ĐIỂM CHUẨN VÀO ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

TPO - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn năm 2022 đối với các ngành đào tạo ở hai phương thức xét tuyển tư duy và xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn vào đại học bách khoa

Năm nay điểm chuẩn cao nhất của trường là 28,29 điểm, giảm so với năm 2021.

Năm 2021, điểm chuẩn trúng tuyển bằng phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là 28,43 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn trúng tuyển vào trường như sau:

*
*
*
*

Một số ngành của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội điểm chuẩn đối với phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT cũng giảm so với năm 2021 như ngành Kỹ thuật Sinh học, Kỹ thuật Thực phẩm...

Năm nay các ngành nóng của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội như Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo; An Toàn không gian số, Công nghệ thông tin không xét điểm thi tốt nghiệp THPT.


*

Trường ĐH Ngoại thương: Điểm chuẩn nhóm ngành cao nhất là 28,40 điểm

*

Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn: Cao nhất 29,95 điểm

*

Điểm chuẩn ngành Hàn Quốc của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn giảm 0,05 điểm


Xem thêm: 50+ 500 Euro & Ảnh Euro Miễn Phí, 100+ Hình Ảnh Tiền 500 Euro

TP - Sau chỉ đạo của Thủ tướng, nhiều địa phương ở khu vực phía Nam đã tăng tốc tháo gỡ, rà soát pháp lý để các dự án bất động sản được hồi sinh.
TPO - Ukraine một lần nữa kêu gọi tăng cường hỗ trợ quân sự từ Đức, sau khi nước này ghi nhận tổn thất nặng nề về những chiếc xe tăng đầu tiên do các đồng minh phương Tây cung cấp.
TPO - Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bắt giữ một số người từng làm việc trong ngành công nghiệp quốc phòng vì bị cáo buộc cung cấp cho Ukraine các tài liệu bí mật.