Khu Công Nghiệp Long Giang

Giới thiệuTin chuyển nhượngChuyển nhượng đất trong KCNChuyển nhượng đất ngoài KCNCho thuêĐặt hàngDịch vụHợp tác đầu tưTin tứcĐào tạoĐào tạo môi giới BĐS công nghiệpĐào tạo đầu tư nước ngoàiCâu lạc bộIIP TALKPhòng kinh doanh
*

*

*

*

*

KHU CÔNG NGHIỆP LONG GIANG –TIỀN GIANG

Khu công nghiệp Long Giang (LJIP) được thành lập vào tháng 11 năm 2007 tại xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, nằm sát đường Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương với thời hạn dự án là 50 năm, được quy hoạch tổng thể với diện tích 540 ha, bao gồm:

Đất dành cho công nghiệp: 357,59 ha (66,22%)Đất dành cho công trình kỹ thuật: 13,37 ha (2,48%)Đất dành cho đường nội bộ: 64,13 ha (11,88%)Đất dành cho cây xanh cảnh quan: 70,18 ha (13%)Đất dành cho kho bãi: 20,94 ha (3,88%)Đất dành cho dịch vụ, giải trí: 13,79 ha (2,55%)

LJIP có rất nhiều những điều kiện, ưu thế thuận lợi giúp mang lại sự thành công cho các nhà đầu tư như sau:

1. Vị trí thuận lợi về Giao thông

Với khoảng cách khoảng 50 km đến nội thành Tp. Hồ Chí Minh, cảng Sài Gòn, cảng Hiệp Phước, và khoảng 35 km đến cảng Bourbon, việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Khu công nghiệp Long Giang trở lên rất thuận lợi và nhánh chóng, đặc biệt là từ khi tuyến đường cao tốc mới xây dựng Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương được đưa vào vận hành. 

2. Các chính sách ưu đãi lớn về thuế đối với nhà đầu tư

LJIP (Khu công nghiệp Long Giang) có nhiều ưu đãi, thu hút đầu tư, và đặc biệt là chính sách ưu đãi về thuế vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

15 năm ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp từ khi có doanh thu với mức thuế là 10%, bao gồm 4 năm miễn thuế từ khi có lợi nhuận, 9 năm tiếp theo được giảm 50% trên số thuế phải nộp.Miễn thuế nhập khẩu 5 năm từ khi sản xuất đối với nguyên liệu sản xuất, vật tư, linh kiện mà trong nước chưa sản xuất được.Miễn thuế nhập khẩu đối với máy móc tạo tài sản cố định, bao gồm thiết bị máy móc và phương tiện vận tải chuyên dùng trong dây chuyền công nghệ được Bộ KH và Công nghệ xác nhận, phương tiện vận chuyển đưa đón công nhân gồm xe ôtô từ 24 chỗ ngồi trở lên, phương tiện thủy, vật tư xây dựng trong nước chưa sản xuất được.Doanh nghiệp chế xuất tại KCN Long Giang được hưởng chính sách thuế ưu đãi theo quy chế khu chế xuất

3. Có thể đăng ký hoạt động Doanh nghiệp chế xuất

Để hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư chuyên xuất khẩu phần lớn sản phẩm ra nước ngoài. Khu công nghiệp Long Giang hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đăng ký thành lập theo cơ chế Doanh nghiệp chế xuất để được hưởng những chính sách thuế ưu đãi (thuế nhập khẩu & thuế GTGT) theo quy định và chính sách pháp luật về thuế đối với Khu chế xuất. Đây là chính sách mà không phải bất cứ khu công nghiệp nào cũng có, là một trong những nét đặc thù của Không Công nghiệp Long Giang

4. Nguồn lao động tại chỗ dồi dào

Tỉnh Tiền Giang có dân số khoảng 1,8 triệu dân, đa phần đang nằm trong độ tuổi lao động, chính là nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng nhu cầu lao động của nhà đầu tư. Mặt khác, với vị trí thuận lợi về giao thông, Khu công nghiệp Long Giang cũng thu hút lao động từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lân cận, khiến nhu cầu về lao động của các nhà đầu tư luôn luôn được đáp ứng, không đối mặt với nguy cơ thiếu hụt về lao động

5. Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hoàn chỉnh

Hệ thống cung cấp điện với tổng công suất điện lên đến là 40 MVA được cấp từ hai trạm điện trung thế (22KV) là Trạm Tân Hương cách KCN Long Giang 5 km và trạm Mỹ Tho cách KCN Long Giang 12 km. Trong tương lai, khi nhu cầu tiêu thụ điện tăng lên, KCN Long Giang sẽ lắp đặt trạm điện riêng với tổng công suất là 189 MVA (3 máy x 63 MVA).

Bạn đang xem: Khu công nghiệp long giang

KCN Long Giang tự cung cấp nước cho các nhà máy trong KCN. Về chất lượng Nước được khoan lên từ các giếng nước ngầm và được xử lý theo tiêu chuẩn quốc gia đối với nước sinh hoạt. Các mẫu nước được gửi đi kiểm nghiệm ở Viện Pasteur Tp.Hồ Chí Minh theo định kỳ hàng tháng để luôn đảm bảo chất lượng nước. Khi mức tiêu thụ tăng, công suất cung cấp nước có thể tăng lên đến 48.000 m3 một ngày…..

Xem thêm: Muốn Để Tóc Đen Mà Không Bị Già, Trái Lại Còn Rất Trẻ Trung

Với hệ thống đường nội bộ, hệ thống cung cấp điện & nước sạch, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, viễn thông và các dịch vụ hỗ trợ, LJIP đảm bảo cho sự phát triển bền vững của các nhà đầu tư tại đây. Có thể kể đến như:

Ngành nghề thu hút đâu tưKhu công nghiệp Long Giang mời gọi tất cả các ngành nghề sản xuất không gây ô nhiễm môi trường.Với tỷ lệ lấp đầy hiện nay đạt mức 40% cùng với việc mở rộng thu hút đầu tư, Khu công nghiệp Long Giang hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến đầu tư nổi bật tại tỉnh Tiền Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Ghi chú:

15 năm ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp từ khi có doanh thu với mức thuế là 10%, bao gồm 4 năm miễn thuế từ khi có lợi nhuận, 9 năm tiếp theo được giảm 50% trên số thuế phải nộp.


Yes

Dịch vụ của chúng tôi:

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thực hiện đầu tư dự án, với các Ban quản lý khu công nghiệp, với các chủ đầu tư dự án, phục vụ nhiều Nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:• Xúc tiến đầu tư (đất, nhà xưởng) trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và đất doanh nghiệp• Hỗ trợ pháp lý & Tư vấn đầu tư các lĩnh vực liên quan đến bất động sản công nghiệp• Kết nối Hợp tác đầu tư bất động sản công nghiệp