Mũ Khẩu Trang Chống Nắng Nhật

Khẩu trang chống nắng, kháng tia UV cut Nhật bạn dạng giúp kháng nắng, có tác dụng thấm hút các giọt mồ hôi nhanh, chống khuẩn, vùng vải ngăn ngừa nắng rộng bịt kín mặt và vùng cổ giúp bảo vệ tối đa làn da.
09 đen
*
*

10 pink
*
*

Khẩu Trang chống nắng Nhật Bản chống tia UV hàng trong nước Nhật giúp bạn chống cháy nắng, bảo vệ an toàn tuyệt đối đến làn da của chúng ta khỏi tia UV. Mùa nắng nóng này thì còn gì khác bằng, non mẻ, rút mồ hôi mà lại kín mặt .

Bạn đang xem: Mũ khẩu trang chống nắng nhật

Được có tác dụng bằng làm từ chất liệu vải mượt nhẹ, thoáng mát, có tính năng thấm hút mồ hôi nhanh cùng thông nháng giúp bảo vệ da các bạn trước đầy đủ ngày hè oi bức. Đặc biệt khẩu trang phòng tia UV Nhật bản có thiết kế đặc biệt quan trọng giúp bạn không phải bỏ khẩu trang y tế ra khi đề nghị uống nước hoặc nói chuyện.

Khẩu trang tất cả dạng lưới giúp bạn bảo vệ làn domain authority và duy trì vẻ đẹp nhất dưới chiếc nắng chói sáng của mùa hè, không chỉ có thế còn rất dễ chịu và thoải mái và loáng mát.

*
*

Ưu điểm của khẩu trang ngăn ngừa nắng Nhật Bản: – kháng tia UV, kháng lão hóa mang lại làn da của chúng ta – Để duy trì nhiệt độ cơ thể, và tiếp đến đẩy hơi thở – Khử mùi, khử trùng tác dụng mạnh mẽ – Đeo vào rất dễ chịu không gây cảm giác khó chịu đựng – đảm bảo an toàn bạn ngoài tia UV tự cổ dưới trở lên – thích hợp hợp cho cả nam và người vợ – Khẩu trang đậy rộng tới tai, dài quá cằm, mang đến bạn hoàn toàn chống nắng không sốt ruột – Thích hợp lúc chạy xe, những hoạt động ngoài trời, giúp bạn ngăn chặn ko khí ô nhiểm bên ngoài, đồng thời chống được tia tử ngoại tác hại đến da, bảo vệ sức khỏe cho bạn mọi lúc mọi nơi

*

Khẩu trang ngăn ngừa nắng Nhật Bản được thiết kế từ chất liêu vải mỏng tanh nhẹ, loáng mát, có hào kiệt khô thoáng với thấm hút các giọt mồ hôi nhanh giúp đảm bảo da chúng ta trước cơ mà ngày hè oi bức. Tương thích chạy xe, những hoạt động ngoài trời, giúp bạn ngăn chặn không khi ô nhiễm bên ngoài, đồng thời phòng tia tử ngoại mối đe dọa đến da, bảo đảm an toàn sức khỏe cho mình mọi lúc đầy đủ nơi.

Xem thêm: Kết Quả U23 Việt Nam 1 - U23 Thái Lan Chung Kết Sea Games 31

*

*

Kích thước: chiều dài 22cm, chiều cao 17cm.

*

Khẩu trang phòng UV Wakasugi

- Sản phẩm bao gồm hãng được dvdtuhoc.com nhập về tự Nhật Bản

Sản phẩm theo người nhập về có không ít nhiều tờ tặng kèm kèm gồm những: giấy giới thiệu thêm về các món đồ của Wakasugi, địa chị Facebook các bạn có thể vào trang Wakasugi để lượt thích và theo dõi, ứng dụng Line, kế hoạch 2018 và bao gồm hóa đơn mua sắm trực tiếp trên Nhật Bản.

Trên thị trường hiện nay có tương đối nhiều sản phẩm mặt hàng trôi nổi, hàng nhái kém chất lượng. Chúng ta nên tìm mua sắm tại các cơ sở uy tín đáng tin cậy.

Sản phẩm bên mình được nhập trực tiếp từ Nhật và gửi về việt nam nên các bạn yên trọng tâm về unique sản phẩm. Cam đoan 100% hàng chuẩn chỉnh chính hãng.