CÁCH LẮP ĐẶT MÁY GIẶT PANASONIC

Thông thường đối với Điện máy HLP, Các máy giặt khách hàng mới mua về sẽ được nhân viên kỹ thuật chúng tôi lắp đặt miễn phí. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng phải tự lắp đặt, do vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lắp đặt máy giặt mới mua đúng cách để đảm bảo độ bền của máy cũng như hiệu quả hoạt động.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt máy giặt panasonic

1. Cấu tạo cơ bản của máy giặt lồng đứng, lồng ngang


*
Hướng dẫn lắp đặt máy giặt mới mua đúng cách

2. Các bướclắp đặt máy giặt đúng cách:

Bước 1:Đập hộp máy giặt: đây là bước thích thú nhất, nhưng các bạn chú ý kiểm tra trình trạng sản phẩm và các phụ kiện đi kèm để tránh thất thoát trong quá trình lắp đặt.


*
Hướng dẫn lắp đặt máy giặt mới mua đúng cách

Bước 2:Chọn vị trí lắp máy giặt: máy giặt nên được lắp đặt ở trong nhà, nơi thoát nước nhanh, tránh lắp ở ngoài nhà hay vị trí có nước xả trực tiếp xuống máy giặt, hoặc nơi máy giặt có thể bị ngập nước. Lý do bởi các bo mạch bị ẩm ướt lâu ngày có thể gây nên sự hoạt động không ổn định thậm chí cháy bo mạch. Đồng thời vị trí đặt máy cũng nên thật bằng phẳng và ổn định, nếu không tạo nên sự rung lắc cộng tiếng ồn khi sử dụng ở chế độ vắt đặc biệt đối với máy giặt lồng đứng.

Xem thêm: Gã Biến Thái Sàm Sỡ Trên Xe Buýt Bị Nữ Sinh 14 Tuổi Tung Đòn Khóa Cổ


*
Hướng dẫn lắp đặt máy giặt mới mua đúng cách

Bước 3:Chuyển máy giặt vào vị trí, lắp đặt đường ống nước cấp và nước thoát cho máy giặt

điểm các bạn cần lưu ý là phải thắt chặt đường ống dẫn nước để tránh rỏ rỉ, thất thoát nước. Hơn nữa, việc kiểm tra áp lực nguồn nước cấp vào xem có đủ mạnh hay không nhằm đảm bảo thời gian cấp nước phù hợp.


*
Hướng dẫn lắp đặt máy giặt mới mua đúng cách

Bước 4:Cấp nguồn và kiểm tra chạy thử: ổ cắm điện nên đặt nơi khô ráo, thoáng tránh rò điện gây giật, hay chuột bọ cắn phá, khách hàng cận thận nên lắp atomat chống giật ELCB để đảm bảo an toàn điện hơn trong quá trình sử dụng máy giặt.


*
Hướng dẫn lắp đặt máy giặt mới mua đúng cách

Sau cùng, khởi động và kiểm tra chạy thử máy có hoạt động bình thường không? có tiếng động lạ không? nước cấp vào đủ mạnh? Nếu có bất kì sự bất thường hay thắc mắc nào hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Sửa chữa tivi tại Nghệ An, Hà Tĩnh: thành phố vinh, thị xã cửa lò, thị xã thái hòa, thị xã hoàng mai, huyện quỳ châu, huyện kỳ sơn, huyện tương dương, huyện nghĩa đàn, huyện quỳ hợp, huyện quỳnh lưu, huyện con cuông, huyện tân kỳ, huyện anh sơn, huyện diễn châu, huyện yên thành, huyện đô lương, huyện thanh chương, huyện nghi lộc, huyện hưng nguyên, huyện nam đàn, huyện quế phong


Đơn vị chủ quản: Điện máy HLP

gmail.com

Hotline: 0969455618

Thời gian làm việc: 7:30 - 22:00 (T2-CN)

*
Nước hoa