Khai trương aeon mall hà nội

Ngày đầu năm mới 2014, tập đoàn AEON Nhật bạn dạng đã khai trương trung tâm buôn bán đầu tiên “AEON MALL Tân Phú Celadon” cùng với quy mô lớn nhất tại TPHCM, hứa hẹn một chỉ buôn bán tin cậy, ưa thích cho người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Khai trương aeon mall hà nội


Buổi thành lập khai trương được chọn vào ngày đầu xuân năm mới 2014, hấp dẫn sự thân thương của hàng vạn lượt quý khách hàng đến tham quan, thưởng lãm, thử dùng và tải sắm. Một không gian náo nhiệt, tưng bừng, rộn rã ngày đầu năm đã diễn ra tại “AEON MALL Tân Phú Celadon”.

“AEON MALL Tân Phú Celadon” nằm trong khu đô thị “Celadon City” tại quận Tân Phú, giải pháp trung trung tâm TPHCM 9km về phía Tây. Trong vòng bán kính 15 phút đi bởi xe gắn thêm máy, con số dân cư bao phủ thuộc 4 quận Tân Phú, gò Vấp, Bình Tân và Tân Bình đạt 1,8 triệu người, là khoanh vùng có tỷ lệ dân số cao. Ko kể ra, trung tâm sắm sửa được để trong Celadon City, một khu city kiểu mới, bao gồm nhiều khu phức hợp như quần thể dân cư, trường học quốc tế, căn bệnh viện, nhà thi đấu thể thao.

AEON MALL Tân Phú Celadon là mô hình Shopping Mall nằm ở vị trí vùng ven đầu tiên tại Việt Nam, với độ cao 3 tầng (một tầng trệt dưới và một tầng hầm), diện tích s mặt bằng kinh doanh nhỏ khoảng 50.000 m2, vào đó bao gồm khu bách hóa tổng thích hợp GMS của AEON và khoảng chừng 120 gian hàng cho thuê. Trong quần thể vực quầy bán hàng cho thuê của AEON MALL, phân thành 5 khu vực lớn thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu của khách hàng hàng.

Xem thêm: 11 Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc 2019 Ko Thể Bỏ Qua, 11 Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc Đẹp Nhất Hiện Nay


*

“AEON MALL Tân Phú Celadon” là mô hình siêu thị full One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ mọi nhu yếu mua sắm. Trường đoản cú các món đồ thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày trong khu vực siêu thị, đến những quầy mặt hàng thời trang cho toàn bộ cơ thể lớn và trẻ em, cũng tương tự các thứ dụng gia đình đáp ứng được sự chuyển đổi trong phong cách sống của khách hàng hàng.

Phát biểu trước báo giới trong ngày khai trương, chỉ đạo AEON việt nam cho biết, tại trung tâm mua sắm này có nhiều thương hiệu đáng tin tưởng của Việt Nam cũng giống như thế giới, trong các số đó có quanh vùng Japan Selection bày phân phối những yêu quý hiệu đặc trưng của Nhật Bản. Trung tâm buôn bán này sẽ triệu tập vào những thành phầm chất lượng, ra mắt những mặt hàng mới lạ của các nước để người tiêu dùng Việt nam tiếp cận, sử dụng…

Trong kế hoạch trung hạn của bản thân mình (niên độ 2011 mang đến 2013), AEON đã đề ra chiến lược “chuyển lịch sự châu Á” (Asia shift), toàn tập đoàn lớn sẽ tăng mạnh chiến lược cải tiến và phát triển vào khu vực ASEAN, Trung Quốc… trên Việt Nam, năm 2008, AEON Credit Service là doanh nghiệp Nhật phiên bản đầu tiên cung ứng dịch vụ bán sản phẩm trả góp; và từ cuối năm 2011 công ty Ministop bước đầu triển khai siêu thị tiện ích Ministop qua vẻ ngoài nhượng quyền yêu mến hiệu, đến hiện nay đã được 17 cửa ngõ hàng. Còn trên trung tâm sắm sửa này, bài toán quản lý, quản lý cũng do công ty chuyên về vạc triển, vận hành là AEON Mall việt nam đảm trách.


*

Với triết lý “khách mặt hàng là số một”, đem đến cho người tiêu dùng lối sinh sống phong phú, tiện nghi cũng như gắng bó lâu hơn với cộng đồng địa phương, tập đoàn AEON cho biết sẽ gia tăng việc được mở thêm các trung tâm bán buôn và siêu thị bách hóa tổng đúng theo GMS, tích cực kết hợp các member để hỗ trợ và triển khai các dịch vụ tài bao gồm tổng hợp, cửa hàng chuyên dụng.

Theo đó, dự kiến sắp đến tới, AEON nước ta sẽ khai trương thành lập thêm một trung tâm bán buôn ở Bình Dương hồi tháng 10/2014 cùng tại TP hà nội vào năm 2015. Dựa trên thực tế tại AEON MALL Tân Phú Celadon, AEON sẽ sở hữu được những nỗ lực đổi, điều chỉnh tương xứng để cải cách và phát triển các trung trọng điểm khác, phục vụ một cách xuất sắc nhất cho người tiêu dùng.