TẠI SAO KHÔNG BÌNH LUẬN ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK

Nội dung bài viết

KHÔNG like VÀ comment ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ?CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG like VÀ comment ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK

Đối với đều người thường xuyên sử dụng Facebook, lượt thích hay comment là các phương pháp thông dụng để tương tác với những người dùng khác. Nhưng đột nhiên bạn ko thể lượt thích hay comment tại bất kỳ đâu bên trên Facebook là vì đâu? nội dung bài viết Tại sao không lượt thích và comment được trên Facebook sẽ cho chính mình câu trả lời. Cùng xem nhé!


*

Tại sao không like và bình luận được bên trên facebook?

KHÔNG like VÀ comment ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ?

Không được lượt thích không được bình luận trên Facebook đem về rất những tác hại, tuyệt nhất là đối với những ai sale online bên trên nền tảng social này. Vậy rõ ràng thì bài toán không thể like và bình luận trên Facebook bao gồm những ảnh hưởng gì?

Mất khách hàng hàng, bớt doanh thu

Đối cùng với những đối tượng người tiêu dùng kinh doanh online bên trên Facebook thì việc không thể triển khai tương tác như like, thả tim, xuất xắc trả lời comment để lại phần nhiều hậu quả tai hại.Bạn đang xem: tại sao không comment được trên facebook

Hãy tưởng tượng bài bác post bán sản phẩm của chúng ta nhận được tương đối nhiều lượt quan tâm của bạn nhưng bạn lại quan trọng trả lời comment của quý khách hàng thì sao? Điều này khiến cho hình ảnh của chúng ta trong mắt người tiêu dùng xấu đi và người tiêu dùng sẽ lựa chọn mua hàng ở một siêu thị khác. Hiệu quả là doanh số của chúng ta cũng có thể giảm sút đáng kể.

Bạn đang xem: Tại sao không bình luận được trên facebook


*

Tại sao không like và bình luận được trên facebook, điều này có thể làm mất khách hàng

Không thể can hệ với chúng ta bè, người thân trong gia đình trên Facebook

Tất nhiên rồi, ví như bị chặn tính năng like hay phản hồi trên Facebook có tác dụng sao chúng ta có thể tương tác các bài post, cái trạng thái, hình ảnh của bạn bè hay người thân của chính mình trên Facebook được cần không nào.

Ảnh tận hưởng đến liên tưởng trong group

Số lượng thành viên trong group có thể giảm đáng kể nếu Admin group là chúng ta chẳng thể tương tác với những thành viên của mình.

Ảnh hưởng đến việc seeding

Công bài toán seeding của bạn sẽ gặp những trở ngại nếu như tài khoản facebook bị chặn tác dụng tương tác, ảnh hưởng đến vận tốc và kế hoạch seeding của bạn.

TẠI SAO KHÔNG like VÀ bình luận ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK?

Tại sao không like và phản hồi được bên trên Facebook? không ít bạn nhắn tin hỏi trọng điểm rằng do dự vì sao thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình không thể thả tim, lượt thích hay comment.

Tâm xin giải đáp cho chúng ta rằng, rất có thể bạn đang sử dụng tài khoản Facebook của mình để thực hiện rất nhiều lượt lượt thích hay spam phản hồi trong thời hạn ngắn. Điều này khiến cho tài khoản của chúng ta bị liệt vào danh sách đen (blacklist) của Facebook đấy.

Xem thêm: Top 7 Sữa Tươi Cho Bé 1 Tuổi Tốt Nhất Hiện Nay, Top 12 Loại Sữa Tươi Cho Bé Từ 1

Ngoài ra, còn một tại sao khác khiến tài khoản của người tiêu dùng bị Facebook chặn thiên tài tương tác là vì bạn lạm dụng quá công cụ tự động like vượt mức. Thêm nữa, hoàn toàn có thể bạn đã phạm luật một hiện tượng nào đó hay vi phạm tính năng bảo mật thông tin của Facebook.


*

Tại sao không like và bình luận được bên trên facebook? có thể là vị spam vượt nhiều

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG like VÀ comment ĐƯỢC TRÊN FACEBOOK

(*) biện pháp này khá mất thời gian nên các bạn hãy kiên nhẫn mong chờ nhé!

Cách 2 

Bước 1: Truy cập thông tin tài khoản Facebook của bạn chọn mục “Trợ giúp và Hỗ trợ” tuyệt “Help & Suppot” nếu bạn thiết đặt ngôn ngữ là giờ đồng hồ Anh.


*

Tại sao không lượt thích và comment được bên trên facebook? bí quyết khắc phục?
*

Tại sao không like và comment được bên trên facebook? hướng dẫn phương pháp khắc phục lỗi

Bước 2: lựa chọn mục “Help community” giỏi “Cộng đồng trợ giúp” sẽ chỉ ra một ô trống với thắc mắc “Xin chào, tôi có thể giúp gì?”. Hãy điền vào đó vấn đề của công ty và chọn tìm kiếm.


Tại sao không lượt thích và phản hồi được trên facebook? cách xử lý hiệu quả

Bước 3: tuyển lựa câu hỏi tương xứng với hồ hết gì bạn đã điều vào ô nhờ vào trợ giúp nhằm tìm ra câu trả lời ở phần bình luận.

(*) Cứ bí quyết 2 – 3 phút hay 2 – 3 giờ bạn lại lặp lại các bước trên 1 lần tùy vào mức độ nặng trĩu hay dịu của vấn đề chặn like và comment trên Facebook. Lúc ấy Facebook sẽ lưu ý và bỏ chặn tính năng lượt thích và comment đối với thông tin tài khoản của bạn.

Trên đây, Tâm Blogs đã share đễn bạn vì sao tại sao không like và comment được trên Facebook đôi khi gửi đến các bạn cách khắc phục và hạn chế sự ráng này. Bạn hãy thử triển khai theo nhé. Chúc bạn thành công!