Sữa glico số 9 dạng thanh

Xuất xứ: Nhật BảnĐơn vị tính: Hộp – 10 thanh lẻ.Khối lượng: 12,7g/ thanh
*

Sữa Glico số 9 dạng thanh dành cho trẻ từ 9 tháng đến 3 tuổi.

Bạn đang xem: Sữa glico số 9 dạng thanh

Xuất xứ: Nhật BảnĐơn vị tính: Hộp – 10 thanh lẻ.Khối lượng: 12,7g/ thanh

Mô tả

Sữa Glico số 9 dạng thanh dành cho trẻ từ 9 tháng đến 3 tuổi

Sản phẩm Sữa Glico số 9 dạng thanh có hàm lượng dinh dưỡng không hề khác biệt với Sữa Glico Icreo số 9 hộp 820g, sản phẩm rất tiện lợi khi cả gia đình có chuyến đi xa, khi các mẹ muốn thử sữa cho bé hoặc khi pha sữa vào ban đêm…

Sữa Glico số 9 có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao như sắt, canxi, vitamin D hay các loại vitamin và dưỡng chất quan trọng khác giúp trẻ từ 9 tháng đến 3 tuổi phát triển toàn diện. Đặc biệt hơn sữa Icreo rất mát, thơm, dễ dàng hấp thụ giúp cho chiều cao và cân nặng của bé phát triển một cách tối ưu nhất.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Sữa Glico số 9 dạng thanh

– Sữa Icreo Glico là dòng sản phẩm sữa cao cấp nhất tại Nhật Bản dành cho trẻ đang phát triển trong giai đoạn từ 9 tháng đến 3 tuổi.

– Sản phẩm được đóng gói thành những túi nhỏ 12,7g nên rất tiện lợi khi cần di chuyển đi xa đi du lịch, khi các mẹ muốn cho bé thử sử dụng sản phẩm sữa mới.

– Sữa rất sánh, có vị thơm ngon, béo ngậy. Lúc đầu khi mới làm quen với sữa bé sẽ hơi khó uống nhưng khi bé đã chịu uống sữa thì bé sẽ uống rất ngon lành.

Xem thêm: Lẩu Vịt Giang Văn Minh - Lẩu Vịt, Vịt Quay, Vịt Áp Chảo

– Sữa Icreo dạng thanh số 9 giúp bổ sung hàm lượng Sắt, Vitamin D, Canxi, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

– Bên trong sữa Icreo số 9 chứa 5 loại nucleotide giống như sữa mẹ đó là uridylic acid, adenylic acid, cytidylic acid, guanylic acid, acid inosinic để bé phát triển khỏe mạnh.

Hướng dẫn cách pha sữa Glico số 9 dạng thanh

Bước 1: Tiệt trùng bình sữa hoặc dụng cụ để pha sữa bằng nước sôi hoặc máy tiệt trùng

Bước 2: Mỗi một thanh sữa Icreo số 0 được pha tương ứng với 100ml nước sôi đẻ nguội ở nhiệt độ khoảng 70 độ C

Bước 3: Để nguội sữa xuống khoảng 38~40 độ C thì cho bé uống.

Lưu ý trước khi cho bé uống nên kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ vài giọt vào cổ tay, khi sữa còn ấm ấm là có thể cho bé dùng được

Thông tin chi tiết sản phẩm sữa Glico số 9 dạng thanh

– Sản phẩm sữa bột dành cho trẻ từ 9 tháng đến 3 tuổi

– Thành phần dinh dưỡng: Các bạn có thể xem chi tiết ngoài vỏ hộp. Các bạn nên liên hệ với Shop Mẹ và Bé – Baby and Mom để được tư vấn cụ thể.