Khu công nghiệp long giang

Giới thiệuTin đưa nhượngChuyển nhượng đất trong KCNChuyển nhượng đất không tính KCNCho thuêĐặt hàngDịch vụHợp tác đầu tưTin tứcĐào tạoĐào tạo môi giới BĐS công nghiệpĐào tạo chi tiêu nước ngoàiCâu lạc bộIIP TALKPhòng gớm doanh
*

*

*

*

*

KHU CÔNG NGHIỆP LONG GIANG –TIỀN GIANG

Khu công nghiệp Long Giang (LJIP) được thành lập hồi tháng 11 năm 2007 tại xã Tân Lập 1, thị xã Tân Phước, tỉnh giấc Tiền Giang, nằm gần kề đường Cao tốc tp hcm – Trung Lương cùng với thời hạn dự án công trình là 50 năm, được quy hoạch toàn diện với diện tích s 540 ha, bao gồm:

Đất dành riêng cho công nghiệp: 357,59 ha (66,22%)Đất dành riêng cho công trình kỹ thuật: 13,37 ha (2,48%)Đất giành cho đường nội bộ: 64,13 ha (11,88%)Đất giành riêng cho cây xanh cảnh quan: 70,18 ha (13%)Đất giành cho kho bãi: 20,94 ha (3,88%)Đất dành cho dịch vụ, giải trí: 13,79 ha (2,55%)

LJIP có rất nhiều những điều kiện, ưu thế dễ ợt giúp mang về sự thành công cho các nhà chi tiêu như sau:

1. Vị trí thuận tiện về Giao thông

Với khoảng cách khoảng 50 km đến nội thành của thành phố Tp. Hồ nước Chí Minh, cảng dùng Gòn, cảng Hiệp Phước, và khoảng tầm 35 km đến cảng Bourbon, vấn đề vận chuyển sản phẩm & hàng hóa xuất nhập vào từ khu vực công nghiệp Long Giang trở lên trên rất thuận lợi và nhánh chóng, đặc biệt là từ khi tuyến phố cao tốc bắt đầu xây dựng thành phố hồ chí minh – Trung Lương được chuyển vào vận hành. 

2. Các chế độ ưu đãi béo về thuế so với nhà đầu tư

LJIP (Khu công nghiệp Long Giang) có khá nhiều ưu đãi, say đắm đầu tư, và quan trọng đặc biệt là chính sách ưu đãi về thuế cực kỳ hấp dẫn, cầm thể:

15 năm ưu đãi thuế thu nhập cá nhân doanh nghiệp từ khi có lệch giá với nút thuế là 10%, bao hàm 4 năm miễn thuế từ khi bổ ích nhuận, 9 năm tiếp theo sau được giảm 1/2 trên số thuế phải nộp.Miễn thuế nhập khẩu 5 năm từ khi sản xuất so với nguyên liệu sản xuất, thiết bị tư, linh phụ kiện mà nội địa chưa tiếp tế được.Miễn thuế nhập khẩu so với máy móc tạo gia tài cố định, bao gồm thiết bị sản phẩm móc cùng phương tiện vận tải chuyên dùng trong dây chuyền technology được bộ KH và technology xác nhận, phương tiện vận đưa đưa đón công nhân có xe ô tô từ 24 chỗ ngồi trở lên, phương tiện đi lại thủy, vật tứ xây dựng nội địa chưa chế tạo được.Doanh nghiệp chế xuất tại KCN Long Giang được hưởng chính sách thuế khuyến mãi theo quy chế khu chế xuất

3. Hoàn toàn có thể đăng ký vận động Doanh nghiệp chế xuất

Để hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư chi tiêu chuyên xuất khẩu đa phần sản phẩm ra nước ngoài. Khu công nghiệp Long Giang cung ứng doanh nghiệp trong câu hỏi đăng ký thành lập và hoạt động theo cơ chế Doanh nghiệp chế xuất để thừa kế những cơ chế thuế ưu tiên (thuế nhập khẩu và thuế GTGT) theo phương tiện và chính sách pháp nguyên lý về thuế so với Khu chế xuất. Đây là chế độ mà không phải bất kể khu công nghiệp nào thì cũng có, là trong những nét đặc thù của không Công nghiệp Long Giang

4. Mối cung cấp lao đụng tại vị trí dồi dào

Tỉnh chi phí Giang có số lượng dân sinh khoảng 1,8 triệu dân, nhiều phần đang bên trong độ tuổi lao động, chính là nguồn lực lượng lao động dồi dào, đáp ứng nhu cầu nhu ước lao động ở trong phòng đầu tư. Mặt khác, với vị trí thuận lợi về giao thông, khu vực công nghiệp Long Giang cũng ham mê lao đụng từ những tỉnh đồng bởi sông Cửu Long lạm cận, khiến nhu ước về lao động của những nhà đầu tư luôn luôn luôn được đáp ứng, không đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn thiếu hụt về lao động

5. Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật nhất quán và trả chỉnh

Hệ thống hỗ trợ điện với tổng năng suất điện lên đến mức là 40 MVA được cung cấp từ nhì trạm năng lượng điện trung chũm (22KV) là Trạm Tân Hương cách KCN Long Giang 5 km cùng trạm Mỹ Tho cách KCN Long Giang 12 km. Trong tương lai, khi nhu cầu tiêu thụ năng lượng điện tăng lên, KCN Long Giang sẽ lắp đặt trạm năng lượng điện riêng với tổng hiệu suất là 189 MVA (3 sản phẩm công nghệ x 63 MVA).

Bạn đang xem: Khu công nghiệp long giang

KCN Long Giang tự hỗ trợ nước cho những nhà lắp thêm trong KCN. Về quality Nước được khoan lên từ những giếng nước ngầm cùng được cách xử trí theo tiêu chuẩn quốc gia đối với nước sinh hoạt. Các mẫu nước được gửi đi kiểm nghiệm ở Viện Pasteur thành phố hcm theo định kỳ các tháng để luôn bảo đảm chất lượng nước. Khi mức tiêu hao tăng, công suất cung cấp nước rất có thể tăng lên tới 48.000 m3 một ngày…..

Xem thêm: Muốn Để Tóc Đen Mà Không Bị Già, Trái Lại Còn Rất Trẻ Trung

Với khối hệ thống đường nội bộ, hệ thống hỗ trợ điện và nước sạch, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, viễn thông và những dịch vụ hỗ trợ, LJIP bảo đảm an toàn cho sự phạt triển chắc chắn của các nhà chi tiêu tại đây. Có thể kể mang lại như:

Ngành nghề si đâu tưKhu công nghiệp Long Giang mời gọi tất cả các ngành nghề phân phối không gây ô nhiễm môi trường.Với tỷ lệ lấp đầy hiện giờ đạt nấc 40% cùng với việc không ngừng mở rộng thu hút đầu tư, khu công nghiệp Long Giang hứa hẹn sẽ là trong những điểm đến đầu tư chi tiêu nổi nhảy tại tỉnh Tiền Giang nói riêng cùng Đồng bởi Sông Cửu Long nói chung.

Ghi chú:

15 năm chiết khấu thuế thu nhập doanh nghiệp từ lúc có lệch giá với nút thuế là 10%, bao hàm 4 năm miễn thuế từ khi hữu dụng nhuận, 9 năm tiếp sau được giảm 1/2 trên số thuế đề nghị nộp.


Yes

Dịch vụ của bọn chúng tôi:

Qua những năm tởm nghiệm thao tác trong lĩnh vực thực hiện đầu tư dự án, với những Ban thống trị khu công nghiệp, với các chủ đầu tư dự án, giao hàng nhiều Nhà đầu tư trong và ko kể nước, shop chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau đây:• Xúc tiến chi tiêu (đất, công ty xưởng) trong những khu công nghiệp, nhiều công nghiệp và đất doanh nghiệp• hỗ trợ pháp lý và Tư vấn đầu tư các nghành nghề dịch vụ liên quan liêu đến bất động sản công nghiệp• kết nối Hợp tác đầu tư bất đụng sản công nghiệp