CÁCH SẮP XẾP VẬT LIỆU LỌC CHO LỌC HBL 803

Lọc treo bể cá Sunsun HBL thuộc dòng thứ lọc dạng treo tốt nhất cho bể cá, bể thủy sinch mini từ 20-80cm. Sản phẩm tiết kiệm điện dẫu vậy lưu lượng thanh lọc lại Khủng, chạy rất êm Lúc đối chiếu với các chiếc trang bị thanh lọc không giống.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp vật liệu lọc cho lọc hbl 803


Công suất: 6WLưu lượng: 500 lít/ giờ, có thể điều chỉnh tăng giảmĐiện áp: 220-240V/ 50HzPhù đúng theo mang lại bể 60-80cmbảo hành 30 ngày
*
Cam kết chất lượng
*
Cách thức giao hàng
*
Chính sách ưu đãi
*
ATM gửi khoản

Lọc treo bể cá Sunsun HBLcùng với 3 nhiều loại mã sản phẩm cân xứng cho những các loại kich thước bể cá cảnh, bể tbỏ sinh như sau:

Cả 3 model bên trên đông đảo thuộc công suất chỉ 6W vô cùng tiết kiệm chi phí điện nhưng mà giữ lượng lại béo lên đến mức 500 lít/ giờ đồng hồ, thành phầm là sự sàng lọc cực tốt trong chiếc sản phẩm công nghệ thanh lọc thác, thanh lọc treo, chạy vô cùng êm ái thanh thanh.

*

Lọc treo SunSun HBLlưu lại lượng đến 500l/h, có thể thanh lọc cho 100 lkhông nhiều bể cá với tương đối nhiều tầng thanh lọc hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh dòng chảy, hoàn toàn có thể thực hiện vật liệu thanh lọc tùy ý

Các dòngSunSun HBL 801, 802, 803được lắp đặt treo trên vách bể. Nó tương xứng cho các bể cá nhưng các bạn không muốn mất thêm không khí nhằm sắp xếp một cỗ lọc bên phía trong.

Lọc treo bên trên bể cá rất có thể được kết nối cùng với bể cá bao gồm một số lượng nước lên đến 100 lkhông nhiều. Bơm thể tích là 500 lít/giờ đồng hồ tiêu chuẩn thụ 6W điện. So với các cỗ lọc tương tự như, Sunsun HBL là cỗ lọc chạy siêu êm ái. Lưu ít nước tan qua bộ thanh lọc hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh giúp nó mê say nghi cùng với form size bể và một số loại cá cảnh.

Xem thêm: Từng Là Gương Mặt Thiên Thần Gây Sốt Tại Đồ Rê Mí 2014, "Hoa Khôi Nhí Tây Đô” Bảo Ngọc Hiện Còn Khiến Nhiều Người Bất Ngờ Hơn Nữa

Lắp đặt:

Việc lắp đặt SunSun HBL cực kỳ thuận tiện, thực hiện trong tầm vài phút ít. Bạn có thể treo ở kề bên hoặc phương diện sau của bể cá. Chỉ vòi vĩnh bơm được đính phía bên trong bể cá. Có thể thực hiện chan nước ngọt hoặc nước mặn số đông được

Chất liệu cỗ lọc:

Sở thanh lọc được sản phẩm sẵn bông lọc góp có tác dụng sạch hóa học thải rắn và thức nạp năng lượng vượt. quý khách hàng rất có thể bỏ thêm các vật tư lọc nhưsđọng viên,sinh vật biển vụnhoặc than hoạt tính để giúp đỡ cỗ thanh lọc khử xuất sắc rộng những chất hữu có hại tan trong nước.

*

Hộp thanh lọc của những trang bị lọc SunSun HBL series vật dụng 4 ngnạp năng lượng lọc riêng biệt với 5 vỉ thoát nước cùng bông lọc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm những vật liệu lọc tùy ý vào các ngnạp năng lượng lọc này.

Hướng dẫn sử dụng

Lắp ráp phần thân máy, tiến hành châm nước thong dong vào đầu in đến khi nước ra khỏi đầu out của thanh lọc. Lắp phần ống in out, treo cố định vào thành bể cùng tiến hành mngơi nghỉ năng lượng điện chạy lọcSau khoảng 5 phút ít, phần khí phía bên trong thanh lọc đã làm được đẩy ra không còn. Lọc sẽ vận hành êm ái với định hình loại rã.

Lưu ý: * Sunsun HBL-801 phiên bạn dạng mới không hề tích phù hợp kĩ năng lọc váng. Có thể đặt đầu phun cao hơn nữa phương diện nước để loại bỏ lớp váng dầu bên trên mặt phẳng.

*


Địa chỉ cửa ngõ hàng:Kios 34-36, tòa nhà CT10C, Khu đô thị Đại Thanh hao - Tkhô cứng Trì - Hà Nội. Tư vấn, wifi cùng đỗ xemiễn phí
*
Xem dẫn đường

Quý khách hàng đề xuất cài hàng? cũng có thể sử dụng nút đặt đơn hàng bên trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp (Bấm vào nút bên dưới)