Thế Giới 5000 Năm Những Điều Bí Ẩn

- Tác giả:Triệu trường Hoa - Thác Tuyên Viên - Lý Xuân Nguyên - Viên siêng Vĩ (chủ biên)- nhà xuất bản:Hồng Đức- Số trang:1344- Kích thước:16x24cm- Năm xuất bản :2017- vẻ ngoài bìa :bìa cứng- doanh nghiệp phát hành:VLTrọng lượng:

2.100 g

Giá bìa:

350.000 đ

Giá bán:

325.000 đ


Lịch sử trở nên tân tiến của thôn hội loài bạn từ mông muội tới văn minh, vẫn trải qua không ít giai đoạn thăng trầm cho tới vô vàn biến cố cùng phần đông huyền thoại bí ẩn trôi theo mẫu chảy của thời hạn năm tháng.

Bạn đang xem: Thế giới 5000 năm những điều bí ẩn

Từ quốc gia cổ đại đầu tiên bên kè sông Nin tới nay, lịch sử dân tộc thế giới đã tất cả 5000 năm tồn tại, phát trỉên và với trong nó biết bao điều bí hiểm thuộc các lĩnh vực: văn hoá, thẩm mỹ và nghệ thuật kiến trúc, thiết yếu trị, làng hội, tôn giáo, chiến tranh, quyền lực, dân tộc, danh nhân...

Con người ở đa số thời đại luôn luôn quan trung tâm tìm hiểu, lý giải những bí hiểm của từ nhiên, làng hội và đời sinh sống của con người trong quá khứ để hướng tới tương lai xuất sắc đẹp hơn.

Cuốn sách “Thế giới 5000 năm những điều bí hiểm do tập thể người sáng tác biên dịch, soạn thảo từ nhiều nguồn tứ liệu Đông Tây kim cổ và nhất là các tài liệu của china đương đại. Đây là cuốn sách được soạn thảo công phu, trình bày hệ thống, nhiều tính thông tin, khoa học, mang giá trị thực tiễn, cuốn hút và lý thú.

Xem thêm: Thể Loại Con Gái Thích Con Trai Thế Nào ? Điều Con Gái Nên Biết

Nội dung sách gồm những phần bao gồm như sau:

Phần I: Những bí mật của lịch sử vẻ vang

Chương I: bí mật cung đình

Chương II: Đâu chỉ là quyền lực tối cao vô biên

Chương III: các sự kiện chủ yếu trị

Phần II: Những bí ẩn về danh nhân

Chương I: vinh hoa và đắng cay

Chương II: bi kịch của phần đông người lừng danh

Phần III: kho lưu trữ bảo tàng văn hoá của nhân loại

Chương I: Văn học

Chương II: Âm nhạc

Chương III: mỹ thuật

Phần IV: nơi bắt đầu nguồn những dân tộc – tôn giáo

Chương I: gốc nguồn các dân tộc

Chương II: Tôn giáo và các truyền thuyết

Phần V: Theo dấu chân những nhà thám hiểm

Chương I: tra cứu đến những vùng đất cổ xưa

Chương II: Khảo hội chứng các tổ quốc cổ đại

Phần VI: vệt cũ... Thành xưa

Chương I: phần lớn danh thắng bị vùi sâu trong thừa khứ

Chương II: Những di tích lịch sử của nền lịch sự tiền sử

Phần VII: vén tấm màn bí ẩn của vượt khứ

Chương I: Phong tục ngàn xưa

Chương II: thần thoại về nguồn gốc loài bạn

Phần VIII: kín chiến tranh

Chương I: tại sao thành bại trong trận mạc

Chương II: niềm tin thượng võ

Phần IX: rất nhiều dấu hỏi còn không được giải thuật

Chương I: bé đường gia nhập văn minh nhân loại?

Chương II: Nghề nông khởi đầu từ đâu?

Chương III: Đi tìm kho tàng

Chương IV: dân tộc nào gồm chữ viết đầu tiên?

Chương V: Ông tổ của rất nhiều cuốn sách là ai?

Trong cuốn sách này, rất nhiều câu hỏi thú vị được đưa ra và giúp bạn tìm câu trả lời với không hề ít bí ẩn: Ai là ngưoiừ đã trí tuệ sáng tạo ra những bức hoạ trên vách đá nguyên thuỷ làm việc Châp Phi? Pho tượng Phật trước tiên trên thế giới do ai tạo ra? quá trình Vượn cổ biến thành người? Alexander Đại đế nguyên nhân lại chết? bao gồm phải Betthoven biến đổi ra “Bản giao hưởng trọn số 10”? Hitle có phải là người do Thái? cây bút danh Lenin bắt nguồn từ đâu? Napoleon gồm phải bị mưu sát? hợp lý thời chi phí sử đã từng có lần xảy ra chiến tranh hạt nhân? Tháp nghiêng Pisa vị sao nghiêng cơ mà không đổ? Tượng đá hình mặt tín đồ cỡ lớn trên Đảo Phục sinh bởi ai trí tuệ sáng tạo lên? Pharaon Tutankhamun nguyên nhân lại chết sớm? vì chưng sao người Maya kiến thiết Kim trường đoản cú tháp? Kẻ lép vế vụ giáp hại Puskin là ai?

Washington tại sao khước từ chức tổng thống nhiệm kỳ III? nụ cười của Monalisa vì sao lại thần túng bấn khó lương; Andersen bao gồm phải là con trai của quốc vương? Ai rất có thể hiểu rõ bộ mặt thật của Shakespeare?... Gần như kiến thức bí mật của nhân loại để giúp đỡ bạn trau dồi với bồi tụ thêm học thức quý giá.

Hy vọng “Thế giới 5000 năm phần đa điều túng thiếu ẩn” sẽ là món kim cương tinh thần ý nghĩa sâu sắc dành bộ quà tặng kèm theo mỗi chúng ta đọc.