CÁCH TĂNG ÂM LƯỢNG CHO IPHONE

Trong quy trình sử dụng, song khi các bạn sẽ gặp đề xuất những trường hợp như âm lượng iPhone bị bé dại hoặc bạn muốn phát nhạc to để không ít người cùng thưởng thức. Mày mò về cách tăng âm thanh iPhone cực gấp rút chỉ vào vài nốt nhạc để giúp ích cho bạn trong việc trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách tăng âm lượng cho iphone


1. Khuyên bảo 7 mẹo tăng âm lượng iPhone trong tích tắc mang lại bạn

Không phải người nào cũng biết cách tăng âm thanh iPhone, nói cả những người đã quen sử dụng dòng điện thoại này. Việc tăng âm lượng smartphone giúp cho chính mình thưởng thức âm nhạc ví dụ hơn, sống động hơn và share sở mê say đến không ít người xung quanh. 7 mẹo tăng âm thanh iPhone dưới đây sẽ là những cách thức hay và nhanh nhất để bạn nâng cấp chất lượng cũng tương tự độ khổng lồ rõ của âm nhạc từ năng lượng điện thoại.

1.1. Tắt nhân tài giảm âm lượng cho nhạc to

Để đảm bảo an ninh cho song tai của bạn dùng, iPhone có tích thích hợp sẵn bản lĩnh Giảm âm nhạc lớn trong trường hợp máy nhận định âm thanh này thừa to. Bởi vậy, khi bạn có nhu cầu bật nhạc thật lớn thì chỉ việc tắt anh tài này đi, music sẽ quay trở lại mức độ lớn rõ ban đầu.

Thực hiện nay theo những bước sau đây để giúp đỡ bạn tắt anh tài giảm âm lượng cho nhạc to lớn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất:

Với iOS 14 trở về sau

Bước 1: các bạn mở Cài đặt cùng vào mục Âm thanh & Cảm ứng (Hoặc mục Âm thanh tùy thuộc vào dòng máy cùng hệ điều hành)

Bước 2: chọn An toàn tai nghe

Bước 3: các bạn sẽ thấy mục Giảm âm thanh lớn đang rất được bật theo mặc định sẵn, lúc này bạn chỉ việc tắt kỹ năng đó đi thì thiết bị sẽ giữ nguyên âm lượng cho các âm thanh to.

Xem thêm: 99+ Mẫu Nail Hàn Quốc De Thương, Top Những Mẫu Nail Hàn Quốc Đẹp Nhất


*
Sắm cho bạn một chiếc loa kết nối bluetooth để phát âm thanh to hơn

Với các tín đồ vật của âm nhạc thì một mẫu loa bluetooth chính là sản phẩm thiết yếu thiếu. Ko chỉ có thể kết nối với chiếc điện thoại iphone của chúng ta mà phần nhiều thiết bị khác có trang bị liên kết bluetooth đều có thể kết thích hợp sử dụng.

Bạn bao gồm thể xem xét qua các thành phầm như Loa công nghệ bluetooth JBL GO 3 hoặc Loa công nghệ bluetooth không dây JBL Flip 5 đang được không ít người dùng review cao, nhất là về độ nhỏ gọn, tiện dụng và chất lượng âm thanh vượt trội.

2. Tổng kết

Tổng đúng theo 7 phương pháp tăng âm thanh iPhone trên đây để giúp đỡ bạn gồm cách điều chỉnh âm thanh đúng theo lý, bao gồm thể cải thiện tình trạng music iPhone bị bé dại hoặc khi bạn có nhu cầu thưởng thức âm thanh to hơn. Hi vọng với những share hữu ích này, các bạn sẽ tìm được bí quyết tăng âm thanh iPhone tương xứng và bao gồm trải nghiệm tuyệt đối với những các bạn nhạc yêu thích.

Để tăng âm lượng điện thoại thì cách thực hiện trang bị loa ngoài bluetooth để giúp bạn tiết kiệm ngân sách nhiều thời hạn và hiệu quả cho ra ví dụ nhất. Vậy thì còn trông đợi gì mà không sắm cho mình một mẫu loa công nghệ bluetooth không dây từ khối hệ thống Di Động Việt, với phần đa sản phẩm cực tốt và chất lượng phục vụ tốt vời.