Giá mực máy in canon 2900

Thứ tự theo cường độ phổ biếnThứ từ theo điểm tấn công giáMới nhấtThứ từ theo giá: thấp cho caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống rẻ

Mực Máy in Canon LBP 2900. Bao gồm hộp mực in chính hãng, và những dòng mực in tương thích.

Bạn đang xem: Giá mực máy in canon 2900

Mực in Canon thiết yếu hãng bao gồm tem bảo hành của Lê Bảo Minh. Đây là nhà hỗ trợ độc quyền mực in Canon thiết yếu hãng tại Việt Nam.Mực in 303 tương thích là các loại hộp mực được các công ty sản phẩm công nghệ 3 không phải hãng Canon sản xuất. Tùy vào quality mực in và linh kiện sẽ có chi tiêu khác nhau.

Các các loại mực thiết bị in Canon 2900


*

*

*Hộp mực thiết bị in Canon 2900 hãy lựa chọn Chính hãng tốt tương thích?

Để biết nên lựa chọn loại mực chính hãng tuyệt tương thích. Các bạn cần xác định rõ yêu cầu sử dụng mực máy in của mình.

*

Nếu các bạn dùng nhằm in ấn các loại giấy quá dày, Giấy nhẵn (Ví dụ: Giấy Khen, Giấy Decal, …). Hoặc những văn bản cần tàng trữ vài chục năm. Thì các bạn nên mua cartridges 303 chính Hãng.

Mua mực thiết bị in Canon 2900 Tương thích khi chúng ta chỉ đề xuất in ấn văn phiên bản bình thường. đối kháng hàng, vừa lòng đồng, …. Vì chưng với số lượng bản in tương đương nhưng ngân sách hộp mực in tương xứng chỉ chưa tới 1/3 hộp mực gốc.

Xem thêm: Báo Giá Thảm Cỏ Nhân Tạo Lót Sàn Nhà Giá Rẻ, Thảm Cỏ Trải Sàn Nhân Tạo Sân Vườn, Sân Bóng

Là người sử dụng thông minh. Bạn nên chọn cho bản thân sản phẩm cân xứng nhé. Danh sách hộp mực Canon 2900 làm việc phía trên.

Các bạn cần loại mực in Canon khác hoàn toàn có thể tìm danh mục mực in Canon.

Giá vỏ hộp mực thiết bị in Canon LBP 2900

Ví Dụ:

Mực in 303 chủ yếu hãng giá chỉ khoản trên dưới 1tr5Mực in 303 tương xứng thì tùy yêu quý hiệu sẽ có được giá không giống nhau ( như của Vmax giá chỉ 1.058.000, THC giá bán 390.000, …. )

Mực in Canon 2900 in được bao nhiêu trang?

Mực máy in Canon 2900 cả tương thích và chính hãng các in được 2000 trang (độ che 5%) tiêu chuẩn chỉnh năng suất ISO / IEC 19752

Cách nuốm mực máy in Canon 2900

*

Mở nắp thứ in cho đến khi nắp được cố định.Dùng tay kéo hộp mực (cartridge) cũ thoát ra khỏi máy in.Tháo hộp mực mới mua ra khỏi vỏ hộp giấy, bao hơi kháng sốc, …Lắc mọi hộp mực khoảng chừng 5 mang lại 6 lần.Kéo dây seal (băng bảo đảm an toàn hộp mực) ra, Kéo nhàn rỗi khi độ dài dây seal bằng khoảng 2 lần hộp mực thì kéo dạn dĩ ra nhé.Lưu Ý: Kéo theo chiều ngang, ko kéo những chiều còn lại. Tránh nhằm hộp mực xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời.Sau khi rút dây seal xong. Gắn hộp mực vào lắp thêm in. Chăm chú 2 rãnh phía hai bên máy in. Khi thắt chặt và cố định được hộp mực vào máy. Đóng nắp thứ in lại và đợi máy khởi động. Tiếp đến in ấn thử.

Đánh giá chỉ về vật dụng in Canon LBP 2900

Thiết kế Canon LBP 2900

Thiết kế của LBP2900 solo giản. Khi tất cả các khay được vội vàng lại, Canon LBP-2900 chỉ dài khoảng tầm 33cm, với dưới 3 kg. Khay giấy chứa được 150 tờ. Kết nối đơn giản dễ dàng với một cổng USB. Đây là 1 trong thiết bị văn phòng và công sở được thực hiện nhiều nhất tại thị phần Việt Nam.

Ưu điểm của sản phẩm in Canon 2900

Đối với cá nhân hoặc các văn phòng nhỏ, chỉ việc máy in solo năng thì Canon 2900 là lựa chọn buổi tối ưu của Bạn. Nó in vừa phải 12 trang từng phút với quality in 600×600. Kết cấu máy đơn giản. Nên túi tiền sửa chữa trị là cực rẻ so với toàn bộ dòng sản phẩm in còn lại.

Nhược điểm của Canon 2900

Đây là sản phẩm công nghệ in đáp ứng tốt nhu cầu in ấn và thời gian chịu đựng cao. Trong khi nó ko có chức năng gì khác. Không in hòn đảo mặt, ko copy, ko scan, fax….