BIỂU TƯỢNG VỪA KHÓC VỪA CƯỜI

Ngày 5/11, hãng apple chính thức "nhả" tiện ích ios 14.2 sau nhiều ngày thử nghiệm, tuy vậy phải tới lúc này bộ emoji rất dị mới được bạn dùng chăm chú hơn cả.

Bạn đang xem: Biểu tượng vừa khóc vừa cười

Bạn đang xem: biểu tượng vừa khóc vừa cười

iOS 14.2 vốn đã được thử nghiệm trong khoảng 1tháng nhằm nhận xét và nâng cao các công dụng còn thiếu hụt sót. Với những thay đổi đáng nhắc đó, phía trên được xem phiên bản phát hành khá đặc biệt cho trải nghiệm người dùng sản phẩm Apple.

Sau các ngày chỉ áp dụng beta, mãi mang đến 5/11 vừa qua, táo chính thức phân phát hành update mới nhưng mà trong đó, chủ đề được buôn dưa lê nhiều nhất là bộ emoji "đồ sộ". Đặc biệt new đây, mọi biểu cảm bị cho rằng "giả trân" không có ai bằng cũng nổi rầm rộ trên mạngkhiến dân tình"cười xỉu".


*

Dàn emoji mới toanhđã thỏa thuận được đưa vào sử dụng. (Ảnh: Emojipedia)

Điểm nhận chính: emoji vừa khóc vừa cười

Từ sau khoản thời gian Apple "nhả" quả táo 14.2, dân mạng trên những trang cộng đồng thi nhau buôn chuyện rôm rảvề hình tượng cảm xúc ngộ nghĩnh này. Khuôn mặt thì vốn đã cười, cơ mà giọt nước mắt xanh cứ nuốm chảy xuôi, trông điệu cỗ vừa tội nghiệp vừa ảm đạm cười mang đến lạ. Nhiều người còn vui nhộn cho rằng đây chính là emoji "giả trân" trong truyền thuyết.

Emoji vừa khóc vừa cười đổi mới chủ đề bàn tán "nóng" (Ảnh: Emojipedia)

Một số dân tình cũng dìm định, emoji nàylà điều mà người ta tìm tìm bấy lâu, lột tả sống động tâm trạng và cảm giác của họ phần nhiều mọi khoảnh khắc. Tuy nhiên, dường như emojivẫn còn mắc lỗi khi vài bạn trẻ tò mò và hiếu kỳ và rồi bế tắc vìFacebookchỉ tồn tại một khung black và lốt chấm hỏi ngơi nghỉ giữa.

Những emoji được thêm new hoặc chỉnh sửa

Ngoài những tác dụng vượt trội, iOS cũng được biết cho tới vớikho tàng hình tượng cảm xúc nhiều dạng. Đây cũng là lần đầu tiên biểu tượng "khuôn mặt treo khẩu trang" thay đổi từ đôi mắt đau đớn sang cười hạnh phúc được gửi vào sử dụng,phù hợp với bối cảnh Covid-19 vẫn hoành hành ở các nơi như hiện tại nay.

Xem thêm: 526+ Thơ Chế Thả Thính, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Trong 5S Online


*

Emoji treo khẩu trang được biến hóa biểu cảm để phù hợp với tình hình. (Ảnh: Emojipedia)


*

Trọn cỗ 117 biểu tượng cảm xúc được cung ứng iOS 14.2 (Ảnh: Emojipedia)

Màu da với giới tính của emoji

Một điểm của game ios 14.2 được dân tình "ưng bụng" hơn cả đó là khả năng đổi khác màu da với giới tính cho những emoji về nhỏ người.

Thay vì ban sơ chỉ gồm emoji "người lũ ông mặc tuxedo", phiên bản cập nhật mới đã bao hàm cả "người thiếu phụ mặc tuxedo" dĩ nhiên 5 lựa chọn màu da cho tất cả những người sử dụng. Chiến lược cá thể hóa nàyrất được lòng người cần sử dụng thuộc cộng đồng LGBTQ+ khi có thể thỏa sức lựa chọn để tương xứng với mong mỏi muốncủa mình.


*

Emoji "người bọn ông mang tuxedo" ni đã có không ít phiên phiên bản khác nhau (Ảnh: Emojipedia)

Apple cũng áp dụng những đổi khác này mang đến cácemoji khác như người đàn bà mặc váy cưới với đội khăn voan, các cụ già Noel vàbố mẹ bồng con.

Với những cập nhật mới về hình tượng cảm xúc như trên, không biết người tiêu dùng iOS như bạn có chấp nhận chưa nhỉ? vì là hệ quản lý và điều hành nên song lúc hoàn toàn có thể xảy ra phần đa trục trệu nhỏ, nhưng mà tổng quan lại thì Apple luôn biết cách cá thể hóa trải nghiệm fan dùng.

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC khi CẬP NHẬT game ios 14

Mới đây, hệ điều hành và quản lý iOS 14 và iPadOS 14 vẫn được desgin đến tayngười dùng của hãng sản xuất với tương đối nhiều những tác dụng và cải tiếnmới. Đây là 1 trong những phiên bản cập nhật đặc trưng của Apple, tuy nhiên cũng vị vậy mà có khá nhiều yếu tố người tiêu dùng nên quánh biệt xem xét trước khi quyết định tải game ios 14.

Không chỉ soát sổ thiết bị tương thích, sao lưu lại dữ liệu, các tín vật dụng iPhone cùng iPad còn cần đặc biệt quan trọng chú ýkiểm tra dung lượng khả dụng của máy và nhiều lưu ý phức tạp khác.