CÁCH TRIỆU HỒI THIÊN THẦN

Sinh ra, mọi cá nhân đến với nhân loại của chúng ta mong manh, cô quạnh và không có chức năng tự vệ. Nhưng lại nó ko tệ như nó gồm vẻ. Theo truyền thống lâu đời Kitô giáo, lúc rửa tội, mọi người nhận được người bảo đảm vô hình của họ, thiên thần Hộ mệnh, mà Chúa gởi đến mang lại mình. Dẫu vậy để thừa hưởng sự bảo trợ của anh ấy ấy, bạn cần phải có khả năng tiếp xúc với anh ấy.

Bạn đang xem: Cách triệu hồi thiên thần

*
Cách triệu hồi cục cưng hộ mệnh

Hướng dẫn

Bước 1

Để triệu hồi thiên thần hộ mệnh của mình, trước tiên bạn cần tin rằng sự cung cấp từ những thế lực vô hình thực sự tồn tại. Và bây giờ bạn sẽ vứt quăng quật mọi nghi ngờ, hãy làm theo một số khuyến nghị đơn giản và dễ dàng để điều chỉnh giao tiếp với người được kêu gọi bảo đảm an toàn bạn.

Bước 2

Tìm một khu vực vắng vẻ, yên bình. Đó là mong muốn rằng ko ai có thể làm phiền bạn. Ngồi ở tứ thế thoải mái và dễ chịu cho bạn, nỗ lực sắp xếp làm sao để cho nhịp thở không xẩy ra gò bó. Nhắm mắt lại.

Bước 3

Thư giãn khung người của các bạn một phương pháp nhất quán. Điều này đặc biệt đúng cùng với cánh tay, chân, cơ lưng và mặt. Bình tĩnh hơi thở của bạn, hít vào và thở ra một vài hơi thật sâu. Tương đối thở dịu nhàng cùng êm dịu sẽ sát cánh cùng bạn trong xuyên suốt phiên.


Bước 4

Xóa rã những xem xét dvdtuhoc.comển vông, đánh lạc hướng khỏi phần đông lo lắng, u sầu thường ngày. Di chuyển tinh thần mang lại một địa điểm mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nơi các bạn đã quen với xúc cảm bình tĩnh và tự tin. Nó có thể là bìa rừng, bờ sông, hoặc đồng cỏ vẫn nở hoa.

Bước 5

Cảm thấy mình nhỏ bé, yếu ớt ớt và không có tác dụng tự vệ như lúc bắt đầu sinh. Trên đây, nhiều người đang từ từ đi bộ qua công dvdtuhoc.comên, bạn cảm cảm nhận luồng bầu không khí trong lành ập lệ phổi của khách hàng như chũm nào. Trước mắt bạn, những chiếc lá dậy lên hùng vĩ trên những tán cây bao quanh ngõ.

Xem thêm: Trào Lưu Sáng Tạo 500 Món Ăn Vặt Dễ Làm Tại Nhà Cho Những Ngày Ăn Chay

Bước 6

Dần dần, bạn hoàn toàn đắm mình trong một nhân loại nơi tự do ngự trị, trong một quả đât cổ tích, không có nguy hiểm và rắc rối, nơi không một ai ngoài chúng ta cũng có thể ngăn cản bạn tận thưởng sự im bình. Chỉ có các bạn và thiên thần hộ mệnh của bạn.

Bước 7

Điều chỉnh giao tiếp với Thần Hộ mệnh. Hãy hướng về anh ấy về mặt ý thức và yêu mong anh ấy đến với bạn. Hãy yên trung khu rằng yêu mong của bạn chắc chắn sẽ được lắng nghe. Hãy cẩn trọng lắng nghe cảm xúc bên phía trong của bạn. Bạn cũng có thể không thể nhìn thấy vị thần hộ mệnh của mình bằng hai con mắt bình thường, tuy nhiên với một mong muốn lớn, bạn cũng có thể cảm nhận thấy sự hiện diện vô hình của ngài vào trái tim mình.


Bước 8

Xin chân thành cảm ơn Thiên thần Hộ mệnh đang đáp lại lời lôi kéo của bạn. Bây giờ chúng ta cũng có thể quay sang anh ta cùng hỏi anh ta thương hiệu gì. Nỗ lực nhớ cái tên sẽ đi vào ý thức của bạn, trong cả khi nó rất bất thường.

Bước 9

Có lẽ các bạn có một câu hỏi cụ thể cho Thiên thần Hộ mệnh. Hãy hỏi nó với kiên nhẫn mong chờ câu trả lời. Câu trả lời này rất có thể xuất hiện nay dưới hình thức bạn thừa nhận ra cụ thể tình huống khó khăn của bạn cũng có thể được xử lý như vắt nào, hoặc bạn sẽ tìm ra câu vấn đáp theo một cách nào đó khác, đôi lúc dưới dạng một giấc mơ hoặc một nhiều từ bởi vì ai kia vô tình tiến công rơi. Hãy cảnh giác với đầy đủ dấu hiệu có vẻ ngẫu nhiên đối với người ngoài cuộc.

Bước 10

Bây giờ chúng ta có thể cảm ơn thay mặt của các quyền lực tối cao cao hơn vị sự giúp sức và cung cấp của mình. đàng hoàng trở lại trái đất thực. Mở mắt ra. Di chuyển ánh mắt của chúng ta đến một thiết bị thể sinh sống xa, tối thiểu là tới các đám mây lơ lửng bên ngoài cửa sổ. Hít thở sâu hai hoặc bố lần và quay trở về thói quen từng ngày của bạn.


Bước 11

Theo thời gian, điều chỉnh để giao tiếp với Thần Hộ mệnh của bạn, các bạn sẽ dần dần cảm xúc rằng các vấn đề ban đầu được xử lý như thể tự chúng xảy ra, những rắc rối biến mất không vết vết, sự hài hòa đi vào cuộc sống của bạn.


Đề xuất:


Cách Yêu ước Sự giúp đỡ Từ thiên thần Hộ Mệnh

*

Ngay cả những người được nuôi dưỡng theo truyền thống cuội nguồn của nhà nghĩa duy vật, chưa nói đến những tín đồ tin Chúa, rơi vào tình huống khó khăn, hãy nhớ đến những quyền lực cao hơn, lôi kéo thiên thần của mình giúp đỡ. Vớ nhiên, không có đơn thuốc ví dụ nào công cụ cách triển khai điều này, nhưng một vài khuyến nghị có thể được chuyển ra

Cách đưa ra Tên Của thiên thần Hộ Mệnh Của Bạn

*

Một fan bạn sát cánh đồng hành vô hình rất có thể ra tay cứu giúp trong hầu như mọi thời điểm, trong cả những thời khắc khó khăn nhất, góp tìm ra lối thoát khỏi những trường hợp khó tin nhất, xử lý những vấn đề quan trọng - một thiên thần với thân phận là người giám hộ sẽ sát cánh cùng một bạn trong suốt cuộc đời thế gian của anh ta, giải đáp anh ta trên con đường đúng đắn

Những Lời mong Nguyện hoàn toàn có thể được đọc, đề Cập đến Thiên Thần Hộ Mệnh

*

Các cục cưng hộ mệnh … một vài người tin vào sự tồn tại của họ, những người khác che nhận khả năng tồn tại của họ. Nhưng thực tế mỗi cá nhân trong thời khắc cạnh tranh khăn so với anh ấy đều nỗ lực hướng về họ thông qua những lời cầu nguyện quan trọng đặc biệt với mong muốn rằng những thiên thần hộ mệnh chắc chắn là sẽ giúp đỡ

Cách Triệu Hồi Thần

*

Anh hùng của loạt phim hoạt hình nổi giờ "The Simpsons", Flanders sùng đạo, có khả năng tiếp xúc trực tiếp với Chúa. Anh ấy đã hỗ trợ người thợ ngựa thoát ra khỏi khó khăn. Trong cuộc sống thường ngày thực, bọn họ đôi khi thiếu sự hỗ trợ của những quyền lực tối cao cao hơn, và trong cả những người hoài nghi lớn nhất đôi lúc cũng tự hỏi làm vậy nào để nhận thấy sự cỗ vũ của họ?

Cách Triệu Hồi Thiên Thần

*

Tại phần đông thời điểm, con fan đã gọi những thiên thần để hỏi chúng ta một điều nào đó quan trọng, hoặc mong xin lòng yêu đương xót của họ. Tự thời cổ đại, nhiều mẩu truyện đã được giữ giàng về phương thức triệu hồi những thiên thần. Bọn họ sẽ xem xét cách thức được áp dụng bởi công ty giả kim thuật nổi tiếng thời trung thế kỉ John Dee