Cách Sắp Xếp Vật Liệu Lọc Cho Lọc Hbl 803

Lọc treo bể cá Sunsun HBL là dòng máy lọc dạng treo tốt nhất cho bể cá, bể thủy sinh mini từ 20-80cm. Sản phẩm tiết kiệm điện nhưng lưu lượng lọc lại lớn, chạy rất êm khi so sánh với các dòng máy lọc khác.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp vật liệu lọc cho lọc hbl 803


Công suất: 6WLưu lượng: 500 lít/ giờ, có thể điều chỉnh tăng giảmĐiện áp: 220-240V/ 50HzPhù hợp cho bể 60-80cmBảo hành 30 ngày
*
Cam kết chất lượng
*
Cách thức giao hàng
*
Chính sách ưu đãi
*
ATM chuyển khoản

Lọc treo bể cá Sunsun HBLvới 3 loại model phù hợp cho các loại kich thước bể cá cảnh, bể thủy sinh như sau:

Cả 3 model trên đều cùng công suất chỉ 6W rất tiết kiệm điện mà lưu lượng lại lớn lên đến 500 lít/ giờ, sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất trong dòng máy lọc thác, lọc treo, chạy rất êm ái nhẹ nhàng.

*

Lọc treo SunSun HBLlưu lượng đến 500l/h, có thể lọc cho 100 lít bể cá với nhiều tầng lọc có thể điều chỉnh dòng chảy, có thể sử dụng vật liệu lọc tùy ý

Các dòngSunSun HBL 801, 802, 803được lắp đặt treo trên vách bể. Nó phù hợp cho các bể cá mà bạn không muốn mất thêm không gian để bố trí một bộ lọc bên trong.

Lọc treo trên bể cá có thể được kết nối với bể cá có một lượng nước lên đến 100 lít. Bơm dung tích là 500 lít/giờ chỉ tiêu thụ 6W điện. So với các bộ lọc tương tự, Sunsun HBL là bộ lọc chạy rất êm ái. Lưu lượng nước chảy qua bộ lọc có thể điều chỉnh giúp nó thích nghi với kích thước bể và loại cá cảnh.

Xem thêm: Từng Là Gương Mặt Thiên Thần Gây Sốt Tại Đồ Rê Mí 2014, "Hoa Khôi Nhí Tây Đô” Bảo Ngọc Hiện Còn Khiến Nhiều Người Bất Ngờ Hơn Nữa

Lắp đặt:

Việc lắp đặt SunSun HBL rất dễ dàng, thực hiện trong vòng vài phút. Bạn có thể treo bên cạnh hoặc mặt sau của bể cá. Chỉ vòi bơm được gắn bên trong bể cá. Có thể sử dụng cho nước ngọt hoặc nước mặn đều được

Chất liệu bộ lọc:

Bộ lọc được trang bị sẵn bông lọc giúp làm sạch chất thải rắn và thức ăn thừa. Bạn có thể cho thêm các vật liệu lọc nhưsứ viên,san hô vụnhoặc than hoạt tính để giúp bộ lọc khử tốt hơn các chất hữu có hại tan trong nước.

*

Hộp lọc của các máy lọc SunSun HBL series trang bị 4 ngăn lọc riêng biệt với 5 vỉ thoát nước và bông lọc. Bạn có thể thêm các vật liệu lọc tùy ý vào các ngăn lọc này.

Hướng dẫn sử dụng

Lắp ráp phần thân máy, tiến hành châm nước từ từ vào đầu in đến khi nước ra khỏi đầu out của lọc. Lắp phần ống in out, treo cố định vào thành bể và tiến hành mở điện chạy lọcSau khoảng 5 phút, phần khí bên trong lọc đã được đẩy ra hết. Lọc sẽ vận hành êm ái và ổn định dòng chảy.

Lưu ý: * Sunsun HBL-801 phiên bản mới không còn tích hợp tính năng lọc váng. Có thể đặt đầu phun cao hơn mặt nước để loại bỏ lớp váng dầu trên bề mặt.

*


Địa chỉ cửa hàng:Kios 34-36, tòa nhà CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội. Tư vấn, wifi và đỗ xemiễn phí
*
Xem dẫn đường

Quý khách cần mua hàng? Có thể sử dụng nút đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp (Bấm vào nút bên dưới)