CHUYỂN KÊNH CHÍNH SANG KÊNH PHỤ

Hiện nay cơ chế youtube đã biến hóa và ngày một siết chặt hơn. Vì chưng vậy, nuốm vì sử dụng kênh chính chúng ta hãy sử dụng một kênh phụ để bảo đảm an toàn kênh phụ sập còn có kênh chính. Vậy, kênh phụ youtube là gì? Làm thế nào chế tạo ra kênh phụ youtube, hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây:

Khái niệm Kênh phụ youtube là gì?

Kênh phụ youtube chính là kênh được tạo nên bởi kênh chính, cùng chỉ dựa trên một thông tin tài khoản gmail. Nếu như trong trường thích hợp kênh phụ bị bay màu, sẽ không tác động đến kênh chính. Chúng ta cũng có thể tạo ra mang đến mình những kênh phụ nhằm kiếm chi phí trên youtube dựa vào kênh chính.Bạn vẫn xem: gửi kênh phụ thành kênh chính

Thay vì thực hiện kênh bao gồm để tìm tiền, thì bây giờ các bạn youtuber luôn sử dụng kênh phụ để giao hàng cho mục đích kiếm tiền. Bởi vì nếu, sử dụng kênh chủ yếu nếu bị sập kênh thì các bạn sẽ mất tất cả. Còn so với trường đúng theo kênh phụ bị sập thì không tác động gì cho số lượt view và sub của kênh.

Bạn đang xem: Chuyển kênh chính sang kênh phụ

Để marketing trên Youtube và kiếm được bội tiền thì bạn cần phải đầu tứ xứng đáng. Kế bên việc phát triển trên youtube, các bạn nên tuy vậy song cách tân và phát triển thêm các kênh bán hàng khác như: Facebook, Zalo, Instagram,… Đặc biệt, nếu biết phương pháp kết phù hợp với phần mềm bán sản phẩm đa kênh thì vấn đề bùng nổ doanh số, marketing phát triển sẽ không thể quá xa vời.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm để trải nghiệm các tính năng ưu việt mà nó sẽ mang lại.


*

Kênh phụ youtube là gì?

Hướng dẫn biện pháp tạo các kênh phụ bên trên Youtube

Để tạo thành được kênh Youtube trước tiên bạn cần có một thông tin tài khoản Gmail đã có được xác minh ngay số điện. Trên mỗi 1 tài khoản sẽ tạo được không ít kênh, vào đó có một kênh chủ yếu và không ít kênh phụ.

Sau phía trên mình xin phía dẫn các bạn tạo kênh phụ bên trên Youtube. Đầu tiền chúng ta đăng nhập tài khoản Youtube của bạn https://youtube.com, kế tiếp nhấn vào biểu tượng ở góc phải, tiếp đến click vào biểu tượng bánh xe pháo như hình dưới.


*

Mở website youtube và bước đầu tạo kênh phụ

Sau đó chọn tiếp vào mục “Tạo kênh mới”. Tiếp theo bạn sẽ được yêu ước đặt tên mang đến kênh mới. Dìm “Create” hoặc “Nút tạo”.

Như vậy là các bạn đã tạo thêm 1 kênh phụ video cho riêng bản thân được rồi. Cùng với mục đích, khi những kênh phụ của người tiêu dùng bị vô hiệu hóa hóa, bạn vẫn có thể dùng thông tin tài khoản chính của chính mình để singin vào Youtube. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo mang lại mình các kênh phụ hơn nữa.


*

Cách sinh sản kênh phụ trên youtube

Cách bật chức năng kiếm chi phí trên kênh phụ

Để rất có thể thu lợi từ câu chữ trên kênh YouTube phụ của mình, chúng ta phải nhảy được tác dụng kiếm tiền mang đến kênh. Tiếp sau đây biện pháp bật tuấn kiệt kiếm tiền đến kênh phụ như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào kênh YouTube phụ của bạn.

Xem thêm: Khám Phá Hot Trend " Chào Em Anh Đứng Đây Từ Chiều " Có Nguồn Gốc Từ Đâu?

Bước 2: Tài đây chúng ta chọn tiếp “Cài đặt” bên menu phía dưới.


*

Bật tài năng kiếm tiền mang lại kênh phụ

Bước 3: tiếp theo sau bạn bắt buộc xác minh kênh của bản thân với Youtube để hoàn toàn có thể tải lên những đoạn clip dài rộng 15 phút. Để xác minh chúng ta chọn vào “Trạng thái cùng tính năng” -> tiếp nối click nút “Xác minh”.

Để bật được xem năng tính tiền đến kênh phụ, thì kênh của chúng ta phải thoải mãn tất cả các yêu mong của chính sách tìm tiền bên trên Youtube. Bây giờ youtube sẽ tự động gửi thông báo qua email của công ty nếu đầy đủ chỉ tiêu.

Điều kiện bật anh tài kiếm chi phí là kênh đạt 1.000 sub và hơn 4.000 tiếng xem.


*

Kênh không đủ đk bật thiên tài kiếm tiền

Hướng dẫn cách xóa kênh phụ youtube

Không những bạn có thể tạo ra kênh phụ mà lại cũng hoàn toàn có thể xóa giảm kênh. Vào trường hợp các bạn tạo ra quá nhiều kênh, thì các bạn nên tiến hành cách xóa kênh như sau:

Bước 2: chọn vào biểu tượng ảnh đại diện, kế tiếp chọn phần cài đặt đặt.


cách xóa kênh phụ youtube

Bước 3: trên đây các bạn chọn tiếp vào phần “cài đặt nâng cao”. Tiếp nối tiếp tục kéo màn hình hiển thị xuống và lựa chọn vào mục “Xóa kênh”.

Bước 4: Youtube vẫn bắt bạn đăng nhập vào gmail một đợt tiếp nhữa để thực hiện quá trình xóa kênh. Chúng ta cứ làm cho theo hướng dẫn đến lúc nào xóa được kênh là xong.

Lưu ý: Khi thực hiện xóa kênh ngừng thì các bạn sẽ không không thể thấy đoạn clip và số view, sub nữa. Tuy thế kênh của công ty vẫn còn xuất hiện, để hóa kênh vĩnh viễn bạn cần vào cả google+ để xóa dài lâu kênh.


Xóa kênh youtube phụ

Trên đấy là cách tạo nên và xóa kênh phụ bên trên youtube được triển khai trên trang bị tính. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện phương pháp tạo kênh phụ youtube trên smartphone của mình. Và công việc làm cũng trọn vẹn tương tự y hệt như trên máy tính. Chúc các bạn thành công!!!