NHỮNG BÀI HÁT THIẾU NHI CHỨA CHAN KÝ ỨC TUỔI THƠ CỦA NHIỀU THẾ HỆ

Nhạc thiếu nhi luôn luôn được yêu quý bởi nhạc điệu vui tươi, hồn nhiên. Tổng đúng theo những bài hát karaoke nhạc trẻ em hay nhất, dễ dàng hát cho tone nam cùng nữ.

Bạn đang xem: Những bài hát thiếu nhi chứa chan ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ

giai điệu tươi vui, nhí nhảnh, dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hát là những điểm mạnh của nhạc thiếu hụt nhi. Đây được coi là dòng nhạc không chỉ tương xứng với trẻ em mà nó còn có thể giúp người lớn rất có thể gợi nhớ lại những kỷ niệm vui vẻ, hồn nhiên thời thơ bé. Dưới đây là một số bài hát karaoke nhạc thiếu nhi rất thích hợp cho bạn.

1 tuyển chọn chọn bài bác hát karaoke nhạc thiếu hụt nhi dễ dàng hát đến nam

Ai yêu thương bác hcm hơn thiếu niên nhi đồng

Nhạc sĩ: Phong NhãThời lượng: 06:16Ca sĩ: Anh BằngLink video: Ai yêu thương bác sài gòn hơn thiếu thốn niên nhi đồng - Anh Bằng


Bài hát Ai yêu bác tp hcm hơn thiếu hụt niên nhi đồng

Ba bà đi buôn bán lợn con

Nhạc sĩ: Lê Cao PhanThời lượng: 03:01Ca sĩ: nhỏ nhắn Mai VyLink video: cha bà đi bán lợn con - nhỏ bé Mai Vy


*

cùng với giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng, câu trường đoản cú hồn nhiên, nhí nhảnh vô cùng được mọi người yêu thích và thực hiện nhiều trong những phòng karaoke. Bài bác hát vì chưng nhạc sĩ Lê Cao Phan biến đổi và được không hề ít ca sĩ nhí mô tả thành công.

bài hát bố bà đi chào bán lợn con

Ba ngọn nến lung linh

Nhạc sĩ: Ngọc LễThời lượng: 04:17Ca sĩ: Ngọc Lễ, Phương ThảoLink video: cha ngọn nến đẹp đẹp - Ngọc Lễ, Phương Thảo


*

Đây là 1 trong bài hát nói về tình cảm gia đình, nhân tiện thống nhất không thể tách rời bởi vì nhạc sĩ Ngọc Lễ sáng sủa tác. Câu trường đoản cú ý nghĩa, lời nhạc êm dịu, trên đây sẽ là 1 trong bài hát tương thích cho mái ấm gia đình khi đi hát. Karaoke.

bài hát tía ngọn nến lung linh

Bác hồ nước – fan cho em vớ cả

Nhạc sĩ: Hoàng Long – Hoàng LânThời lượng: 03:17Ca sĩ: Tốp caLink video: bác Hồ – fan cho em tất cả - Tốp ca


*

Ca khúc được nhì nhạc sĩ viết vào thời điểm năm 1975, thu hút người nghe bởi những cảm nghĩ hồn nhiên của trẻ em thơ, đi từ điều này sang điều khác. Rộng hết, bài bác hát thật sự nụ cười khi đúc kết với chân thành và ý nghĩa những lắp thêm em đang xuất hiện được đều nhờ vào bác hồ kính yêu.

bài hát bác Hồ – tín đồ cho em tất cả

Bài học tập đầu tiên

Nhạc sĩ: Trương Xuân MẫnThời lượng: 03:56Ca sĩ: Như ÝLink video: bài học trước tiên - Như Ý


*

Nốt nhạc chậm rì rì rãi, lời nhạc như 1 lời bộc bạch, trung tâm sự của bạn học trò bày tỏ toàn bộ lòng biết ơn so với bài học tập của tín đồ thầy. cùng rất lời ca dạt dào cảm xúc, trên đây hẳn là 1 trong những bài hát cơ mà khi vẫn nghe sẽ không còn thể không cảm xúc bùi ngùi, xúc động.

bài bác hát bài học kinh nghiệm đầu tiên

Bàn tay mẹ

Nhạc sĩ: Tạ Hữu Yên, Bùi Đình ThảoThời lượng: 03:31Ca sĩ: Candy Ngọc HàLink video: Bàn tay người mẹ - Candy Ngọc Hà


bài hát được nhạc sĩ Bùi Đình Thảo cùng Tạ Hữu im sáng tác, nhằm mục tiêu nói lên sự quan tâm tảo tần của bạn mẹ, nuôi dạy một đứa con. Với câu từ da diết, nhạc điệu thân thương, chậm chạp rãi, bài hát nhận được nhiều sự mến mộ ở cả trẻ nhỏ và bạn lớn.

bài xích hát Bàn tay mẹ

Bay cao giờ hát cầu mơ

Nhạc sĩ: Nguyễn NamThời lượng: 02:59Ca sĩ: Tốp caLink video: bay cao giờ hát ước mơ - Tốp ca


Giai điệu táo tợn mẽ, hùng tráng, nói lên mọi ước mơ sẽ thoải mái và dễ chịu tung cất cánh trên khung trời cao. Câu hát đầy sức mạnh, khiến người nghe không khỏi cảm thấy phấn chấn cùng như được tiếp thêm mức độ mạnh, đương đầu với tất cả khó khăn.

bài xích hát bay cao tiếng hát mong mơ

Bắc kim thang

Nhạc sĩ: Dân ca phái nam BộThời lượng: 04:50Ca sĩ: Isaac, Only CLink video: Bắc kim thang - Isaac, Only C


Đây là một trong bài hát dân ca Nam cỗ được lưu hành khá rộng rãi và phổ biến. Cùng với câu từ đối chọi giản, nhạc điệu vui tươi, bài bác hát thành công được nhiều người yêu thích không chỉ ở trẻ em mà ở toàn bộ cơ thể trưởng thành.

bài bác hát Bắc kim thang

Bé yêu đại dương lắm

Nhạc sĩ: Vũ HoàngThời lượng: 02: 40Ca sĩ: nhỏ nhắn Bảo AnLink video: nhỏ xíu yêu biển lắm - bé nhỏ Bảo An


bài hát bởi nhạc sĩ Vũ Hoàng sáng tác, với câu từ vui nhộn và giai điệu vui tươi. bài xích hát thể hiện sự ngu ngơ của trẻ khi đương đầu với một khoảng không gian rộng lớn lớn, mênh mông như biển lớn. tuy vậy mặc kệ đông đảo điều đáng sợ, kỳ lạ, nhỏ xíu vẫn yêu biển vô cùng.

bài hát nhỏ bé yêu biển khơi lắm

Bố là vớ cả

Nhạc sĩ: Thập NhấtThời lượng: 04:05Ca sĩ: Xuân MaiLink video: bố là toàn bộ - Xuân Mai


bài xích hát nói lên sự yêu thương thương, hầu như tình cảm to mập mà bố giành cho đứa nhỏ của mình. Vì thú vui của nhỏ trẻ, bố rất có thể làm được toàn bộ mọi thứ, miễn là bé được hạnh phúc. Bài xích hát vẫn thành công sở hữu được sự yêu dấu của hầu hết người cho đến thời điểm hiện nay tại.

bài xích hát cha là vớ cả

Bụi phấn

Nhạc sĩ: Phạm Trọng CầuThời lượng: 04:05Ca sĩ: Phạm Anh DuyLink video: lớp bụi phấn - Phạm Anh Duy


bài hát nói lên hầu hết hi sinh, đầy đủ vất vả của người thầy lúc trao đi những bài xích học, những kiến thức quý giá cho tất cả những người học trò thân yêu. Bài xích hát còn thể hiện được lòng biết ơn cùng trân trọng của học sinh so với những người lái đò âm thầm lặng.

bài hát bụi phấn

Cá kim cương bơi

Nhạc sĩ: Hà HảiThời lượng: 02:29Ca sĩ: Xuân MaiLink video: Cá vàng bơi lội - Xuân Mai


bài hát với giai điệu vui nhộn, hồn nhiên, mô tả một chú cá vàng thoải mái và dễ chịu vùng vẫy dưới mặt nước. bài bác hát nhận được sự yêu thương thích rất to lớn đến trường đoản cú các bé xíu thiếu nhi và luôn là một trong những bài hát được lựa chọn khi hát karaoke mang lại trẻ.

bài xích hát Cá xoàn bơi

Cả bên thương nhau

Nhạc sĩ: Phan Văn MinhThời lượng: 03:25Ca sĩ: Candy Ngọc HàLink video: cả nhà thương nhau - Candy Ngọc Hà


Đây là bài hát thể hiện tình cảm gia đình, sự quấn quýt trong số những thành viên vào gia đình. Câu từ đơn giản, giai điệu vui tươi, hồn nhiên là phần đông yếu tố giúp bài xích hát được đa số người tiếp nhận nồng nhiệt.

bài bác hát cả nhà thương nhau

Cháu đi mẫu mã giáo

Nhạc sĩ: Phạm Minh TuấnThời lượng: 02:22Ca sĩ: bé bỏng Thanh ThảoLink video: con cháu đi mẫu giáo - nhỏ nhắn Thanh Thảo


bài xích hát được nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn viết lời và làm nhạc. Bài hát nói về mẩu chuyện lần thứ nhất cháu tới trường mẫu giáo, với câu từ solo giản, ngô nghê cùng giai điệu bắt tai, vui nhộn. Đây sẽ là 1 trong bài hát karaoke tương thích cho các bé khi tập kết với gia đình.

bài xích hát con cháu đi mẫu giáo

Cháu hát về đảo xa

Nhạc sĩ: è cổ Xuân TiênThời lượng: 03:33Ca sĩ: Trịnh Nhật MinhLink video: con cháu hát về hòn đảo xa - Trịnh Nhật Minh


Đây là một bài hát mang âm hưởng trang nghiêm, hùng tráng. Nói lên hầu như công lao của không ít người quân nhân ngoài hòn đảo xa, sử dụng cả tính mạng của con người để bảo vệ tổ quốc. Nói lên phần đa tình cảm trân trọng, biết ơn của những em thiếu nhi so với những tín đồ lính quả cảm ấy.

bài xích hát con cháu hát về đảo xa

Cháu yêu thương bà

Nhạc sĩ: Xuân GiaoThời lượng: 08:23Ca sĩ: Xuân MaiLink video: cháu yêu bà - Xuân Mai


bài hát được nhạc sĩ Xuân Giao chế tạo nhằm nói lên hồ hết sự yêu thương thương, âu yếm của bà mang đến với các đứa con cháu thân yêu. Đồng thời cũng diễn đạt tình yêu thương của nhỏ cháu khi nhận thấy sự chăm nom và đau buồn của bạn bà đang ngày một già đi.

bài xích hát cháu yêu bà

Chị ong nâu với em bé

Nhạc sĩ: Tân HuyềnThời lượng: 03:41Ca sĩ: Nhật Lan VyLink video: Chị ong nâu với em nhỏ bé - Nhật Lan Vy


bài bác hát vì chưng nhạc sĩ Tân Huyền sáng tác, lấy bối cảnh giữa sự nói chuyện giữa một chị ong nâu và em bé. Bài bác hát nói lên sự chuyên chỉ, chuyên cần của chị ong nhằm mục tiêu nhắc nhở các bé bỏng cũng phải luôn biết cầm cố gắng, ko được lười biếng.

bài hát Chị ong nâu với em bé

Chim tô ca

Nhạc sĩ: Thanh TùngThời lượng: 03:07Ca sĩ: nhỏ nhắn Hoàng YếnLink video: Chim đánh ca - bé nhỏ Hoàng Yến


với giai điệu tươi vui, hồn nhiên với từ ngữ hài hước, dí dỏm, bài xích hát cảm nhận sự yêu thích của không ít trẻ em. Bài bác hát như vẫn mô tả một chú chim sơn ca hót vang ko ngừng, làm cuộc sống đời thường thêm phần sôi động, nhộn nhịp.

bài xích hát Chim đánh ca

Cho con

Nhạc sĩ: Phạm Trọng CầuThời lượng: 03:30Ca sĩ: quang quẻ Dũng, Thanh ThảoLink video: Cho con - quang đãng Dũng, Thanh Thảo


Lại là 1 trong những bài hát nói lên thứ cảm tình thiêng liêng nhất, thứ cảm tình của tía mẹ giành riêng cho con cái vày nhạc sĩ Phạm Trọng cầu sáng tác. Ba chị em sẽ sẵn sàng làm hầu như thứ nhằm con dành được một cuộc sống thường ngày vui vẻ, hạnh phúc.

bài bác hát mang lại con

Chú ếch con

Nhạc sĩ: Phan NhânThời lượng: 01:48Ca sĩ: bé nhỏ Tú AnLink video: Chú ếch bé - bé xíu Tú An


bài hát với giai điệu vui tươi, hồn nhiên với câu từ bỏ dí dỏm, 1-1 giản, đã được rất nhiều ca sĩ nhí trình bày và gặt hái được thành công. Bài hát diễn đạt sự nhân hóa một chú ếch chuyên chỉ, cần cù học bài cũng tương tự nhắc nhở các nhỏ nhắn phải luôn luôn như chú ếch kia.

Xem thêm: Hot: Phát Hiện Hàng Loạt Sao Việt Từng Học Viện Âm Nhạc Berklee, Nga Năm 2022

bài bác hát Chú ếch con

2 tuyển chọn chọn bài hát karaoke nhạc thiếu thốn nhi dễ hát đến nữ

Chú voi bé ở bạn dạng Đôn

Nhạc sĩ: Phạm TuyênThời lượng: 5:27Ca sĩ: Cao Lê Hà TrangLink video: LalaTV - Chú voi nhỏ ở bản Đôn - Cao Lê Hà Trang


“Chú voi con ở phiên bản đôn” nhạc với lời của nhạc sĩ Phạm Tuyên là ca khúc ngộ nghĩnh, dễ thương dành mang lại thiếu nhi. bài hát viết về chú voi nhỏ ở phiên bản Đôn, chú đến từ rừng già, sống với con tín đồ và giúp buôn thôn kéo gỗ. Lời bài bác hát thân thuộc dễ thương và đáng yêu sẽ góp các nhỏ xíu thích thú.

Chú voi con ở bản Đôn

Con cào cào

Nhạc sĩ: cầm cố LongThời lượng: 3:08Ca sĩ: nhỏ nhắn Bào NgưLink video: con CÀO CÀO - nhỏ xíu Bào Ngư


Con Cào Cào là ca khúc nhạc thiếu thốn nhi cực kỳ được ái mộ do nhạc sĩ cố gắng Long sáng sủa tác. Bài hát gồm giai điệu vui tươi, nhộn nhịp và sôi động. Bài hát viết về chú cào cào tất cả cái cánh xanh xanh, bay rất nhanh, chú rất hâm mộ thể thao. Qua bài hát, tác giả đã truyền mua thông điệp tích cực và lành mạnh đến chúng ta nhỏ.

bé cào cào

Con chim non

Nhạc sĩ: Lý TrọngThời lượng: 2:07Ca sĩ: Đoàn phát âm LinhLink video: con Chim Non


Bài hát “Con chim non” là ca khúc tất cả giai điệu uyển đưa và mượt mại. Lời bài hát siêu ý nghĩa, diễn tả tiếng chim hót say sưa và thiết tha trong buổi sáng. Qua bài xích hát này tác giả muốn nhắn nhủ mang lại các bé bỏng thông điệp thương yêu cuộc sống, yêu thiên nhiên và những loài vật.

con chim non

Con chim vành khuyên

Nhạc sĩ: Hoàng VânThời lượng: 3:26Ca sĩ: bé Mai VyLink video: con Chim Vành khuyên răn - Thần Đồng m Nhạc bé MAI VY ♪ Nhạc trẻ em hay nhất mang đến bé


Ca khúc “Con chim vành khuyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân có giai điệu rất vui tươi, uyển chuyển. Chú chim vành khuyên qua lời bài xích hát là một chú chim ngoan ngoãn, lễ phép cùng rất gọn gàng sạch sẽ. Lời bài hát y hệt như những khuyên của tác giả đến các bạn nhỏ, hãy học hành chú chim vành răn dạy để biến chuyển em nhỏ xíu ngoan.

con chim vành khuyên

Con cò bé bé

Nhạc sĩ: Lê Xuân ThọThời lượng: 4:33Ca sĩ: Xuân MaiLink video: Xuân Mai ♫ nhỏ Cò bé nhỏ Bé ♫ Nhạc thiếu thốn Nhi nhỏ bé Xuân Mai


“Con cò bé bé” là bài hát vào trẻo, dễ thương mà những bạn nhỏ tuổi đều siêu yêu thích. Ca khúc vị nhạc sĩ Lê Xuân Thọ sáng tác. Đây cũng chính là ca khúc dễ dàng thuộc, dễ hát, góp các nhỏ nhắn có những khoảng thời gian rất ngắn hát karaoke thư giãn, hứng thú.

con cò nhỏ bé bé

Con heo đất

Nhạc sĩ: Ngọc LễThời lượng: 3:28Ca sĩ: Candy Ngọc HàLink video: nhỏ HEO ĐẤT í ò í o ♫ Candy Ngọc Hà ♫ Nhạc thiếu hụt Nhi bé Heo Đất


“Con heo đất” là một trong những ca khúc bao gồm giai điệu vui nhộn, dễ thương và đáng yêu được nhạc sĩ Ngọc Lễ sáng tác dành cho thiếu nhi. có thể chắn bé bỏng yêu của các bạn sẽ say mê phần đông giai điệu của bài hát. Đây cũng là ca khúc gồm ca từ 1-1 giản phù hợp với độ tuổi thiếu nhi.

nhỏ heo đất

Con kiến nhưng mà leo cành đa

Nhạc sĩ: (chưa rõ)Thời lượng: 3:59Ca sĩ: (chưa rõ)Link video: Mầm Chồi Lá Tập 143 - con Kiến nhưng mà Leo Cành Đa - Nhạc trẻ em Sôi Động |Vietnamese Kids Song


“Con kiến mà leo cành đa” là ca khúc xuất phát từ bài đồng dao thân quen của Việt Nam. Chính vì vậy mà lại lời bài hát nghe rất vần điệu, dễ thuộc cùng dễ hát. Giai điệu cùng ca từ bỏ của bài bác hát này cũng thân cận vời thân thuộc với những em thiếu nhi.

con kiến nhưng leo cành đa

Cô giáo em là hoa eban

Nhạc sĩ: Huỳnh Phước LiênThời lượng: 3:19Ca sĩ: nhỏ xíu Kha ThiLink video: thầy giáo Em Là Hoa Ê Ban - bé bỏng Kha Thi | Nhạc em nhỏ Hay 2019 - bài bác Hát tè Học


Ca khúc “Cô giáo em là hoa Eban” có đến cho người nghe những cảm xúc.Tác phẩm được nhạc sĩ Hình Phước Liên biến đổi năm 1981, nhân dịp ngày kỷ niệm ca ngợi cô giáo Nguyễn Thị Cúc lúc cô tham tham dự tiệc nghị điển hình tiên tiến toàn nước năm 1981.

gia sư em là hoa eban

Cô cùng mẹ

Nhạc sĩ: Phạm TuyênThời lượng: 1:23Ca sĩ: nhỏ bé Thu UyênLink video: nhỏ bé Thu Uyên ★ Cô Và chị em ★ Nhạc em nhỏ Vui Nhộn Hay duy nhất 2018


“Cô và mẹ” là bài bác hát của nhạc sĩ Phạm Tuyên cùng với ca từ thâm thúy và ý nghĩa. Lời bài hát diễn tả tình cảm của cô giáo dành riêng cho các bé. Cũng là mọi lời dạy dỗ, khuyên nhủ các bé nhỏ về lòng kính trong dành cho cô giáo và mẹ.

Cô cùng mẹ

Cùng hát khúc đồng dao

Nhạc sĩ: Nguyễn Hoài NhânThời lượng: 3:39Ca sĩ: Thảo VyLink video: thuộc Hát Khúc Hát Đồng Dao - Thảo Vy | Ca Nhạc trẻ em - POPS Kids Music


Ca khúc “Cùng hát khúc đồng dao” cùng với ca từ vui vẻ ngay sát gũi, nhạc điệu nhịp nhàng sẽ giúp đỡ các bé hứng thú lúc hát. bài xích hát có nhạc với lời thân thuộc, tương xứng với lứa tuổi thiếu nhi.

cùng hát khúc đồng dao

Đàn con gà trong sân

Nhạc sĩ: Ngô Ngọc thắng (lời Việt)Thời lượng: 4:05Ca sĩ: (chưa rõ)Link video: Đàn con gà Trong sảnh ♫ Gà chưa biết Gáy Là bé Gà bé ♫ Nhạc cho Bé


“Đàn kê trong sân” là bài xích hát nhạc Pháp, được nhạc sĩ Ngô Ngọc thắng phổ lời Việt. bài hát gây ấn tượng bởi giai điệu sôi động vui tươi, lời bài hát ngắn gọn góp các bé bỏng dễ nhớ hơn. Chắc chắn các nhỏ nhắn sẽ mê mệt giai điệu của bài bác hát này!

Đàn con kê trong sân

Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ

Nhạc sĩ: Xuân GiaoThời lượng: 3:19Ca sĩ: nhỏ xíu Candy Ngọc HàLink video: Đêm Qua Em Mơ gặp Bác hồ - nhỏ bé Candy Ngọc Hà - Nhạc trẻ em Sôi Động tốt Nhất


“Đêm qua em mơ chạm chán Bác Hồ” là ca khúc được nhạc sĩ Xuân Giao sáng tác. Bài hát không chỉ là có giai điệu hay nhưng mà ca trường đoản cú cũng cực kỳ ý nghĩa. bài hát ca tụng tình yêu thương của các nhỏ bé thiếu nhi dành cho Bác hồ nước - vị phụ thân già của dân tộc bản địa Việt Nam.

Đêm qua em mơ chạm chán Bác Hồ

Đếm sao

Nhạc sĩ: Văn ChungThời lượng: 3:25Ca sĩ: bé bỏng Candy Ngọc HàLink video: Đếm Sao - Candy Ngọc Hà | Nhạc em nhỏ


“Đếm sao” là 1 bài hát được rất nhiều thế hệ thiếu hụt nhi hâm mộ bởi ca từ gần gụi và giai điệu thân thương. Ca khúc thường được hát vào đa số dịp Trung Thu. Lời ca của bài xích hát “Đếm sao” như một bài xích tập đếm, huyết tấu bài hát đơn giản dễ hát dễ dàng thuộc yêu cầu được các bé xíu yêu mến.

Đếm sao

Đi cấy

Nhạc sĩ: (chưa rõ)Thời lượng: 3:06Ca sĩ: bé xíu Tú AnhLink video: Đi ghép - bé nhỏ Tú Anh | Nhạc trẻ em


Đây là ca khúc dân ca Thanh Hóa gồm giai điệu mượt mà, duyên dáng, giản dị, dễ hát, dễ dàng thuộc. Ca trường đoản cú của bài hát ca tụng công vấn đề lao đụng của người nông dân, giáo dục những em nhỏ biết quý trọng công sức của những người dân nông dân một nắng nhị sương quanh đó đồng ruộng.

Đi cấy

Đi học

Nhạc sĩ: Bùi Đình Thảo, Hoàng Minh ChínhThời lượng: 4:40Ca sĩ: bé xíu Mai VyLink video: Đi học tập - bé nhỏ Mai Vy ♪ Thần Đồng Âm Nhạc 4 Tuổi Hát Nhạc thiếu Nhi cực Hay


Nhắc tới những bài hát karaoke hay giành riêng cho thiếu nhi thì ko thể bỏ lỡ ca khúc “Đi học” được sáng sủa tác bởi nhạc sĩ Bùi Đình Thảo cùng Hoàng Minh Chính. Ca khúc được phổ nhạc xuất phát điểm từ 1 bài thơ cùng tên. Chính vì vậy mà ca từ bỏ của bài bác hát rất nhịp nhàng và uyển chuyển, tương xứng với độ tuổi thiếu nhi trong trẻo, hồn nhiên.

Đi học

Đội ca

Nhạc sĩ: Phong NhãThời lượng: 2:40Ca sĩ: (chưa rõ)Link video: Đội ca Đội thiếu niên tiền phong tp hcm "Cùng nhau ta đi lên" (Bản khá đầy đủ 2 lời)


“Đội ca”, còn mang tên gọi khác là “Cùng nhau ta đi lên”, là ca khúc dành riêng cho lứa tuổi nhi đồng, được sáng tác vào năm 1950 vì nhạc sĩ Phong Nhã. Ca khúc này là bài bác hát xác định của Đội thiếu thốn niên tiền phong hồ Chí Minh.

Đội ca

Đội kèn tí hon

Nhạc sĩ: Phan Huỳnh ĐiểuThời lượng: 3:27Ca sĩ: bé nhỏ Minh VyLink video: Đội Kèn bé dại - bé nhỏ Minh Vy