Tên Thật Của G Dragon

Trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang sinh vào năm 1988 là vua thời trang của KPOP, anh cao 1m77, hát rap, beatbox tiếng Anh và tiếng china đều hay. Cụ thể tiểu, sử thông tin cá thể bên dưới.Bạn sẽ xem: thương hiệu thật của gdragon

Hình tượng trưng: ngôi sao sáng với loại mũ lưỡi trai ngưỡng mộ của anh nghỉ ngơi phía trên, gồm nghĩa “Trở thành một ngôi sao 5 cánh lớn trong ngành âm nhạc.

Bạn đang xem: Tên thật của g dragon


*

Kwon Ji Yong, được biết nhiều hơn thế nữa dưới thương hiệu G-Dragon, bắt đầu sự nghiệp của bản thân từ khôn cùng sớm bởi nghề chân dài và diễn viên nhí. Ở trường tiểu học, cậu bé xíu Ji Yong đã tham gia một công tác thiếu nhi có tên “BboBboBbo”, một chương trình mà sinh sống đó những đứa trẻ đang hát cùng diễn một vài vở kịch trào phúng ngắn. Cậu cũng gia nhập trong ‘Lil Roo’ra’ – phiên bản nhí của nhóm Roo’ra (viết tắt của Roots of Reggae) – lộ diện trong không ít chương trình và màn trình diễn tại các sự kiện không giống nhau.

Tháng 1 năm 2001, G-Dragon giới thiệu trong album sưu tập bài hát ưa thích, “DaeHanMinGook Hip-Hop Flex/2001 Korea Hip Hop Flex”, khiến cho cậu biến Rapper nhí trẻ tuổi độc nhất từng xuất hiện trong album này. Lúc G-Dragon đến tuổi 12 (tuổi nước hàn là 13), cậu đã thu hút được rất nhiều sự chăm chú của công chúng qua việc gia vào album tương tự như những lần xuất hiện trên TV. Thiết yếu nhờ bài toán này G-Dragon đã được tuyển dụng vào YG Entertainment. YG nói rằng G-Dragon có không ít khả năng tiềm ẩn.

Khi gia nhập vào công ty, G-Dragon ban đầu được đào tạo và huấn luyện với dự tính trở thành một phần của bộ đôi GDYB (G-Dragon và YB TaeKwon). Trong thời gian đó, anh được tham gia trong số ca khúc của Perry, Se7en, Wheesung, YG Family và Masta Wu, thậm chí anh còn có fần rap trong một bài hát thương hiệu “G-Dragon” trong album của Perry. G-Dragon cũng tham gia không hề ít vai nhỏ dại trong MV của tương đối nhiều nghệ sĩ của YG và từng màn trình diễn cùng Swi.T, Lexy, JinuSean với YG Family. Thêm vào đó, anh còn diễn thuộc Wheesung, Gummy cùng Se7en trong concert thường xuyên niên của YG Family “One”. Trong khi đó, G-Dragon được sự dìu dắt và chỉ bảo của cả chủ tịch Yang Hyun Suk cùng Perry, hai người đã mang đến anh những bài học kinh nghiệm rất giá trị.

Nghệ danh “G-Dragon” xuất phát từ tên thật của anh ấy “Ji Yong”, “Ji” phạt âm kiểu như G với “Yong” tức thị “Dragon”(rồng) trong giờ Hàn.

GDYB thành lập 2 ca khúc trong album thứ 2 của YG Family năm 2002, nhưng không bao giờ ra mắt hay có tác dụng album chính thức. Năm 2004, họ nằm trong danh sách nhưng khuôn mặt mới của YG với dự định trình làng cùng trong những năm đó. Mặc dù nhiên, vài tháng sau, YG tuyên bố rằng kế hoạch này bị huỷ để thành lập và hoạt động một team nhạc gồm 4 mang đến 6 thành viên. Cho đến năm 2006 BB bắt đầu được chấp nhận tuyên bố, trải qua những tập phim tài liệu thực tế về BB trên Gom TV. Trong những lúc đó GDYB gia nhập trong album máy 3 của Se7en và biểu diễn cùng anh tại World Cup 2006.

Trong thời gian đào sản xuất cùng BB, G-Dragon được lựa chọn làm trưởng đội bởi kĩ năng nổi trội cùng kinh nghiệm lâu năm ở công ty, vấn đề này được chiếu vào phim tài liệu. Mặc dù T.O.P là bạn nhiều tuổi duy nhất nhóm, G-Dragon lại là người có rất nhiều kinh nghiệm hơn với 6 năm được huấn luyện (bộ phim tài liệu thực hiện vào mùa xuân và tính đến thời gian BB ra mắt vào mùa thu, G-Dragon với YB đã cùng được đào tạo trong 7 năm). Kế tiếp có tin rằng trước khi reviews cùng BB, vì G-Dragon đã tất cả 7 năm đào tạo, anh ấy có cơ hội trở thành ca sĩ solo, tuy nhiên rồi từ quăng quật nó cùng từ đó G-Dragon chưa lúc nào hối hận khi biến hóa thành viên của BB. Anh nói anh rất niềm hạnh phúc khi rất có thể biểu diễn âm nhạc của mình cùng những người bạn và có khá nhiều fans ủng hộ họ.

Sau khi xuất sắc nghiệp trung học, G-Dragon ra quyết định chờ 1 năm ngoái khi nộp 1-1 vào đại học, anh thâm nhập kì thi đh vào ngày thu năm 2007 với bị trượt sống lần đầu. Để triệu tập vào âm nhạc, G-Dragon quyết định không dự kì thi đh năm 2008 vị anh cảm thấy chưa sẵn sàng tương tự như không bao gồm thời gian dành riêng cho nó, đặc biệt từ khi G-Dragon thâm nhập vào chế tạo và cấp dưỡng ca khúc nhiều hơn thế cho công ty. Anh nói anh sẽ cố gắng cho kì thi năm 2009 sau khi chuẩn bị tốt rộng chút nữa.

Trong “Want You” concert ra mắt từ mon 6 cho tháng 7, fans nhận biết hình xăm bắt đầu trên cả hai cánh tay G-Dragon. Mọi người nghĩ G-Dragon gồm hình xăm trả trên cánh tay cơ mà sau đó vào tháng 8 năm 2007 một bài bác báo vẫn đính chủ yếu nó là thật bởi việc khẳng định hình xăm của G-Dragon được thực hiện bởi siêu thị xăm của Carey Hart (chồng cũ của nghệ sĩ tín đồ Mỹ – Pink) trên Las Vegas lúc BB cho tới bang này đầu năm đó. Nhì hình xăm nằm ở 2 cánh tay cần và trái, một mặt là “vita dolce” (cuộc sinh sống ngọt ngào), bên còn lại là “moderato” (ôn hoà). Từ khi bắt đầu, G-Dragon sẽ rất tích cực và lành mạnh sản xuất cho đều phát hành của BB (cùng CT Yang Hyun Suk) bởi được ghi dìm từ các tác phẩm trước, và vẫn tiếp tục nắm phần dữ thế chủ động trong sản xuất các album của BB. ở bên cạnh việc có tác dụng trưởng nhóm, rapper trong BB, G-Dragon còn là một người viết lời và tiếp tế nhạc (bao tất cả cả chế tác và biên soạn nhạc). Tháng 11 năm 2007, G-Dragon đạt giải thưởng cho tất cả những người biên biên soạn nhạc nhạc “Music Arrangement Award” trên MKMF (Mnet KM Music Festival). Minh chứng mình là một trong những nhà sản xuất gồm năng lực, G-Dragon vẫn được giao phó gần như tổng thể quá trình cung ứng minialbum thứ 2 “Hot Issue”.

Năm 2008, digital single, “Look At Only Me”của TY phiên phiên bản G-Dragon, được xây dừng ngày 30 tháng 6, tựa đề “Look At Only Me Part 2”. Single này chỉ chiếm vị trí tiệm quân trong bảng xếp hạng của Cyworld tương tự như trên những bảng xếp hạng online không giống ngay trong tuần thứ nhất của tháng 7. Đầu năm năm 2008 có tin tức rằng G-Dragon sẽ giúp đỡ sản xuất mang đến album giới thiệu vào tháng 8 thuộc năm của nhóm nữ mới của YG.

Ngày 9 tháng 7, G-Dragon tiết lộ về hình xăm mới trên lưng anh ấy, “too fast too live, too young too die” được triển khai tại một xưởng studio xăm mình khét tiếng ở Hàn Quốc có tên “Tattoos Times”, vị nghệ sĩ xăm mình Jay B.

G-Dragon Big Bang & 18 kín đáo thú vị có thể bạn không biết

1. G-Dragon tên thật là Kwon Ji Yong. Nghệ danh G-Dragon khởi đầu từ tên thật của anh: Ji là G với Yong có nghĩa là Dragon (Long/rồng) trong giờ Hàn. Anh sinh vào năm 1988 cùng theo lịch âm, đó là năm con rồng.

2. G-Dragon từng đạt giải Nhạc sĩ xuất sắc đẹp tại liên hoan tiệc tùng âm nhạc Mnet KM năm 2007.

3. Nam giới ca sĩ 28 tuổi thổ lộ, Pharrell Williams là giữa những nghệ sĩ ái mộ của anh từ lúc còn bé. Bên cạnh ra, “thần tượng” của anh còn có Jay-Z, Beyonce, Rihanna, Blackstreet cùng Wu-Tang Clan.

4. Đĩa 1-1 solo đầu tay của G-Dragon Heartbreaker là 1 trong ca khúc khiến tranh cãi. Sony Music cáo buộc YG đạo nhạc, xác minh Heartbreaker vàRight Round của Flo Rida có không ít điểm giống như nhau. Mặc dù nhiên, sự việc đã được giải quyết bằng cái hợp tác giữa G-Dragon với Flo Rida cùng cả nhị nghệ sĩ thuộc góp sức phát hành một phiên phiên bản Heartbreaker mới.

6. Năm 7 tuổi, G-Dragon là thành viên của nhóm nhạc Litte Roora.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Bài Toán Về Phân Số Lớp 4 + 5, Bài Tập Các Bài Toán Cơ Bản Về Phân Số

7. G-Dragon từng là học tập viên của SM Entertainment trong 5 năm trước khi anh bị chủ tịch YG Yang Hyun Suk thuyết phục về đầu quân mang lại YG vào năm 12 tuổi.

G-Dragon cho biết, một thời gian dài, Yang Hyun Suk giao mang lại anh nhiệm vụ mỗi tuần yêu cầu viết được một ca khúc.

8. G-Dragon hát ca khúc That’s My Name của Lil’ Bow Wow trong buổi thi tuyển chọn vào YG.

9. Tae Yang và G-Dragon từng được YG nhắm để lập thành một đội hát đôi. Tuy nhiên, Yang Hyun Suk đã đổi khác và quyết định bổ sung thêm 3 bạn khác để tạo ra thành Big Bang như ngày nay.

10. Đĩa CD thứ nhất mà G-Dragon bao gồm là album Enter the Wu-Tang (36 Chambers) của Wu-Tang Clan với ca khúc yêu quý của anh là C.R.E.A.M.

“Tôi bước đầu rap là do album này. Thời đặc điểm đó tôi do dự tiếng Anh bắt buộc đã viết cục bộ lời ca khúc C.R.E.A.M ra giấy bởi tiếng Hàn để học theo” – G-Dragon hé lộ.

11. Năm 2013, vào một cuộc vấn đáp với tập san Complex, nói đến sự chú ý của thị trường Mỹ tới cái tên G-Dragon, trưởng team Big Bang bình thản: “Nói 1-1 giản, họ quan tâm đến tôi bởi vì tôi đang bộc lộ tốt, ví như không chắc chắn rằng họ đang không suy xét tôi. Vì vậy, tôi không để quá nhiều ý nghĩa về câu hỏi này”.

12. Share trên Billboard, G-Dragon mang lại biết: “Big Bang ko tham gia các chương trình tạp kỹ, do vậy, shop chúng tôi từng thử và lên kế hoạch cho tương đối nhiều trò chọc mỗi một khi tổ chức concert, như chế những bộ phim truyền hình hot sống Hàn Quốc. Mặc dù nhiên, các fan hâm mộ ngoại không đích thực hiểu những màn đóng kịch đó. Bởi vì vậy, với tư cách là 1 trong nghệ sĩ, tôi cho là sự chuẩn bị quan trọng tốt nhất vẫn là quality âm nhạc với trình diễn”.

13. G-Dragon không sử dụng đĩa thu âm sẵn khi thể hiện live.

14. Thành viên Super Junior Kang In là chúng ta thuở thơ ấu của G-Dragon.

15. G-Dragon từng tuyên bố ao ước kết hôn sớm.

“Tôi mong muốn có phụ nữ càng mau chóng càng tốt. Tôi vẫn kết hôn sớm. Ngay tương lai cũng được” – G-Dragon phạt biểu.

16. G-Dragon chọn Seung Ri là fan mà anh muốn hẹn hò nhất trường hợp thành viên Big Bang chuyển giới. Mặc dù nhiên, G-Dragon cùng với TOP bắt đầu là cặp đôi bạn trẻ thường được fan hâm mộ gán ghép vị sự dễ thương của 2 anh chàng.

17. G-Dragon là nhỏ út vào gia đình. Anh bao gồm chị gái tên Kwon Dami, là nhà một siêu thị thời trang. Thỉnh thoảng, G-Dragon góp chị bằng phương pháp mặc xiêm y của chị.

18. G-Dragon bị đồn gặp gỡ và hẹn hò nữ bạn mẫu/diễn viên fan Nhật Mizuhara Kiko. Dù có tương đối nhiều lần bị phát hiện đi chơi tầm thường và gồm cử chỉ âu yếm nhưng cả hai chưa một lần xác nhận.

tu khoa

g dragon big bang fantastic babythong tin ve g-dragon cua big bang moi nhat hien nay 2016anh cua g-dragon big bangg dragon big bang profile 2017