Lời Bài Hát Qua Cơn Mê

đoạn clip này được phân phát từ Youtube bằng thiên tài nhúng (embed) của Youtube. nhà sở hữu video đang cài đặt chế độ được cho phép nhúng video. Nếu như khách hàng là công ty sở hữu, và muốn dvdtuhoc.com giới hạn nhúng video clip này, các bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết lập nâng cao và tắt thiết đặt "https://dvdtuhoc.com/Cho phép nhúng"https://dvdtuhoc.com/ (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và chọn "https://dvdtuhoc.com/Gỡ nhúng Youtube của tôi"https://dvdtuhoc.com/ và điền các thông tin liên lạc. dvdtuhoc.com sẽ liên hệ hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Lời bài hát qua cơn mê


*

nguồn phát youtube
*

*

Xem thêm: Chợ Mua Bán Xe Yamaha Exciter 150 Cũ Mới Giá Exciter 150 Đen Nhám 2018 Cũ

*
*
*

1. Rồi đây qua cơn mêXa cuộc đời bềnh bồngTôi lại về bên emNgày gió mưa ko cònNên đường dài thiệt dàiTa thoải mái rong chơi.Cùng nhau ta vẫn điSẽ thăm bao nơi xưaVui một thuở lênh đênhTa đang thăm từng đườngSẽ đi thăm từng ngườiSẽ vô thăm từng nhà.<ĐK:>Tình người sau cơn mê vẫn xanhDù bao mon năm nhức thương dập vùiTrường thân quen vắng ta ni ta lại vềCùng theo bạn thân em học tập như xưa.2. Rồi đây qua cơn mêSông cạn lại thành dòngXuôi về ngọt quê hươngNgày đó tay em dàiVun cuộc tâm thành đầyMơ toàn chuyện trên mây.Còn tôi như cánh chimSẽ bay đi muôn phươngMang về mầm xanh tươiKhi lá hoa thật nhiềuTrái thân thương đầy cànhHái lấy cho phần lớn người.
Gỡ nhúng đoạn clip Youtube ko nghe/xem được Không mua được chất lượng kém tin tức không đúng Lời bài xích hát chưa đúng

Lỗi khác


Cảm ơn bạn đã báo cáo giúp chúng tôi. Những nội dung report sẽ được xem như xét trong khoảng 24h cùng trong tiếng hành chính.
thông tin liên kết với cửa hàng chúng tôi download ứng dụng thương mại dịch vụ dvdtuhoc.com đang có vận dụng cho Mobile, Smart TV
*
tự khóa rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn