TRẦN THIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN BẤT NGỜ TUNG TRỌN BỘ, FAN LA Ó VÌ CÁI KẾT SIÊU NHẠT NHẼO

Vậy là đúng thật dự đoán, nai lưng Thiên Thiên vào Lời Đồn xong xuôi HE (happy ending), hai bạn trẻ chính sum vầy ở thời văn minh nhưng biên kịch lại không nói rõ ràng về số phận của những nhân vật khiến người xem hơi hụt hẫng.


Ngay sau khoản thời gian gây sốt khắp mạng buôn bản hội, bộ phimTrần Thiên Thiên vào Lời Đồnđã nhận về vô vàn lời tiên đoán đến một dòng kết hợp tình hợp lý nhất. Thậm chí, khi phim mới lên sóng được 14 tập, cư dân mạng đã ko ngừng spoil những phân cảnh ngược luyến tàn trung khu khiến những "con dân" ngày đêm cầu xin biên kịch đừng lấy nước mắt khán giả bằng một cú twist hiểm. Và để dân tình khỏi phải đoán già đón non, nhà mạng xứ Trung đã cho chiếu nguyên bản full 24 tập trong vòng một buổi tối có tác dụng khán giả phải khóc ròng vì… hết phim rồi còn đâu.

Bạn đang xem: Trần thiên thiên trong lời đồn bất ngờ tung trọn bộ, fan la ó vì cái kết siêu nhạt nhẽoTrần Thiên Thiên trong Lời Đồn đã kết thúc một giải pháp viên mãn ngọt ngào.


Đúng là không nằm bên cạnh dự đoán, Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) với Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) đã gặp nhau ở thời hiện đại với một loại kết không thể thỏa mãn hơn. Nhưng chẳng có thuyết âm mưu gì ở đây cả, đơn giản là thầy Hàn và Tiểu Thiên đã cùng đi vào một giấc mơ ở Hoa Viên – nơi mà những nhân vật trong kịch bản tồn tại như đời thực. Họ hoàn toàn không nhận ra nhau nhưng mà chỉ đang cố gắng tự sửa từng tình tiết của kịch bản làm sao cho phù hợp nhất. Đến cuối thuộc cả nhì tỉnh giấc, họ nhận ra nhau với quãng thời gian hạnh phúc ở Hoa Viên và thuộc vẽ nên câu chuyện tình cảm ngọt ngào ở thời hiện đại.


Một loại kết đơn giản nhưng vui tươi giống hệt những tình tiết vào phim vậy.


Vậy là sau bao đêm mong muốn ngóng, Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn cũng đi đến một dòng kết HE, thế nhưng dường như mẫu kết này lại khiến dân tình "không thích hợp cho lắm" bởi ở phân cảnh cuối khán giả chỉ thấy cặp đôi chính xuất hiện còn số phận của những nhân vật khác thế nào thì biên kịch lại trọn vẹn không nhắc tới. Thành chủ Hoa Viên, đại công chúa, nhị công chúa, Bùi Hằng, tô Mộc,… tất cả đều "đứng hình" trong size cảnh cuối thuộc ở thời vượt khứ khi mà lại Thiên Thiên cùng Hàn Thước đang nói lời tạm biệt và… nhị người tỉnh giấc.


Tất cả diễn biến vào thời quá khức đều dừng lại ở tích tắc này.

Xem thêm: Khối C Gồm Ngành Nào? Các Ngành Của Khối C Có Những Ngành Nào?


*

*

Rất nhiều người coi thắc mắc ko thấy biên kịch nói cụ thể về số phận những nhân vật khác.


Có lẽ vị cuộc xuyên không đó chỉ là một giấc mơ phổ biến của cặp đôi chính, đúng người đúng thời điểm nên họ đã cùng nhau sửa từng tình tiết vào kịch bản, còn những nhân vật khác như Trần Nguyên Nguyên, Trần Sở Sở, Bùi Hằng, sơn Mộc, đánh Tử Anh, Tử Duệ, Bạch Cập,… đơn giản chỉ xuất hiện trong mơ với phần kịch bản còn dang dở cơ mà thôi. Đông đảo người xem đều đoán rằng, bao gồm lẽ sau khoản thời gian đoàn tụ ở thời hiện đại, thầy Hàn cùng Tiểu Thiên sẽ cùng nhau kết thúc nốt phần kịch bản này, để mang lại tất cả các nhân vật đều tất cả một chiếc kết trọn vẹn khi được dựng thành phim đúng ý công ty biên kịch trẻ Trần Tiểu Thiên.Thôi, anh chị hạnh phúc là được rồi mấy đứa ơi.


Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn đã được đơn vị mạng xứ Trung chiếu nguyên bản full 24 tập với một mẫu kết khá nhân đạo khi không có ai phải đi lãnh hộp cơm giỏi nhuốm màu máu me chinh chiến gì cả. Hiện tại bản raw đã full 24 tập nhưng bản Vietsub thì có lẽ khán giả phải chờ thêm vài tuần nữa để thưởng thức tác phẩm này một cách trọn vẹn.

Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn đã xây đắp trọn bộ trênTencent TV.


Loạt phim hợp tác ký kết Hoa - Hàn xếp kho vị lệnh cấm gồm cửa lên sóng năm 2020: Lee Jong Suk, Oh Sehun xả hàng?

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi