Cách Tải Ứng Dụng Trên Đồng Hồ Thông Minh T500

T500 hiện đang là chiếc đồng hồ thời trang thông minh rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Không những bởi mức chi phí rẻ, T500 còn thu hút quý khách hàng nhờ hầu như tính năng khá nổi bật cùng kiến thiết đa dạng, tinh tế. Vậy đồng hồ thời trang T500 được sử dụng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, dvdtuhoc.com sẽ chia sẻ những tin tức hữu ích về hướng dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh T500 đơn giản nhất bạn cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng trên đồng hồ thông minh t500


Nội dung

2. Khuyên bảo sử dụng đồng hồ thời trang thông minh T5002.2. Lý giải kết nối đồng hồ đeo tay thông minh T500 với điện thoại

1. Những công dụng được tích hòa hợp trên đồng hồ T500

Trước khi tò mò hướng dẫn sử dụng đồng hồ T500, bọn họ cùng điểm sang 1 số chức năng được tích phù hợp trên sản phẩm này. Điểm đặc trưng đầu tiên của T500 so với những dòng đồng hồ thông minh khác đó đó là mức giá. Chỉ với mức 300.000 VNĐ là bạn đã có thể thiết lập cho riêng bản thân một mẫu T500 với không thiếu thốn các nhân tài như:


*
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh T500 đối chọi giản

– Nghe và điện thoại tư vấn điện thoại: bạn có thể gọi từ đồng hồ thông minh T500.

– Danh bạ và lịch sử vẻ vang cuộc gọi: chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể đồng bộ 2 tài liệu này từ điện thoại cảm ứng sang đồng hồ và áp dụng nó.

– Tin nhắn: đồng hồ đeo tay T500 rất có thể đồng cỗ tin nhắn trên điện thoại thông minh và gởi thông báo cho những người sử dụng.

– Bluetooth: chúng ta có thể kết nối bluetooth không dây để nghe nhạc, sử dụng camera,…

– Tính năng quan tâm sức khỏe: đồng hồ thời trang T500 có khả năng theo dõi nhịp tim, theo dõi và quan sát giấc ngủ, đo khoảng cách đi bộ,… của tín đồ sử dụng.

– kiếm tìm kiếm năng lượng điện thoại: chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm smartphone đã liên kết với đồng hồ do nhân kiệt đổ chuông smartphone trên đồng hồ.

Ngoài ra, đồng hồ thông minh T500 còn sở hữu các tính năng thông thương không giống như: kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, nhạc chuông, ngôn ngữ, báo thức, coi lịch,…

2. Chỉ dẫn sử dụng đồng hồ thông minh T500

Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh T500 series 6, series 5 và các dòng đồng hồ T500 nói phổ biến nhé!


*
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh T500

2.1. Phương pháp khởi đụng và thiết đặt đồng hồ T500

Cách khởi động đồng hồ thời trang T500 khá đơn giản, sau khoản thời gian mở nắp hộp thành phầm bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn lân cận viền đồng hồ cho tới khi screen sáng lên tất nhiên tiếng nhạc là đã rất có thể khởi động thành công đồng hồ.

Lúc này, screen của đồng hồ đeo tay sáng lên và chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn hình ảnh mình muốn. Tuy nhiên, bạn nên để giao diện chính của đồng hồ đeo tay T500 là giao diện hình con ong để thuận lợi thao tác và áp dụng sau này. Sau đó, chúng ta có thể cài đặt đồng hồ thời trang về ngày tháng năm, giờ giấc, ngôn ngữ, kết nối bluetooth,… phụ thuộc vào sở say đắm của mình.

Có thể chúng ta quan tâm:

2.2. Chỉ dẫn kết nối đồng hồ thời trang thông minh T500 với năng lượng điện thoại

Để trải nghiệm toàn bộ các công dụng của đồng hồ thời trang thông minh T500 thì việc kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh là điều chẳng thể thiếu. Các bạn có thể theo dõi cách kết nối đồng hồ thời trang T500 cùng với 2 loại điện khác biệt dưới đây:


*
Hướng dẫn kết nối đồng hồ đeo tay thông minh T500 với năng lượng điện thoại
2.2.1. Liên kết với điện thoại cảm ứng Android

Bước 1. các bạn bật bluetooth không dây của cả đồng hồ đeo tay và smartphone lên, kế tiếp kết nối 2 máy lại cùng với nhau. Lưu ý mục chữ i trên điện thoại, các bạn cần nhấp vào đó và bật nút kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với đồng hồ.

Bước 2. sau khoản thời gian đã liên kết thành công, các bạn tiếp tục đồng hóa danh bạ, tin nhắn,.. để chúng ta cũng có thể nhận được thông tin thông qua đồng hồ.

Bước 3. các bạn bật đồng hồ đeo tay lên và chất vấn việc đồng nhất đã hoàn tất hay chưa, nếu giao diện đồng hồ có hiển thị danh bạ với tin nhắn tức là bạn đã đồng hóa thành công.

Bước 4. Check những app tất cả trong đồng hồ đeo tay và thường xuyên sử dụng.

Xem thêm: Google Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Đài Loan Sang Tiếng Việt, Google Dịch

2.2.2. Kết nối với smartphone Iphone

Để kết nối đồng hồ T500 với Iphone, trước tiên bạn phải tải phầm mềm Hiwatch bên trên Appstore nhằm tiến hành.

Bước 1. sau thời điểm tải vận dụng Hiwatch về năng lượng điện thoại, bạn nhấn mở và gật đầu đồng ý hết các ý hỏi hiện trên giao diện. Sau đó, các danh mục vẫn hiện lên và bài toán của bạn lúc này là nhấn mang đến phép.

Bước 2. Vào mục Sportwatch để tìm kiếm đồng hồ đeo tay T500 và triển khai kết nối.

Bước 3. Vào bluetooth của điện thoại thông minh để kết nối với đồng hồ đeo tay và bật hiển thị thông báo và đồng điệu danh bạ. Sau bước này, bạn đã sở hữu thể dễ chịu sử dụng T500 như một chiếc đồng hồ thông minh thông thường.

2.3. Cách sử dụng công dụng nghe call ở đồng hồ T500

Bước 1. Xác định đồng hồ thời trang đã được bật bluetooth với đã đồng hóa danh bạ của điện thoại.

Bước 2. Vào đồ họa chọn mục danh bạ và nhấp vào để tìm tìm số.

Bước 3. điện thoại tư vấn điện như ở điện thoại thông minh thông minh thông thường.

Với chức năng nghe, đồng hồ thời trang thông minh T500 cũng có tác dụng thông báo cuộc call và nhấn trực tiếp cuộc hotline khi đã bật bluetooth và đồng điệu danh bạ, tin nhắn.

2.4. Phương pháp tải áp dụng ở đồng hồ T500

Cách tải ứng dụng ở đồng hồ đeo tay T500 tựa như như đều chiếc đồng hồ thời trang thông minh khác. Bạn chỉ việc tìm tìm kho áp dụng được thiết đặt sẵn bên trên đồng hồ, singin và sở hữu xuống ứng dụng yêu dấu là được.

Trên đấy là hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh T500 dễ dàng dễ tiến hành mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ tới những bạn. Hy vọng nội dung bài viết này đem về những thông tin hữu ích cho quá trình sử dụng đồng hồ đeo tay T500 của công ty đọc!