CÁCH TẠO THEME CHO FACEBOOK

cách làm cho theme cho facebook là một trong Một trong những trường đoản cú khóa được tìm kiếm những nhất trên top mạng tìm kiếm google về chủ thể phương pháp có tác dụng theme đến facebook.

Bạn đang xem: Cách tạo theme cho facebook

Trong bài viết này,dvdtuhoc.com đã viết nội dung bài viết Hướng dẫn các cách làm theme đến facebook tiên tiến nhất 20đôi mươi.

*

Hướng dẫn những cách làm theme mang đến facebook mới nhất 20trăng tròn.

Xem thêm: Top Lời Chúc Sinh Nhật Troll Bạn Bè Không Thể Bỏ Qua

phía dẫn thay đổi hình ảnh lung linh cho Fb bên trên sản phẩm công nghệ tính

*
*
 2 bình luận

Nếu bạn muốn gồm một giao diện Facebook rất độc, theo ý thích của riêng bạn mà không ai có thì nhân tiện lợi sau bên trên Google Chrome với Cốc Cốc sẽ giúp các bạn.

4 pmùi hương pháp để bớt ngốn dung lượng mạng khi dùng Youtube trên ĐT với sản phẩm công nghệ tính

pmùi hương pháp nhằm bỏ ghép cặp Apple Watch với điện thoại

mẹo nhằm phân phát nhạc từ là một iPhone mang lại 2 cặp AirPod


Nếu bạn muốn gồm một giao diện Facebook cực độc, theo ý like của riêng rẽ chúng ta mà k ai gồm thì nhân thể ích sau bên trên Google Chrome cùng Cốc Cốc đang làm chúng ta.

*

Đổi giao diện Fb bằng nhân tiện ích Fabulous

Để đủ sức đổi giao diện Facebook bên trên máy tính xách tay, trước tiên bạn down luôn tiện ích Fabulous đến Chrome hoặc Cốc Cốc trên đây:

link download Fabulous

*

Ấn vào link trên và lựa chọn Add lớn Chrome để thiết lập Fabulous

Sau khi đợi một phút thiết lập, các bạn sẽ thấy biểu tượng của Fabulous lộ diện ở góc cạnh bên trên bên cần trình chăm bẵm Chrome. hiện nay nay bạn vừa mới đầy đủ sức tùy vươn lên là trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến trang Facebook của chính bản thân mình bằng cách cải thiện Theme; Phông chữ; Hiển thị Page Layout; Thanh khô thông báo; … Thực ra chỉ cần cải thiện Theme thì Facebook của bạn vừa mới bao gồm diện mạo khác hẳn. Bạn bao gồm thể lựa chọn ảnh nền tùy ý mang đến Facebook; lựa chọn độ đậm nhạt ảnh nền; màu sắc chủ yếu, độ trong suốt của bối cảnh, … Tùy theo sở thích một mình với sự sáng chế, bạn vẫn khiến được một giao diện Facebook của riêng mình.