THẾ GIỚI ĐỘNG VẬTHOANG DÃ

Cú cắn nhanh rộng chớp mắt của loại cá đi bộ

Cá ếch hề đi bộ chậm rì rì dưới đáy biển lớn vì đo đắn bơi, nhưng bọn chúng đã tiến hóa để đổi thay kẻ giết thịt chóc tác dụng cao.

Bạn đang xem: Thế giới động vậthoang dãVượn cáo trả thù kẻ thù xâm phạm lãnh thổ

MadagascarNgay cả khi quân địch rút lui sau khi đột nhập, vượn cáo đầu đàn vẫn chỉ huy cả bọn đuổi theo tấn công chúng nhằm dằn mặt.Xác cá voi sát thủ bị vết cắn đưa ra chít

Con cá voi trinh sát cái trẻ tuổi lâu năm 4,9 m chết trên bờ biển ở bang Espírito Santo ở trong vùng ven biển phía đông Brazil.Hiện tượng "sứa hóa" đại dương

Tác rượu cồn của con người và biến hóa khí hậu đang chế tạo ra điều kiện thuận tiện để sứa sinh sôi nảy nở dưới biển lớn trong vài thập kỷ qua.Ngôi nhà ở Mỹ bị rắn đuôi chuông xâm chiếm

MỹMột ngôi nhà ở bang Arizona bị 4 con rắn đuôi chuông đốm bỗng nhập chỉ trong vài tháng qua vày vị trí đặc biệt.Cá sấu chiếm linh dương từ bỏ đồng loại

Nam PhiLinh dương đầu bò quyết liệt chống trả cá sấu trong hồ nước nước, nhưng kế tiếp bỏ mạng dưới hàm một nhỏ cá sấu mập hơn.


Cách tồn tại trên sa mạc của loại cáo nhỏ dại nhất thay giới

Châu PhiCáo fennec là member hoang dã nhỏ tuổi nhất thuộc bọn họ Chó, tất cả cơ chế có tác dụng mát và năng lực trốn kẻ săn mồi đáng kinh ngạc.


Hà mã giúp linh cẩu đánh gục linh dương

Nam PhiBị xâm phạm lãnh thổ, hà mã nổi giận tiến công linh dương non, tạo cơ hội cho đàn chó hoang có bữa ăn ngon.


Tôm "hóa thạch sống" xuất hiện giữa sa mạc

MỹNhững trái trứng tôm nòng nọc nở sau không ít năm được phạt hiện do một khác nước ngoài ghé thăm thành hệ đá ngơi nghỉ Arizona.


Báo hoa mai vồ 15 người

Ấn ĐộCon báo hoa mai ác loạn chồm lên hành lang cửa số một chiếc xe chạy qua sau khi khiến cho ít nhất 15 người nhập viện hôm 26/12.

Xem thêm: Nóng Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Nam Sea Games 31 Mới Nhất, Bảng Xếp Hạng


Cuộc đời của chim hải âu già nhất cố gắng giới

MỹTrong xuyên suốt cuộc đời, chim chim báo bão Wisdom đã bay hơn 5 triệu km và nuôi thành công 37 bé non ở Hawaii.


"Nữ hoàng" ong khía cạnh quỷ mở đầu cuộc xâm lấn châu Âu

Theo phân tích gene, toàn thể ong mặt quỷ xâm lăng châu Âu ngày nay có thể là hậu duệ của một nhỏ ong chúa độc nhất vô nhị từ Trung Quốc.


Nai sừng tấm rơi sừng trước ô cửa dân

MỹNai sừng tấm đực đứng trước camera thống kê giám sát và rung lắc mình khiến cho cả hai dòng sừng rụng xuống nền tuyết, tiếp đến bỏ chạy.


Bí quyết thu hút chúng ta tình của ếch hốc cây tí hon

Bằng phương pháp khuếch đại tiếng kêu nhờ vào sự cùng hưởng của hốc cây, ếch đực có thể thu hút chúng ta tình từ bỏ xa trong khu rừng rậm Borneo ồn ào.


Ruồi giấm đực tiêm"thuốc ngủ" ngăn con cái tìm bạn tình

ArgentinaRuồi giấm đực tiêm một một số loại chất hóa học cho bé cái khiến nó cần thiết dậy sớm nhằm ghép cặp với bé đực không giống vào buổi sáng.


Sữa loài kiến - chất lỏng bí mật giúp cả bầy phát triển

Các chuyên viên phát hiện nay nhộng - số đông thành viên từng biết tới khá có hại trong bọn kiến - huyết ra một chất lỏng quan trọng bổ dưỡng.


Những sinh đồ vật kỳ dị dưới biển khơi sâu

Nhiều sinh vật biển lớn sâu có hình thức bề ngoài đáng sợ nhưng khung người kỳ dị của chúng đã tiến hóa tuyệt đối hoàn hảo để sống thọ trong môi trường khắc nghiệt.


Đại bàng sở hữu ngỗng cất cánh vụt qua trước camera

MỹĐại bàng đầu trắng gây để ý khi sử dụng móng vuốt quắp nhỏ mồi to và cất cánh qua camera tính toán của một con đập trên sông Columbia.


Bí quyết biến khung hình thành trong veo của ếch thủy tinh

Là một trong những ít động vật trên cạn có tác dụng hóa vào suốt, ếch thủy tinh trong chuyển tế bào hồng cầu từ ngày tiết vào gan lúc ngủ.


Mưa cự đà rất có thể trút xuống Florida khi trời lạnh

Các loài trườn sát như cự đà với rùa biển khơi thường trở đề xuất bất cồn trong khí hậu lạnh kéo dãn dài vào ngày đông ở Mỹ.