Cô Gái Bạo Hành Con Thỏ

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng sôi sục bất bình với clip 3 cô gái thản nhiên hành hạ chú chó cưng.Bạn đang xem: Cô gái ngồi lên con thỏ

Những điểm tương đồng

Kết thúc clip là hình ảnh chú chó nhỏ đáng thương nằm bất động trên nền nhà do kiệt sức và đau đớn. Tuy nhiên, đây không phải hành động đầu tiên mà trước đây đã xảy ra rất nhiều hành động tương tự xuyên suốt từ năm 2008 đến nay. Khi xâu chuỗi mọi việc lại, ta có thể dễ dàng thấy một số điểm chung trùng hợp.Bạn đang xem: Cô gái ngồi lên con thỏ

Thứ nhất: trong tất cả các vụ giẫm đạp thú cưng, người trong hình hoặc trong clip đều là các cô gái có ngoại hình xinh đẹp, đôi khi là một người, hoặc có lúc là một nhóm thiếu nữ trong độ tuổi còn rất trẻ.

Bạn đang xem: Cô gái bạo hành con thỏ


*

Thứ hai: các con vật bị những cô gái hành hạ đến chết đều là những con vật có gắn bó với con người như mèo, chó, thỏ… Chính vì vậy, khi cư dân mạng xem hình hay clip thì đều tỏ ra phẫn nộ bởi chúng là những con vật nhỏ nhắn mà con người dành nhiều tình cảm hơn.


*

Giẫm lên mèo.

*

Giẫm lên thỏ.

Thứ ba: các cô gái đều sử dụng cách thức khá giống nhau: ngồi đè lên con vật, dùng giày hoặc chân giẫm đạp, giằng xéo các con vật tội nghiệp, thậm chí họ còn cố tình cho mọi người thấy sự nhẫn tâm kinh khủng tột độ khi làm cho các con vật ấy chảy càng nhiều máu càng tốt, thân thể không còn nguyên vẹn, các bộ phận đứt lìa…

Thứ tư: biểu hiện chung của các cô gái là giống nhau. Tất cả đều tỏ ra phấn khởi, vui mừng khi chính mình giết chết con vật nhỏ bé ấy. Họ cười cợt khoái chí và thích thú bên cạnh tiếng kêu rên rỉ đầy tội nghiệp của những thú cưng. Khi kết thúc màn vô nhân tính, họ hoan hô và chúc mừng lẫn nhau.

Trục lợi từ lòng thương động vật


*

Cô gái ở giữa là thủ phạm đang được hai người bạn chia sẻ niềm vui vì giết thỏ thành công.

Xem thêm: Top Các Mẫu Xe Tay Ga Của Yamaha Nhập Khẩu Đẹp Nhất Dáng Mạnh Mẽ Giá Từ 19Tr

Trong công cuộc lùng sục danh tính của các cô gái trong clip, một cư dân mạng sau đó đã quyết định chia sẻ mọi điều cậu ta biết về cô gái này. Cậu cho biết cô gái chỉ là một thành viên trong một nhóm người. Nhóm này tự mệnh danh cho mình có sở thích là “tra tấn thú vật”, và tất cả bọn họ, bao gồm cả cô gái trong clip, đều là các thành viên đã từng bạo hành các con thú nhỏ đến chết.

Cậu ta đã theo dõi tổ chức chuyên hành hạ giết thú vật rồi quay clip này hàng năm nay, nhưng vì nhóm này có bảo mật quá cao nên quá trình theo dõi không diễn ra được lâu. Sau nhiều lần tìm kiếm, cậu bạn này đã ghi lại được những đoạn chat, ảnh và rất nhiều clip của nhóm này.

Trong một đoạn chat, một thành viên có nói rằng: "Những người thuộc hội thích “tra tấn thú vật” không phải là những người thích bạo lực và giết chóc như bình thường. Đây là một hình thức mở rộng của bạo hành, một mức độ khác, có khao khát được nhìn thấy những con vật nhỏ bị tra tấn”.

Một nhà bảo vệ động vật cho biết, qua một thời gian điều tra đã phát hiện ra một số lượng lớn bằng chứng về tội ác của tổ chức giết động vật này. Mục đích của chúng là dùng sức mạnh của internet để thu hút lượng truy cập khổng lồ và thu về lợi nhuận lớn. Những người này hành hạ, giết thú vật rồi quay clip, ghi đĩa, xuất khẩu và thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Vì vậy, nhiều khả năng các trường hợp ngược đãi động vật từ năm 2008 đến nay có liên quan đến tổ chức chuyên làm những clip ngược đãi động vật để chuộc lợi. Không chỉ cư dân mạng phẫn nộ mà đến báo chí và kênh phát thanh quốc tế Trung Quốc cũng lên tiếng khi dẫn lời một cô gái trẻ tên Huang Xiaoxiao nói rằng bản thân đã được trả tiền để biểu diễn các màn hành hạ thú non. Mức thù lao dao động từ 100 NDT (15 USD) cho việc dẫm đạp hoa quả, tới 200-300 NDT (30-45 USD) cho việc nghiền nát các con thú nhỏ và 400 NDT (60 USD) cho việc giết thỏ.

Giả sử clip cô gái giẫm đạp mèo con vào tháng 07/2008 cũng là một hoạt động của tổ chức trên thì vậy đã 6 năm, nhóm người này vẫn “kiếm tiền” nhờ hành động dã man đối với thú vật mà không có bất kỳ hình phạt nào từ pháp luật.


*

Dân mạng phẫn nộ 3 cô gái giẫm chó con đến chết

23 13 10 13

Cư dân mạng hiện đang lan truyền clip dài gần 20 phút ghi lại cảnh ba cô gái trẻ thi nhau giẫm đạp lên một chú cún nhỏ trên nền nhà cho tới chết.

3 cô gái giẫm chó con đến chết: "Mốt" kinh dị

2 1 1 1

Trong ngày hôm qua, một đoạn clip ghi lại cảnh 3 cô gái trẻ thay phiên nhau giẫm chó con đến chết khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Chuyện tình của du học sinh Việt và thầy giáo Trung Quốc

0 1

Khi được thầy giáo tỏ tình, Thương nhận lời yêu nhưng với điều kiện cả hai phải giữ kín mối quan hệ tình cảm cho đến khi cô tốt nghiệp đại học.