Trường Giang Số 7 Chau Tinh Tri

"Siêu khuyển thần thông" là bộ phim truyện nổi nhảy trong sự nghiệp của Châu Tinh Trì. Vào đó, dàn diễn viên nhí như từ Kiều, Diêu Văn Tuyết, Hoàng Lôi góp sức lực không nhỏ.

Bạn đang xem: Trường giang số 7 chau tinh tri


*
Bộ phim Siêu khuyển thần thông (Trường Giang số bảy) của "vua hài Hong Kong" Châu Tinh được trình chiếu năm 2008. Đây là tác phẩm sau cuối Châu Tinh Trì lộ diện với phương châm diễn viên và gồm phong cách trọn vẹn khác với những bộ phim truyền hình "hài nhảm" trước kia của anh.
*
Càng đặc trưng hơn là các diễn viên nhí đóng thiết yếu trong phim hồ hết diễn trái ngược với nam nữ của mình. Trong những khi Chu tiểu Địch (Từ Kiều), nai lưng Tuấn Sinh (Hoàng Lôi) đều là gái giả trai, thì nhân vật Mỹ Kiều lại là trai đưa gái.
*
Từ Kiều sinh vào năm 1997 trên Ninh Ba, tách Giang. Cô bé đã vượt qua hơn 10.000 ứng viên để được lựa chọn vào vai Chu đái Địch, con trai của Châu Tinh Trì. Theo bật mý từ đoàn làm phim, nhân viên cấp dưới đã đề xuất mất 18 mon để đi kiếm diễn viên nhí đảm nhiệm vai diễn này bởi vì yêu mong của Châu Tinh Trì khá đặc biệt. Nhờ vào ngoại hình ốm gò chưa cải tiến và phát triển và gương mặt đáng yêu và dễ thương nhưng có thể đóng mang trai, trường đoản cú Kiều nhận ra vai diễn giúp cô thay đổi đời. Châu Tinh Trì từng thừa nhận xét: "Từ Kiều có năng khiếu diễn xuất bẩm sinh. Tôi rất hài lòng khi tìm được cô bé".
*
Sau thành công của phim, khán giả bất ngờ khi "con trai" của "vua hài" biến thành con gái. Từ bỏ Kiều cũng khá được Châu Tinh Trì nhấn làm bé nuôi ở xung quanh đời. Hiện tại, cô là người nghệ sỹ thuộc doanh nghiệp của anh. Mặc dù nhiên, tự Kiều yêu thương thích ảo diệu (hóa trang thành những nhân thiết bị hoạt hình) hơn là đóng phim. Lúc này cô vẫn tham gia một số trong những tác phẩm truyền hình cơ mà không nhận được rất nhiều chú ý.
*
Hoàng Lôi sinh vào năm 1997 đóng góp vai học sinh nam trằn Tuấn Sinh trong phim. Đây là vai diễn cậu nhóc bé nhà giàu ham mê khoe của và ăn mặc chải chuốt, luôn đối đầu với Chu tè Địch. Để vào vai nai lưng Tuấn Sinh trong phim, Hoàng Lôi từng chấp nhận cạo tóc như con trai. Cô còn cần học dáng đi, cử chỉ của những cậu bé.

Xem thêm: Nhắn Tin Từ Máy Tính Vào Điện Thoại, 10 Ứng Dụng Để Gửi Sms Từ Máy Tính

*
Khán giả chỉ biết "Trần Tuấn Sinh" là đàn bà khi Hoàng Lôi mặc đầm tham gia các cuộc họp báo tuyên truyền phim. Sau cỗ phim, Hoàng Lôi học múa và trở nên nghệ sĩ múa chuyên nghiệp. Dù sở hữu làm ra xinh xắn nhưng cơ hội để đóng phim của Hoàng Lôi không nhiều. Cô cũng không từng gặp gỡ lại Châu Tinh Trì sau khi tập phim kết thúc. Trong ký kết ức của Hoàng Lôi, vua hài Hong Kong là người có tài và ngặt nghèo trên phim trường.
*
Một nữ diễn không giống cũng yêu cầu đóng cậu nhãi con là Diêu Văn Tuyết. Trong Siêu khuyển thần thông, Diêu Văn Tuyết biểu đạt vai Bạo Long, cùng với thân hình béo mập siêng đi đe bạn bè, bộ hạ của nai lưng Tuấn Sinh.
*
Diêu Văn Tuyết sinh vào năm 1984, khi đóng góp phim cô sẽ 24 tuổi cùng vào vai học viên tiểu học. Cô là ca sĩ đa tài từng được Châu Tinh Trì khen ngợi. Mặc dù có tính phương pháp ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương nhưng do làm nên mập mạp, Diêu Văn Tuyết cách tân và phát triển không dễ ợt trong mảng năng lượng điện ảnh. Hiện tại cô vẫn chuyển động nghệ thuật trên làng vui chơi giải trí Hong Kong. Siêu khuyển thần thông là một trong trong số ít đa số phim cô được mời tham gia với là đáng nhớ đẹp trong sự nghiệp của Diêu Văn Tuyết.
*
Nhân đồ gia dụng phụ cũng gây ấn tượng mạnh cho khán giả là bạn học nữ Kiều Mỹ. Kiều Mỹ có mẫu thiết kế già dặn so với các bạn bè, kiểu dáng khổng lồ, mặc dù khuôn mặt nam tính nhưng tính bí quyết lại dễ dàng ngượng ngùng. Cô bé thích đái Địch vị vậy mỗi lúc Tiểu Địch bị giáo sư trách phát Kiều Mỹ luôn cam chịu bị phân phát cùng. Nhân đồ dùng này được xem như là phiên bản nhỏ của "mỹ nhân ngoáy mũi Như Hoa" vì nam diễn viên Lý khiếu nại Nhân đóng. Thủ vai Kiều Mỹ là nam giới nghệ sĩ Hàn Vĩnh Khoa. Tuy nhiên, sau tập phim Hàn Vĩnh Khoa theo đuổi quá trình khác, không mở ra trước truyền thông.

Đối thủ sừng sỏ của Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan là hầu hết ai?

Không như mong muốn nổi tiếng bằng các ngôi sao võ thuật như Lý Liên Kiệt, Thành Long, Lý tè Long, tuy nhiên Đằng Điền Cương, è Huệ Mẫn vẫn được nhận xét cao về khả năng thực chiến.


khôn cùng khuyển thần thông Châu Tinh Trì Châu Tinh Trì con trai Châu Tinh Trì vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì trường đoản cú Kiều cực kỳ khuyển thần thông ngôi trường Giang số bảy


*

bằng hữu tiễn biệt "ác nhân" Lý Triệu Cơ về nơi an nghỉ ở đầu cuối

1 -1 7

Tang lễ của nam diễn viên Lý Triệu Cơ được tổ chức vào trong ngày 9/7. Nhị diễn viên lão luyện Từ Cẩm Giang với La Gia Anh đang đến tiễn đưa bạn.

*

siêu mẫu "Mỹ nhân ngư" bị người kinh doanh trẻ lừa tình và tiền

1 -1 2

Trương Vũ Kỳ bị ông xã cũ tố giác ngoại tình cùng với một doanh nhân Singapore. Nguồn tin cho biết cô đã biết thành người tình bắt đầu lừa gạt.

*

Trương Bá Chi xuất hiện thêm bên những con và tín đồ tình lời đồn

0

Trương Bá Chi gần đây dành thời gian đi dạo cùng các con. Trong chuyến hành trình này, chúng ta trai tin đồn của Trương Bá Chi cũng có mặt.