SỮA GLICO SỐ 9 DẠNG THANH

Xuất xứ: Nhật BảnĐơn vị tính: hộp – 10 thanh lẻ.Khối lượng: 12,7g/ thanh
*

Sữa Glico số 9 dạng thanh giành riêng cho trẻ từ 9 tháng cho 3 tuổi.

Bạn đang xem: Sữa glico số 9 dạng thanh

Xuất xứ: Nhật BảnĐơn vị tính: hộp – 10 thanh lẻ.Khối lượng: 12,7g/ thanh

Mô tả

Sữa Glico số chín dạng thanh dành cho trẻ từ 9 tháng cho 3 tuổi

Sản phẩm Sữa Glico số chín dạng thanh tất cả hàm lượng bồi bổ không hề khác hoàn toàn với Sữa Glico Icreo số 9 vỏ hộp 820g, sản phẩm rất thuận lợi khi cả gia đình có chuyến đi xa, khi các mẹ hy vọng thử sữa cho bé xíu hoặc khi pha sữa vào ban đêm…

Sữa Glico số 9 tất cả chứa hàm lượng dinh dưỡng rất to lớn như sắt, canxi, vitamin D hay những loại vitamin và dưỡng chất đặc trưng khác góp trẻ từ bỏ 9 tháng cho 3 tuổi cải cách và phát triển toàn diện. Đặc biệt rộng sữa Icreo siêu mát, thơm, dễ dãi hấp thụ giúp cho chiều cao và khối lượng của bé phát triển một giải pháp tối ưu nhất.

Đặc điểm nhấn của sản phẩm Sữa Glico số 9 dạng thanh

– Sữa Icreo Glico là dòng sản phẩm sữa cao cấp nhất trên Nhật phiên bản dành đến trẻ đang trở nên tân tiến trong quá trình từ 9 tháng đến 3 tuổi.

– sản phẩm được đóng gói thành đầy đủ túi nhỏ 12,7g đề xuất rất tiện lợi khi cần dịch chuyển đi xa đi du lịch, khi các mẹ mong cho bé thử sử dụng sản phẩm sữa mới.

– Sữa cực kỳ sánh, tất cả vị thơm ngon, to ngậy. Ban đầu khi mới làm quen thuộc với sữa bé sẽ hơi khó uống mà lại khi bé đã chịu đựng uống sữa thì nhỏ nhắn sẽ uống khôn cùng ngon lành.

Xem thêm: Lẩu Vịt Giang Văn Minh - Lẩu Vịt, Vịt Quay, Vịt Áp Chảo

– Sữa Icreo dạng thanh số 9 giúp bổ sung hàm lượng Sắt, vitamin D, Canxi, các loại vi-ta-min và các chất dinh dưỡng quan trọng khác góp trẻ cải tiến và phát triển một bí quyết toàn diện.

– Bên vào sữa Icreo số 9 đựng 5 các loại nucleotide y như sữa người mẹ đó là uridylic acid, adenylic acid, cytidylic acid, guanylic acid, acid inosinic để nhỏ nhắn phát triển khỏe mạnh mạnh.

Hướng dẫn phương pháp pha sữa Glico số 9 dạng thanh

Bước 1: khử trùng bình sữa hoặc phương tiện để pha sữa bằng nước sôi hoặc thứ tiệt trùng

Bước 2: từng một thanh sữa Icreo số 0 được pha tương ứng với 100ml nước sôi đẻ nguội nghỉ ngơi nhiệt độ khoảng tầm 70 độ C

Bước 3: Để nguội sữa xuống khoảng 38~40 độ C thì cho bé uống.

Lưu ý trước khi cho bé uống cần kiểm tra ánh nắng mặt trời của sữa bằng cách nhỏ vài ba giọt vào cổ tay, lúc sữa còn ấm ấm là hoàn toàn có thể cho nhỏ xíu dùng được

Thông tin cụ thể sản phẩm sữa Glico số cửu dạng thanh

– thành phầm sữa bột giành riêng cho trẻ từ 9 tháng mang đến 3 tuổi

– yếu tố dinh dưỡng: Các bạn có thể xem cụ thể ngoài vỏ hộp. Chúng ta nên tương tác với shop Mẹ và bé nhỏ – Baby and Mom nhằm được tư vấn cụ thể.