CHÀO EM CÔ GÁI THÁNG 12

Chào em, cô bé tháng 12! cô gái mà tôi đã chờ đợi 24 năm cuộc đời, cô nàng ấy, nhỏ dại nhắn lắm, mà lại là cả khung trời mơ ước của tôi.

Bạn đang xem: Chào em cô gái tháng 12

Tháng 12 – tháng cuối cùng của 1 năm – cũng là tháng mang về nhiều cảm xúc nhất cho bé người…. Xúc cảm hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cùng chiếc rạo rực, vui sướng lúc sắp tiếp nhận một năm mới tạo cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó khăn tả. Họ cảm giác mình rất cần được yêu thương, nên được share và yêu cầu được góp sức nhiều không chỉ có vậy cho cuộc sống đời thường này…

Em ra đời vào ngày gió se lạnh của mon 12 – tháng ở đầu cuối của một năm. Ba người mẹ bảo em rằng bởi sinh vào cuối năm nên đang thiệt thòi hơn chúng ta cùng trang lứa, rồi em vẫn khóc giờ đồng hồ khóc thứ nhất khi họ đang biết đi… nhưng mà em chẳng bận tâm, có niềm hạnh phúc nào bằng khi em đã làm được sinh vào một tháng hoàn hảo nhất như thế. Em giống hệt như tháng 12 vậy, chẳng bao giờ lấy làm bi đát vì là tháng ở đầu cuối cả, ngược lại còn lấy có tác dụng hãnh diện về điều này bởi: tháng 12 là tháng của rất nhiều lễ hội, của thú vui và cả phần đa háo hức đón chờ…

Tháng 12 – tháng của sum vầy và gắn kết. Chẳng phải những người đi xa xuất xắc trở về quê nhà, trở về với những người dân họ yêu thương thương trong tháng 12 đó sao. Nếu không tồn tại tháng 12 thì có lẽ rằng đường về hãy còn xa lắm trong ánh nhìn ngóng đợi của bao bạn con xa xứ! không tồn tại tháng 12 thì tháng 1, mon 2, tháng 3 với cả phần đa tháng sau nữa sẽ cũng chẳng có thể đến được.

*

Tháng 12 – tháng của rất nhiều hò hẹn cùng yêu đương, trong ngày tiết trời lành giá của đêm Giáng sinh năm nào, anh cùng em bước vào giáo đường, giờ đồng hồ thánh ca có mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, hầu hết ngón tay run run bởi vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thiệt nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng từng con tín đồ ngoài kia, tất cả cả anh cùng em một cảm hứng khao khát yêu đương mang đến cháy bỏng. Mon 12 đang đem chúng ta đến sát nhau hơn với đã di động cầm tay anh đặt lên trên tay em trong khởi đầu yêu đương đầy bỡ ngỡ ấy. Không biết, tháng 12 đã se duyên cho bao nhiêu lứa đôi yêu nhau rồi anh nhỉ?

Tháng 12 – Đoản khúc thời gian, khi bước vào tháng cuối cùng của 1 năm người ta thường sẽ có thói quen chú ý lại và nhận xét về các điều đã làm qua, đã nhận được được trong suốt 11 mon trước. Có bạn sẽ thở phào một chiếc rõ to vì cuối cùng cũng đi được hết 11 mon vất vả. Có tín đồ lại ngoái chú ý về với ánh nhìn đầy chấp nhận vì sau cuối họ đã có tác dụng được một điều nào đấy thật xứng đáng tự hào. Dù vui tươi hay nhớ tiếc nuối thì mon 12 cũng là tháng để họ được trở về là chủ yếu mình, được có thể chấp nhận được mình thả lỏng, được tận thưởng để chờ đợi một năm mới sắp đến với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang chờ lâu ở phía trước.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Bánh Bò Ở Tphcm Ngon "Quá Trời Quá Đất", Tất Cả Bài Viết

….

Tháng 12 đang đi đến rồi, thãy chuẩn bị đón nhận tháng sau cuối này với toàn bộ những niềm vui, hy vọng và chờ đợi những điều bất thần sẽ đến nhé các bạn, vì những nụ cười thì thường giỏi đến cuối cùng mà.