CHẾ ĐỘ AUTO CỦA MÁY LẠNH

Nhiều người dùng có thói quen chỉ mở điều hoà theo chế độ sẵn có trên điều khiển mà không tìm hiểu chi tiết về các chế độ để sử dụng cho hiệu quả. Trong đó, chế độ AUTO thường bị lãng quên, mặc dù hiệu quả khá tốt. Cùng dvdtuhoc.com giải mã chế độ auto của điều hòa nhé!

Auto là gì trong điều hòa ?

Khi điều hòa ở chế độ Auto, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và tốc độ quay của quạt gió thông qua hệ thống cảm biến thông minh của thiết bị. Biểu tượng của chế độ là hình gồm 3 mũi tên ghép thành vòng tròn. Chế độ này ở điều hòa là an toàn và dễ chịu nhất, tránh gây chênh lệch nhiệt độ quá lớn với môi trường ngoài.

Bạn đang xem: Chế độ auto của máy lạnh

*
*
*
*
Chế độ Auto của điều hòa giúp tiết kiệm điện năng

Để nói về điều hoà tiết kiệm điện tốt nhất, bạn nên lưu ý chọn mua điều hòa Inverter. Còn cách cài đặt các chế độ làm mát chỉ giúp tiết kiệm điện một phần nào đó chứ không thể là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất.

Xem thêm: Mặt Quỷ Dạ Xoa Free Fire Đẹp, Khó Tìm, Ảnh Quỷ Dạ Xoa Đẹp

Hi vọng qua bài viết giải mã chế độ Auto của điều hòa của dvdtuhoc.com đã đem lại những thông tin hữu ích để sử dụng điều hòa một cách hiệu quả. Đừng quên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của dvdtuhoc.com để luôn giữ máy lạnh sạch sẽ và tăng tuổi thọ của máy nhé!

Tải app dvdtuhoc.com tại đây

Câu hỏi thường gặp


Bật điều hòa giờ nào là hợp lý nhất?

Bật điều hòa nếu như bạn cảm thấy căn phòng nóng, nên bật từ 25 – 27 độ C là hợp lý, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp bạn cũng cần phải bật điều hòa mặc dù thời tiết mát mẻ, đó là làm cho căn phòng được thoáng hơn và không bị ẩm mốc.

Có nên đặt chế độ hẹn giờ trong lúc đi ngủ hay không?

Bạn nên đặt chế độ hẹn giờ trong lúc đi ngủ, bởi vì máy điều hòa sẽ tự động bật và tắt theo ý muốn của bạn mà không cần phải thực dậy tắt vì quá lạnh hoặc thức giấc với máy lạnh đang tắt và căn phòng trở nên nóng nực.