Cách Nhận Biết Vỏ Iphone 6 Zin

Trong bài viết này, dvdtuhoc.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhận thấy một loại iPhone cũ nhưng vẫn tồn tại zin trải qua Màn hình,Vỏnhững điều cơ bạn dạng từ camera đến những phím trang bị lý.

Bạn đang xem: Cách nhận biết vỏ iphone 6 zin

I. Vỏ máy

Bước 1 : Kiểm tra màu sắc và độ mịn của vỏ:

Với iPhone 6S/ 6S Plus rành mạch như sau:

Lấy tay vuốt lên những phần chi tiết khu vực khắc tin tức sản phẩm, nếu điện thoại apple iphone 6S/ 6S Plusđó là vỏ zin thì bạn sẽ thấy một sự ngay thức thì mạch mà không còn cấn.Chữ iPhoneở sau sườn lưng máy cũng diễn tả rõ vỏ lô giỏi là vỏ zin. Vỏ zin thì chữ thanh mảnh, color nhạt và trong khi khó chú ý hơn, còn ngơi nghỉ vỏ lô đường nét đậm và thô hơn.

Lớp vỏ của máy zin nhìn, cũng như dùng tay vuốt xúc cảm có độ mịn nhất định, cùng với một màu sắc sáng trông thấy

Vỏ lô thì ngược lại, chú ý dưới ánh đèn thấy hạt lăn tăn, tay vuốt vào cảm xúc rát tay không mịn khi va vào vỏ máy, với màu trông bệt hơn.

*

Như hình trên, các bạn cũng có thể thấy thứ zin là máy sắc nét chữ ngơi nghỉ hình mặt trái gồm độ sắc đẹp nét cùng liền mạch, không biến thành đứt.

*

Vừa nhìn vào 2 hình trên chúng ta cũng vẫn thấy chữ “S” của loại 6S/6S Plus phía bên trái không được sắc nét mà bị chói lóe đi chính là vỏ lô. Còn vật dụng bên phải là vỏ zin sắc nét.

*

Ở 2 hình này chúng ta cũng có thể nhìn thấy rõ rộng chữ “S” của vỏ zin với vỏ lô. Hình phía trái chữ “S” bị chói lóe đi, không sắc nét như hình mặt phải

Bước 2:Kiểm tra lỗ mặt hàng loa với Mic, gồm cắt benzen vát mép lỗ, sáng sủa bóng.

Lỗ hàng loa cùng micro được cắt benzen vát mép sáng sủa bóng

Các các bạn nghiêng cạnh vỏ và chú ý sẽ thấy viền bóng với mịn,không có những vết gờ.Lỗ loa được cắt benzen hình phễu.

*

+ Vỏ lô nhìn nghiêng sẽ có được những vết cắt lớp, lỗ loa không được cắt benzen khi quan sát nghiêng đang thấy lỗ loa nhan sắc cạnh với đâm trực tiếp xuống.

+ kiểm soát dãy loa xung quanh cùng cùng với microphone cạnh chân sạc, nếu là iPhone 6S/ 6S Plus đã thay vỏ thì các bạn sẽ thấy các lỗ tròn này sẽ không được nhan sắc nét hoặc không phần đông nhau ở hàng loa

+ không tính ra, phần viền phủ quanh microphone cũng tương tự chân sạc có thể bị lõm vào phía bên trong khi đối với vỏ mặt hàng zin.

Bước 3: kiểm tra Mic với lỗ đèn Flash phía đằng sau máy.

+ chú ý lỗ Mic cạnh camera sau tất cả màng lọc ồn black sợi nhỏ dại rất tráng nghệ và cũng được cắt benzen vát mép lỗ.

+ Lỗ đèn Flash cũng rất được cắt benzen vát mép lỗ sáng sủa bóng, và kính đèn Flash được áp tiếp giáp với lớp vỏ.

*

Bước 4 : soát sổ Camera

Kiểm tra camera rất dễ dàng và đơn giản bạn chỉ việc quan liền kề là bạn có thể thấy được. Nếu với thiết bị vỏ zin khi chúng ta nhìn vào camera bạn sẽ thấy camera của máy iPhone 6S/6S Plus

Nhìn trực tiếp vào camera bạn sẽ thấy màu black nháy và ở ở chính giữa sẽ là ống kính color hơi bổ xanh tím, ánh xanh khi chúng ta nhìn nghiêng là máy zin.

*

Còn so với nhữngthiết bị đã nạm vỏ lôthì khi chú ý thẳng vàoCamera bạn sẽ thấy viền color xám xung quanh hoặc vàng và trong suốtnhìn khá rõ rệt.

*

Nguyên nhân của vấn đề này chính là với những thiết bị vỏ lô đã sử dụng vỏ của iPhone 6 để áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thành lúc sửa chữa.

Xem thêm: Khai Trương " Thành Phố Dưới Lòng Đất Ở Hà Nội, Khám Phá Thành Phố Dưới Lòng Đất Ngay Tại Hà Nội

Bước 5: kiểm tra khay sim, những phím vật dụng lý với nút bật âm thanh.

Khay sim lúc được đã tích hợp với vỏ lô thì nấc độ hoàn thành xong thua xa, rõ ràng là không thuộc màu, đường viền thô và chúng ta có thể thấy khay sim với vỏ lô không khít cùng nhau như vỏ zin.

*

Đối với khay sim lô thì lỗ to lớn hơn, và nhìn thô hơn so vs khay sim zin theo máy.

Nút tăng, giảm âm thanh và nút bật tắt âm thanh cũng vậy. Nút tăng giảm âm thanh và cần tắt bật âm thanh của vỏ zin sẽ hạn hẹp và lồi lên bên trên, trong lúc đó vỏ lô vẫn dẹt với khi bọn họ trượt tay qua sẽ có cảm hứng nó ở thụt xuống dưới.

*

II. Màn hình

Bước 1: đánh giá viền với màn hình

Khi các bạn vuốt vật dụng từ size viền lên screen iPhone 6S/6S Plus, nếu thấy cảm giác gợn dịu thì screen iPhone 6S/6S Plus vẫn thay màn hình lô.

*

Như hình trên, máy mặt trái chúng ta có thể thấy màn hình không khít và tất cả phần nhô cao đối với máy mặt phải.

Đối với màn hình zin khi bạn bé dại vài giọt nước hoặc cồn lên màn hình, thì các bạn sẽ thấy phần nhiều giọt nước này sẽ tụ lại 1 điểm, còn với screen lô thì những giọt nước đó sẽ loang ra.

*

Hoặc chúng ta có thể kiểm tra bằng phương pháp dán thử 1 băng dính lên màn hình, khi bạn bóc ra nếu bóc một cách trơn tru thuận lợi thì kia là screen zin, còn khi bạn bóc ra vẫn còn dính không nhiều keo từ băng dính thì kia là screen lô.

Còn với phím Home của dòng sản phẩm màn hình zin thì phím trang chủ sẽ khít với màn hình hiển thị so với màn hình hiển thị lô hoặc là màn hình hiển thị đã ép kính.

*

Như hình trên, các bạn thấy rõ là nút trang chủ bên hình trái hoàn toàn không khít với màn hình.​

Bước 2: Độ sáng hiển thị của màn hình

Với một màn hình zin đang cho color tốt, không xẩy ra bệt màu và góc nhìn sẽ khôn cùng tốt, khi nghiên màn hình với một góc lớn thì vẫn nhận thấy được chi tiết của hình ảnh.

Ngoài ra, bạn hãy tìm một góc buổi tối và xem kỹ phần viền màn hình tiếp xúc với form máy, một số trong những máy lúc thay màn hình lô sẽ không được khít với gây hở sáng sinh hoạt viền màn hình.

*

Bước 3: Kiểm tra âm nhạc khi búng ngón tay lên màn hình.

Với screen zin: Kiểm tra bằng cách búng ngón tay mọi màn hình, nếu là màn hình zin sẽ cho ra âm thanh đục và đa số nhau bởi nó được phủ bề mặt keo dính đều với tinh tế.

Với màn hình hiển thị lô: âm thanh khi bạn búng ngón tay sẽ không còn đều nhau, bao gồm âm cao âm thấp vì phủ tầng keo chỗ dày địa điểm mỏng.

Đối với màn hình iPhone zin chính hãng thì khi chỉ dẫn ánh nắng mặt trời nghiêng qua lại màn hình chúng ta sẽ thấy đường chỉ nhỏ tuổi tạo thành những hình caro nhỏ. Nếu bạn không thấy phần nhiều đường chỉ nhỏ mà thấy con đường dài với 3 vạch ngắn là màn hình hiển thị lô, kém chất lượng.