Kinh hoa yên vân triệu vy

Những ngày này, showbiz china chấn rượu cồn trước thông tin Triệu Vy và một vài sao Hoa ngữ không giống bị các nhà cai quản Trung Quốc "phong sát", bị gỡ tên khỏi không ít các dự án phim ảnh kinh điển, thậm chí là là bị gỡ vật phẩm và những thông tin liên quan. Về Triệu Vy, tuy cô từng vướng những lùm xùm trong ngành nghiệp, đời tư và khiếp doanh, nhưng đầy đủ thành tựu và cống hiến của cô đối với nghệ thuật là vết ấn lớn, để lại cam kết ức nặng nề quên trong lòng người xem.

*

BLACKPINK đang làm tốt hơn mọi nhóm nhạc chi phí bối lúc tận dụng thời trang như 1 công cụ kim chỉ nan hình ảnh. Sau màn biểu diễn cực “cháy”, khoảnh khắc xin chào sân bất ngờ bằng tiếng Việt, giới chiêu mộ điệu đã làm được dịp tổng kết lại bộ sưu tập thời thượng độc nhất từ tour diễn vòng quanh thế giới.


*

Nhân dịp sinh nhật lần sản phẩm 32, "ái nữ" của tỷ phú Singapore sở hữu đế chế làm đẹp của bản thân tới thủ đô bangkok thái lan để vinh danh cột mốc mới.

Bạn đang xem: Kinh hoa yên vân triệu vy


*

Mang đến những trải nghiệm độc đáo và khác biệt riêng dành mang lại từng khách mời cùng với màn ra mắt 2 bộ sưu tập mới đầy mãn nhãn, tiệc thân mật do AXOR tổ chức đã phản ánh rõ nét triết lý và phong cách quý phái của yêu thương hiệu này.


*

Mới đây, H&M sẽ đệ solo kiện vi phạm bản quyền lên tòa án Hồng Kông, cáo buộc căn nguyên thời trang cấp tốc Shein sao chép thiết kế của yêu đương hiệu. Theo đó, Zoetop Business Co, công ty có trụ trực thuộc Hồng Kông trước đây sở hữu Shein và Shein Group Ltd, cũng rất được nêu thương hiệu trong làm hồ sơ tòa án. 


Nhân thời điểm “lò vi sóng của rock Việt” Microwave trở lại, L'OFFICIEL Vietnam đã có dịp chat chit nhanh với nhóm xoay quanh sản phẩm mới nhất, “Giấc mơ 20", cũng tương tự các ý định âm nhạc sắp tới.

Xem thêm: Tủ Vải 3 Buồng Khung Gỗ - Tủ Vải 3 Buồng 8 Ngăn Khung Gỗ


Sau khi ra mắt lần đầu trên show diễn Dior Xuân/Hè 2023, chiếc túi tote da chần bông này đã lập cập được các ngôi sao 5 cánh và giới thời trang và năng động yêu thích.


Dù bạn thuộc yếu tắc hoàng đạo nào, sẽ luôn luôn có một "Barbie" hình tượng dành mang lại cung hoàng đạo của bạn. 


Space Age là 1 trong những cuộc phương pháp mạng sở hữu niềm từ hào của khoa học vũ trụ, với địa phân tử thời trang đã mau lẹ mở ra một xu thế hoàn toàn mới trên những sàn diễn năm 1960.