Máy tính vinacal 570 es plus ii xanh dương

Không cần phải là máy tính đến từ Nhật Bản như máy tính Casio mới có thể đồng hành cùng học sinh Việt Nam. Vinacal 570ES Plus II đến từ Việt Nam sở hữu tính năng tương tự như chiếc máy tính Casio FX 570VN Plus nhưng với mức giá rẻ hơn, thiết kế tốt và đẹp mắt.

Bạn đang xem: Máy tính vinacal 570 es plus ii xanh dương*
*
*
*

Không cần phải là máy tính đến từ Nhật Bản như máy tính Casio mới có thể đồng hành cùng học sinh Việt Nam. Vinacal 570ES Plus II đến từ Việt Nam sở hữu tính năng tương tự như chiếc máy tính Casio FX 570VN Plus nhưng với mức giá rẻ hơn, thiết kế tốt và đẹp mắt.

Ngày giới thiệu tại Việt NamKiểu MẫuNgàyMàn hìnhCác chữ sốĐộ nghiêng màn hìnhKích thước màn hình (Cao x Dọc)Màn hình phụĐiệnNguồn điệnSố lượng pin sạc/lầnLoại pinThiết kếHệ số hình dạngKiểu/LoạiMàu sắc sản phẩmTấm cheKiểu kiểm soát
570ES PLUS II
Jun 2018
15 số
Không
31 x 96 mm
Không
Pin
1
LR44
Túi
Máy tính khoa học
Màu xám, Màu trắng
Nút bấm

Sở hữu mức giá rẻ hơn

Đối với dòng máy tính Casio đến từ Nhật Bản, hoặc cụ thể hơn là khi so với chiếc máy tính Casio FX 570VN Plus, Vinacal 570ES Plus II sở hữu mức giá thấp hơn nhưng vẫn bảo đảm đem lại 452 tính năng, tương ứng với 453 tính năng trên máy tính Casio FX 570VN Plus.

Tuy mức giá chênh lệch nhau không nhiều sau khi giảm nhưng đây vẫn là một lựa chọn có thể giúp người dùng tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

Bàn phím thân thiện với người dùng

Chiếc máy tính Vinacal 570ES Plus II sở hữu bàn phím rất dễ bấm, nhạy giúp hạn chế tối đa tình trạng bấm phím không ăn khiến các em mất thời gian. Kích thước của từng phím bấm cũng khá vừa tay, từ đó giúp cho việc thao tác bấm số, tính toán cũng chính xác hơn.

Xem thêm: Thắt Lưng Nam Giá Rẻ Hà Nội D3Bm380D0, Top Shop Thắt Lưng Nam Hà Nội Rẻ Đẹp 2021

Đồng thời từng phím cũng như cách in ấn các tính năng của máy tính Vinacal 570ES Plus II này hoàn toàn dễ nhìn và dễ dùng.

Thiết kế đẹp mắt

Nắp bảo vệ máy tính là nắp trong giúp đem lại cái nhìn bắt mắt ngay từ đầu. Mẫu máy tính Vinacal 570ES Plus II sở hữu 3 màu khác nhau gồm màu xám, màu xanh lá cây và màu hồng khá dễ thương, đặc biệt thích hợp với những bạn học sinh nữ.

Về mặt tổng thể, cách phân bổ kích thước của máy tính Vinacal 570ES Plus II đem lại cảm giác cầm tay rất thoải mái, vừa vặn.

Màn hình của máy tính Vinacal này có thể hiển thị dãy số 15 số cũng như cách trình bày các công thức tính hoàn toàn rõ ràng, hỗ trợ tối đa những giờ phút học tập chăm chỉ của các bạn học sinh.

Tính năng tính đa dạng

Với máy tính Vinacal 570ES Plus II, người dùng có thể sử dụng đến các tính năng tính toán bao gồm: tìm giới hạn, lưu nghiệm phương trình & hệ phương trình, hiển thị hệ phương trình vô nghiệm hoặc vô số nghiệm, tìm cực trị hàm số parabol.

Những tính năng khác bao gồm cả phép chia có dư, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức, hiển thị kết quả dạng phân số, v.v…

Không gì có thể giới hạn trải nghiệm học tập của bạn với chiếc máy tính bỏ túi Vinacal 570ES Plus II này.