Cưới cô giáo chủ nhiệm cấp 3, cậu học sinh có cuộc hôn nhân bất ngờ

mới đây, chị Trần, một phụ huynh sinh hoạt Quảng Châu, trung quốc phản ánh, đàn ông 2 tuổi của chị bị một giáo viên mần nin thiếu nhi có hành động lạm dụng ngay lập tức trong giờ ngủ trưa tại lớp.

Bạn đang xem: Cưới cô giáo chủ nhiệm cấp 3, cậu học sinh có cuộc hôn nhân bất ngờ

Cụ thể, chị Trần mang đến biết, vào lúc 5h chiều ngày 2/4, chị nhận được điện thoại cảm ứng từ cô Ngô - thầy giáo trường mần nin thiếu nhi thông báo con trai chị đã trở nên một chúng ta nam cùng lớp cắn vào khung giờ ngủ trưa. Lúc đó, chị è cổ yêu mong được khám nghiệm camera giám sát, mặc dù giáo viên này cho biết phải xin phép ban giám hiệu và mất một thời gian mới được xem.
Tối hôm đó, chị Trần đi làm việc về thấy mặt con trai đầy vệt bầm tím. Thậm chí, một nửa khuôn phương diện của bé xíu đã bị sưng lên với lộ rõ tất cả vết răng.

Chị è cổ ngay mau chóng yêu ước xem lại camera trong lớp nhưng không sở hữu và nhận được phản hồi từ đơn vị trường. Kế tiếp cô Ngô đã dữ thế chủ động gọi điện cho chị trần xin gặp gỡ mặt. Gia sư này thú nhận vẫn nói dối, không phải học sinh nào vào lớp cắn và luôn nhấn to gan đó chỉ với nụ hôn.Con trai chị è cổ bị sưng mặt với lốt răng nhằm lại.

Đến ngày 6/4, chị trần mới được xem đoạn clip quay lại vụ việc.

Đoạn video cho thấy, vào thời gian 12h40 trưa ngày xẩy ra sự việc, 2 thiếu phụ giáo viên trong lớp đang cho học sinh ngủ. Giáo viên Ngô thuở đầu ngủ cạnh một đứa trẻ không giống nhưng sau đó đến cạnh chỗ đàn ông chị trần nằm. Gia sư này đem tay duy trì rồi hôn mọi mặt, thậm chí còn còn ở đè lên trên người cậu bé. Trong những khi đó, nam nhi cô Trần mang tay che mặt. Sự việc xẩy ra trong vài ba phút.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cam Đường Thơm Ngon, Cách Làm Bánh Cam

Chị Trần cực kỳ tức giận với không thể đồng ý được hành vi của cô ý Ngô. Cuối cùng, chị è cổ đã gửi đơn trình báo mang lại Sở công an địa phương.Chị Trần khôn xiết bức xúc trước sự việc.

Giáo viên dạy cùng lớp với cô Ngô phân tách sẻ, thầy giáo này đang có gia đình và bao gồm con. Hành vi hôn tê chỉ là biểu thị tình cảm với học sinh trong cơ hội cho bé nhỏ ngủ trưa.

Hiệu trưởng trường thiếu nhi trên là ông vương vãi Vinh Huy mang đến biết: “Chúng tôi đã có quy định ví dụ rằng giáo viên không được hôn học sinh để đảm bảo sức khỏe mạnh và lau chùi và vệ sinh của những em. Cô Ngô như vậy đã có tác dụng sai quy định. Mặc dù nhiên, hành vi sử dụng tay bịt mắt là cách dỗ trẻ em ngủ hay được áp dụng trong những trường thiếu nhi nhưng biện pháp làm của cô ấy Ngô làm chưa chuẩn”.

Được biết, cô Ngô ban đầu thực tập trên trường hồi tháng 6/2020.


Mời các bạn đồng hành thuộc báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng update những tin tức mới và đúng đắn nhất.
*

tin tức trái đất nhà nông thể dục pháp luật kinh tế văn hóa truyền thống - vui chơi mái ấm gia đình vận động số phượt Ô sơn - Xe thiết bị Đông Tây - cổ lai
phiên bản quyền trực thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự gật đầu đồng ý bằng văn bản.