cảm ứng và tivi được liên kết chung một mạng wifi.

Cách liên kết tivi Samsung với smartphone iPhone

Bạn rất có thể thực hiện kết nối điện thoại iphone với TV Samsung bằng 4 cách dễ dàng và đơn giản dưới đây:

1. Sử dụng ứng dụng Samsung Smart View

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Samsung Smart View về iPhone và thực hiện quá trình kết nối tương tự như bên trên dòng smartphone Android mà lại dvdtuhoc.com vừa chia sẻ trên đây

2. Sử dụng hào kiệt Air Play

Bạn rất có thể sử dụng hào kiệt Air Play để triển khai cách kết nối điện thoại cảm ứng với TVSamsung qua wifi. AirPlay là 1 phương thức truyền download không dây vày Apple cải cách và phát triển giúp kết nối iPhone, máy tính bảng ipad với tivi thông qua wifi mà lại không cần dùng cáp. Để liên kết iPhone với vô tuyến qua AirPlay, bạn cần đầu giải thuật Apple TV. Apple TV được liên kết với truyền họa qua cổng HDMI. Một loại tivi thường khi liên kết với táo bị cắn TV đã thành truyền họa thông minh, rất có thể kết nối mạng và truy cập các ứng dụng.

Xem thêm: Cách Làm Thí Nghiệm Cho Trẻ Mầm Non Vui Và Dễ Làm, Thí Nghiệm Cho Trẻ Mầm Non Vui Và Dễ Làm

Để kết nốiđiện thoại với tivi Samsungqua hãng apple TV, đề nghị có:

- Điện thoại iPhone 4 trở lên

- Tivi tất cả cổng HDMI

- táo apple TV nạm hệ 2 trở sau này (ký hiệu gene 2 trở lên).

*

Sau đó, có thể thực hiện liên kết iPhone với truyền họa Samsungtheo quá trình sau:

Bước 1: liên kết Apple TV với tivi bởi sợi cáp HDMI. Bên trên tivi, lựa chọn đầu vào tài liệu cho tivi bằng phương pháp nhấn nút SOURCE, nút đầu vào hoặc nút nhấn có hình tượng dấu mũi tên, sau đó chọn HDMI.

*

Bước 2: Trên truyền họa hiển thị giao diện bao gồm của táo khuyết TV

Để thực hiệncách kết nối smartphone với truyền ảnh Samsung qua wifi,bạn cầnkết nối mạng mang đến tivi cùng một mạng wifi với điện thoại, bằng cách vào phần "Cài đặt" --> chọn "Cài để chung" --> chọn "Mạng" --> lựa chọn mạng wifi bạn có nhu cầu kết nối, nhập password (nếu có) --> táo TV đang được kết nối mạng.

*

*

Bước 3: tại đoạn "Cài đặt" của táo bị cắn TV, lựa chọn "AirPlay" tiếp nối chọn "Bật"

*

Bước 4: trên iPhone, vuốt từ dưới lên --> chọn mục "AirPlay" --> chọn hãng apple TV bạn muốn kết nối.

*

Như vậy các bạn đã triển khai thành công việckết nối điện thoại cảm ứng với tivi Samsungqua wifi.Khi đó chúng ta mở bất kể hình hình ảnh nào trên điện thoại cũng số đông được đưa lên tivi.

3. Trả lời kết nốitivi Samsung với điện thoại cảm ứng sử dụng cáp HDMI

Chuẩn HDMI chất nhận được truyền thiết lập nội dung với độ phân giải HD 720p tuyệt Full HD1080p (cả âm nhạc và hình ảnh) lên tivi.

Để tiến hành được liên kết này, các bạn cần chuẩn bị 1 dây cáp HDMI; 1 bộ thay đổi Apple 30 sạc pin Digital AV Adapter ( cùng với iPhone 4, iPhone 4S,) hoặc táo bị cắn Lightning Digital AV Adapter cho iPhone 5 quay trở lại sau.

Các thao tác làm việc thực hiện như sau:

Bước 1. Cắn bộ biến hóa vào cổng pin của iPhone

Bước 2. Cắn đầu cáp HDMI vào cỗ chuyển đổi, đầu còn sót lại cắm vào TV.

Bước 3. Lựa chọn nguồn vào trên tivi bằng phương pháp nhấn nút SOURCE hoặc INPUT, hoặc nút hình tượng hình mũi tên trên remote (tuỳ tivi) --> bên trên tivi lựa chọn đúng cổng HDMI vừa liên kết --> hình, nhạc, phim được mở trên iPhone sẽ tiến hành chiếu lên tivi.

*

4. Kết nối tivi Samsung với iphone sử dụng liên kết Analog

Analog là tên gọi chung của các cổng AV Composite, AV Component, card đồ họa trên tivi. Chúng ta có thể tham khảo chỉ dẫn kết nối điện thoại với truyền họa Samsung sử dụng liên kết Analog qua các bước sau:

Trước tiên, tùy nằm trong vào iPhone với cổng liên kết trên tivi nhà bạn, bạn cần chọn cài cáp liên kết như sau:

iPhone 3Gb, iPhone 4, iPhone 4s: dùng cáp hãng apple Composite AV hoặc táo khuyết Component AV.

iPhone 5 về bên sau: Cáp táo bị cắn dở Lightning VGA. Cáp này gặm vào liên kết Lightning và được cho phép bạn kết nối vào cổng vga trên TV.

Các bước thực hiện:

*

Bước 1: liên kết 1 đầu sợi cáp vào cổng sạc pin trên iPhone.

Bước 2: liên kết cáp vào tivi.

Với cáp Composite hoặc Component: Cắm đúng chuẩn màu sắc tương ứng với các cổng bên trên tivi.

Với VGA: cắm chặt vào cổng VGA, nếu như muốn cố định, các bạn vặn chặt những ốc vít ở đầu cáp.

Bước 3: chọn nguồn vào trên tivi bằng phương pháp nhấn nút SOURE hoặc INPUT, hoặc nút có hình tượng nguồn vào có hình mũi tên trên remote (tuỳ tivi) --> Trên vô tuyến chọn đồ họa hoặc AV. Như vậy, hình ảnh, nhạc, đoạn clip từ iPhone sẽ tiến hành truyền lên TV.

Chỉ với một vài cách đơn giản và dễ dàng trên, bạn đã sở hữu thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền hình Samsung một phương pháp nhanh chóng. Chúc chúng ta thành công!