Cách chọn tranh đá phong thủy theo tuổi

Trong mỗi phòng nhà, văn phòng bạn ta thường thích các hình ảnh phong thủy, tranh trang trí các linh đồ phong thủy, đặc biệt là tranh phong thủy theo tuổi, thích hợp tuổi để mang đến những ko gian xuất sắc cho sự nghiệp, gia đình. Vậy lựa chọn tranh ảnh, tranh phong thủy hợp tuổi núm nào để bảo đảm an toàn vượng khí, tài lộc và tránh chạm chán họa lúc treo tranh tử vi không phù hợp.

Bạn đang xem: Cách chọn tranh đá phong thủy theo tuổi

1. Đặc điểm phổ biến của tín đồ tuổi Tý: fan tuổi Tý thường xuyên mang phong cách của số đông nhà lãnh đạo bẩm sinh, là con vật đứng đầu trong bảng xếp hạng 12 bé Giáp. Ở chuột có tính sáng tạo, dí dỏm với ham phát âm biết. Hơn thế sự tinh ý, khôn ngoan, óc dự đoán tốt. Hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý mọi vấn đề nhanh chóng trước cả lúc nó phân phát sinh.

Loại tranh này giúp tín đồ tuổi Tý đạt được quý nhân phù trợ, tài vận tốt, gia đình viên mãn nếu treo ở phòng tiếp khách tường mặt trái phòng khách (kể từ vào nhà quan sát ra phía trước).

Tranh tử vi hợp tuổi Tý: Về đặc trưng của con giáp tuổi Tý là sợ ánh sáng và giờ đồng hồ động mà lại lại siêu năng nổ với tích cực.

Trong phong thủy thì Tuổi Tý hòa hợp Thân, Thìn. Trong bộ tam thích hợp Thân – Tý – Thìn. Còn vào lục hợp: Tý – Sửu, Sửu tương sinh Tý. Do đó, Tý hợp tuổi Thân – Thìn – Sửu.

dvdtuhoc.com đã lần lượt hỗ trợ tư vấn chọn tranh tử vi treo phòng tiếp khách hợp tuổi Tý với từng mệnh nhé!

Tuổi Tý mệnh hỏa tương sinh khớp ứng với mệnh Mộc mệnh Thổ, tương khắc và chế ngự với Kim Thủy tương xứng với màu sắc đi kèm. Tuổi tý mạng hỏa nên chọn bức Tranh tử vi phong thủy phong cảnh: Cảnh đồi núi, rừng cây, cảnh khía cạnh trời mọc. Cảnh thành phố, xe cộ cộ. Với gam màu nền nóng như đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất, xanh của rừng cây là đúng theo nhất.

*
Tranh tử vi mang hình tượng: Rồng, Khỉ, Trâu rất hợp cho những người tuổi Tý. Tuy nhiên trong tranh treo tường chống thủy hơi ít biểu tượng rồng không phổ biến. Với mẫu Khỉ cũng giống như không mấy phổ biến.

Xem thêm: Hình Xăm Ở Mạn Sườn Cho Nữ, Nam Đẹp ❤️ Tattoo Ở Sườn, Hình Xăm Sườn: 55 Thiết Kế Dành Cho Nam Giới

Còn mẫu trâu, bạn có thể chọn đa số bức tranh cảnh sắc đồng làng quê Việt Nam. Tuy không hẳn là tranh tử vi phong thủy treo tường cơ mà cũng rất cân xứng cho gia nhà tuổi Tý mệnh Hỏa.

Với tranh chủ đề hoa lá, cánh đồng hoa: Thì gia chủ tuổi Tý mệnh Hỏa hãy chọn loài hoa phía dương. Đồng hoa khía cạnh trời, cảnh sắc đồi hoa nắng, hoa mẫu đơn… Tranh hoa mẫu đối chọi thường với đông đảo bông hoa màu đỏ mang mệnh Hỏa khôn cùng hợp cho chủ nhân tuổi Mậu Tý, phía phong thủy tốt nhất khi treo tranh hoặc làm bất cứ việc gì cho tất cả những người tuổi Tý mệnh Hỏa – Mậu Tý. Tuoi ty menh tho tuong sinh tuong khac voi menh nao vào phong thuy. Tuổi Tý mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa mệnh Kim, kìm hãm với mênh Mộc mệnh Thủy

Canh Tý: Mệnh Thổ sinh năm 1960, với gia nhà tuổi Canh Tý mệnh Thổ thì việc chọn tranh cũng có không ít điểm khác buộc phải lưu ý. Mệnh Thổ tương khắc Thủy tương khắc Mộc, vì thế loại quăng quật những bức tranh gồm các cụ thể chủ đạo là nước với cây xanh. Vì chưng thế, lựa chọn tranh có chi tiết hình ảnh mang mệnh Thổ, Hỏa là tốt nhất. Mệnh Kim hợp với những bức tranh màu trắng, đá quý cũng hợp nhưng lại không tốt bằng.

*

Một số mẫu tranh tử vi phong thủy treo phòng tiếp khách hợp tuổi Tý mệnh Thổ: – Tranh hoa mẫu mã đơn, tranh bình hoa sen đất, hoa phía dương, hoa hồng có Mệnh Hỏa. Hình như có thể lựa chọn phong lan trắng, phong lan vàng, các loài hoa mang tính kim màu trắng, vàng.

*

Nhâm Tý: Mệnh Mộc sinh vào năm 1972, trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Mộc lại sinh Hỏa. Nên lúc chọn tranh phong thủy treo phòng tiếp khách hợp tuổi Tý cho người mệnh Mộc. Tốt nhất chủ nhân nên chọn bức tranh có cụ thể chủ đạo thuộc hành Mộc + Thủy. Vượt trội cho bức tranh phong thủy thuộc hành Mộc: Đó là Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai. Tranh cảnh quan bốn mùa cây xanh, cây tùng bách.

*

Tranh tử vi phong thủy treo tường mạng hành Thủy: Nước thống trị đạo. Có thể kể đến Thuyền hải dương – Thuận buồm xuôi gió. Tranh sông suối. Tranh phong cảnh sông nước, núi rừng sông suối thiên nhiên.

*

Chủ nhân tính kim tuổi gần cạnh Tý sẽ phù hợp với những bức tranh phong thủy mang Hành Kim, Thổ. Đặc biệt không chọn tranh treo phong thủy phòng khách với hành Hỏa, và hành Mộc. Hành Thủy cũng giảm bớt treo.

*

Mệnh Kim thì tất cả những chi tiết tranh phong thủy như: Tranh phượng Hoàng, chim Công, những bức tranh hoa điểu… Không có nhiều các tranh ảnh với chi tiết nội dung tranh với hành Kim vào phong thủy. Phải ta cũng rất có thể chọn tranh phong thủy mang hành Thổ. Bởi vì Thổ tương Sinh cho mệnh kim của gia chủ. Tranh tử vi phong thủy mang hành Thổ là tranh núi cao thiên nhiên. Hoặc bức tranh cảnh quan có gam sắc nền của đất. Những bức tranh hoa sở hữu màu đất, nâu thường rất phù hợp.

*

Các hướng tốt để treo tranh phong thủy trong phòng khách cho gia nhà tuổi gần cạnh Tý, mệnh Kim: Tuổi Bính Tý mệnh Thủy đúng theo mệnh gì Thủy mệnh Kim. Rất khắc Mệnh Hỏa, Thổ, mệnh Mộc lúc mua tranh cũng cần tránh