Cao Sao Vàng Bán Ở Đâu

Cao Sao quà là một thành phầm mà ngẫu nhiên gia đình Việt làm sao ở các thập niên 70 – 90 của cầm cố kỷ trước đông đảo có. Đây được xem là “thần dược” khi dùng để chữa cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, bi ai nôn, đau bụng, say tàu xe cộ hay côn trùng nhỏ cắn – đốt mọi hiệu quả. Vậy Cao Sao quà được dùng ra sao và cần xem xét gì khi sử dụng? Hãy cùng tò mò những thông tin cần thiết về sản phẩm này thông qua nội dung bài viết sau của dược sĩ è cổ Vân Thy.

Bạn đang xem: Cao sao vàng bán ở đâu

Thành phần sản phẩm: long não, menthol, tinh dầu bội bạc hà, tinh dầu tràm, tinh dầu mùi hương nhu trắng, tinh dầu quế.


Nội dung bài xích viết


Cao Sao đá quý là gì?

Cao Sao Vàng là 1 loại cao xoa được điều chế từ khá nhiều loại tinh dầu, gồm những: long não, menthol, tinh dầu bội nghĩa hà, tràm, hương nhu trắng, quế. Kèm cùng với các mẹo nhỏ day xoa bên trên huyệt, cao siêu công hiệu trong có tác dụng ấm khung hình chữa cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, bi quan nôn, đau bụng, say tàu xe pháo hay côn trùng nhỏ cắn – đốt.

Từ năm 1969, sản phẩm cao xoa uy tín Sao Vàng thiết yếu thức giới thiệu và mau lẹ chiếm lĩnh thị phần Việt Nam. Được cung ứng bởi công ty Cổ phần chế phẩm OPC và công ty Cổ phần chế tác sinh học Trung Ương 3. Trong số những năm 70 – 90, dầu cao Sao Vàng không đầy đủ là sản phẩm không thể thiếu trong các mái ấm gia đình Việt mà còn tương đối nổi tiếng trên Liên Xô, Đông Âu.

Xem thêm: Hoa Hậu Áo Dài Năm 1988 - 12 Hoa Hậu Việt Nam Mặc Áo Dài Trắng Nữ Sinh

*
*
*
Chưa ghi nhấn quá liều khi sử dụng cao này

Cách bảo vệ dầu Cao Sao Vàng

Sản phẩm đề nghị được bảo vệ đúng cách:

Bảo quản sản phẩm nơi thô ráo, nhoáng mát, làm việc nhiệt độ không quá 30oC.Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.Không dùng sản phẩm đã quá hạn sử dụng.Để sản phẩm xa tầm với trẻ em.

Chú ý khi sử dụng

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tính năng thay cố gắng thuốc chữa trị bệnh.

Dầu Cao Sao Vàng từng được xem như là “thần dược” vì chưng tính kết quả trong điều trị cảm cúm, đau bụng, nhức đầu. Trên đó là những thông tin xem thêm từ dvdtuhoc.com. Nếu như có bất kể vấn đề gì liên quan, hãy contact với bác bỏ sĩ hay dược sĩ nhằm được hỗ trợ tư vấn cụ thể.


Nguồn xem thêm / Source

site thông tin y tế dvdtuhoc.com chỉ sử dụng các nguồn xem thêm có độ uy tín cao, những tổ chức y dược, học thuật chủ yếu thống, tư liệu từ các cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của bọn chúng tôi. Tò mò về Quy trình biên tập để nắm rõ hơn giải pháp chúng tôi bảo đảm nội dung luôn luôn chính xác, phân minh và tin cậy.