Võ sư huỳnh tuấn kiệt môn phái nam huỳnh đạo (cựu sv utc2) trổ tài võ truyền điện

Những "cao thủ mang dối" đã bị Từ Hiểu Đông vun khía cạnh. Nếu phái Nam Huỳnh Đạo sinh sống Trung Quốc, chúng ta hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị võ sư MMA "hỏi thăm".

Bạn đang xem: Võ sư huỳnh tuấn kiệt môn phái nam huỳnh đạo (cựu sv utc2) trổ tài võ truyền điện


Dù chỉ tiếp chiến các võ sư thách thức bản thân thời gian vừa mới đây, mục đích ban sơ của Từ Hiểu Đông - trong trận chiến với Ngụy Lôi hồi năm 2017 - vẫn là vạch è cổ đều công trạng hàng nhái của võ sư này.

Trong cuộc đấu trước tiên, Từ Hiểu Đông đã không rảnh tay cho tới thách đấu Ngụy Lôi, trường hợp vị võ sư Thái Cực Quyền ko liên tục tiếp thị hầu như món lao động. Chính võ sư MMA cũng chứng thực mong mỏi pkhô cứng phui “đều kẻ dối trá với cần sử dụng võ thuật nhằm lừa bịp”.

*
Từ Hiểu Đông được đến là kẻ lộng ngôn lúc tiếp tục thách thức các võ sư truyền thống. Ảnh: Sina.

Nam Huỳnh Đạo là phương châm tiếp sau của Từ Hiểu Đông?

Mãi cho tới sau đây, lúc danh tiếng mọi cộng đồng cùng với phần đông màn tỷ võ, Từ Hiểu Đông luôn luôn nói đi nói lại tiêu chí bên trên mỗi lúc mừng đón bất kể cuộc chiến võ làm sao. Tất cả môn lao động được tiếp thị hay dọa dẫm đang làm gục anh các lần lượt mất tăm Lúc tiếng chuông vào trận vang lên.

Nếu sống Trung Hoa, lao động “truyền điện” của phái Nam Huỳnh Đạo có là đích nhắm của Từ Hiểu Đông?

Sự tình cờ độc nhất giữa vụ vấn đề của võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores với Từ Hiểu Đông là diễn ra thuộc thời gian cùng thuộc cách thức. Đó là khi hầu như ngón lao động huyền bí được Viral bên trên mạng xã hội, cùng với con số phệ bạn tung hô tới tận mây xanh khiến cho những người luyện võ chân thiết yếu “cphía mắt” với quyết vun trần sự giả trá này.

Rõ ràng, chẳng đề xuất cuộc chiến nào thì cũng có thể Tóm lại màn “truyền điện” được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo thi triển trọn vẹn không tồn tại cửa hàng khoa học để dẫn chứng đang bổ ích trong thực chiến.

*
Võ phái Nam Huỳnh Đạo vẫn còn đấy đựng được nhiều điều bí ẩn. Ảnh: Lữ Đắc Long.

Từ phần nhiều tin đồn thổi về truyền “chân khí” khiến kẻ thù náo loạn, mang đến truyền kình lực sang một người tiến công vấp ngã fan phía sau giỏi tấn công bổ cơ mà không yêu cầu đụng vào kẻ địch. Tất cả lời tiếng này không khác gì sự dọa dẫm từ bỏ những kẻ địch mang đến Từ Hiểu Đông.

Võ sĩ MMA được lưu ý chỉ cần vài cú điểm huyệt tuyệt những đòn tấn công hiểm trường đoản cú địch thủ có thể khiến anh gục té. Điều đó sau cùng không xẩy ra. Từ Hiểu Đông làm cho sượng mặt Thái Cực Ngụy Lôi, đánh vỡ lẽ mũi Lã Cương của Vịnh Xuân phái.

Có thể thấy, Từ Hiểu Đông một đợt vì chưng chướng tai gai mắt trước sự việc tung hô của truyền thông media China về Thái Cực Quyền của Ngụy Lôi đề nghị đã dạy dỗ đến vị võ sư cơ bài học kinh nghiệm mê thích xứng đáng.

Với Nam Huỳnh Đạo, mọi công lao còn béo mờ không tỏ cơ gồm Khi cũng chẳng mấy chốc chịu phổ biến số phận dìm lời thách đấu Lúc những hình hình họa về đồ vật võ thuật "truyền điện" tiếp tục lộ diện bên trên những trang social.

Xem thêm: Top 19 Bộ Phim Lẻ Học Đường Hàn Quốc Hay Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

*
Chưởng trọn môn Kiệt thời còn trẻ học tập không hề ít môn phái.

"Cao thủ giả dối" từng chịu đựng cái kết đắng

Điển hình duy nhất, Flores - đệ tử của Vịnh Xuân - dữ thế chủ động tìm về Nam Huỳnh Đạo để kiểm bệnh môn công sức của võ phái này. Vậy giữa làn sóng “lật tẩy” với trọng điểm chấn là Từ Hiểu Đông, ko lý gì Nam Huỳnh Đạo lại tách ngoài dây dính vào lời thách đấu tự “gã điên” của làng mạc võ thuật Trung Hoa.

Nếu thượng đài, bao gồm nguyên nhân nào khác nhằm lắc đầu công sức “truyền điện” đang hối hả gục ngã trước đều cú đấm của Từ Hiểu Đông. Đơn giản do võ thuật của Chưởng trọn môn Kiệt thực sự không minh chứng được giá trị nào trong sự hà khắc của các trận chiến thực chiến.

Thực tế, có nhiều ngôi trường hợp tương tự như phái Nam Huỳnh Đạo, chính là “Lăng ko kình”. Lăng không kình là một thuật ngữ chỉ phương pháp tạo nên sức khỏe tự đều cú đẩy tay (kình pháp thôi thủ), khởi đầu từ thái cực quyền, là cách thức ra đòn Theo phong cách mượn tác dụng của lòng tin, giờ hô lớn để áp hòn đảo đối phương, góp fan võ sư ko đề xuất đụng mang lại đối phương vẫn rất có thể khiến cho đối phương buộc phải bổ nhào.

Theo nhỏng “quảng cáo”, phần đông võ sư nhuần nhuyễn Lăng Không Kình mọi vẫn là phần đông bậc có võ công rất lớn. Tuy cao quý là thế, các võ sư Lăng Không Kình lại liên tiếp bị những võ sư khác tách trần bởi các thua cuộc cấp thiết nhục nhã hơn.

Điển hình, võ sư Kiai của Japan từng đầy niềm tin cùng với công phu chỉ cần vẫy tay là những người lao tới đều gục bổ. Ông thậm chí còn sáng sủa tulặng cha thưởng 5.000 USD đến ngẫu nhiên tay đấm MMA (võ thực chiến) như thế nào dám tuyên chiến và cạnh tranh cùng với ông.

Sau kia, một võ sư MMA gửi chiến thỏng cho võ sư “truyền điện” của Nhật Bản. Lúc trận tỷ thí diễn ra, võ sư MMA thuận lợi vượt mặt võ sư nước Nhật. Anh thậm chí mất 60 giây nhằm làm gục kẻ thù từng biểu diễn phần đa tuyệt cố kỉnh võ học tập thừa xung quanh sự tưởng tượng.


Những màn màn trình diễn nội khí của trường phái Nam Huỳnh Đạo Nam Huỳnh Đạo là 1 Một trong những môn phái gây để ý tuyệt nhất trong làng mạc võ thuật cả nước.
Công phu lăng ko kình không thắng cuộc thảm sợ khi ra thực chiến cũng có thể một thời điểm khiến cho nhiều môn đồ gục bửa nhưng mà cao thủ áp dụng môn công phu lăng ko kình lại thuận tiện dìm thua cuộc khi đấu cùng với võ sư khác.

Từ Hiểu Đông - kẻ biến đổi hay rứa võ công thành máy vứt đi

Không cần cần sử dụng đến những chiêu trò túng truyền, võ sư MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông vẫn hoàn toàn có thể vượt mặt các "cao thủ" của võ thuật truyền thống Trung Hoa.