GAME TÌNH YÊU VÀ NHÀ SẢN XUẤT

Bình luận: Tôi cho rằng tôi đã gameplay này đủ lâu rồi nên cũng mang đến lúc đánh giá nó thôi. Chăm chú mọi quan điểm dưới đấy là quan điểm cá nhân, và cá nhân tôi nhận biết sau lúc tập luyện một thời gian dài. Tôi sẽ call nữ chính là Du Nhiên, mang lại đúng với ý thức chơi game vui vẻ của Giấy.

Bạn đang xem: Game tình yêu và nhà sản xuất

Nội dung

Khởi đầu của game cũng tương đối ổn, nói thông thường là vẫn đúng với title của game, tương tự như có bí mật vừa đủ, gắn ghép siêu năng lượng vào cũng hòa hợp lý. Chiếc duy nhất tôi thấy ngưa ngứa là việc những ông không biết cứ mở mồm ra là bảo là game harem đàn bà chính cứ theo thứ tự làm nữ giới anh này cho tới anh khác. đương nhiên là khoản harem hay harem ngược thì đúng, tuy nhiên làm nữ giới thì méo có. Rất có thể một số tín đồ thấy câu trước đã bảo là game chưa hẳn harem, cơ mà chúng ta ạ, bốn ông nguyễn nam chính ông nào cũng yêu nữ giới chính rồi chúng ta còn muốn chối? game nó không hề phân đường cho con gái chính hay người chơi đi cưa nhân đồ gia dụng nam mà người ta thích. Không hề, game nó mang lại mặc định bắt đầu game là gần như toàn bộ nam bao gồm đều ham mê Du Nhiên, nước ngoài lệ độc nhất là Lý Trạch Ngôn khi mà quan hệ của ổng cùng với Du Nhiên là đúng nghĩa một route vào otome trò chơi nhất. Cơ mà rồi sao, cho tới chương 10 lúc ổng phát hiện ra Du Nhiên đó là cô bé nhỏ cứu ổng năm nào, thanh điểm thiện cảm của ổng cùng với Du Nhiên auto ở mức về tối đa luôn. Ủa vậy là mấy loại xây dựng và trở nên tân tiến trước chẳng là gì cả, chỉ để làm màu thôi hả? xong rồi tôi mong hỏi Giấy là họ gồm còn nhớ tên game là chiếc gì, nghề nghiệp của Du Nhiên là đồ vật gi không lắm đấy. Gì cơ mà hết bị giết, rơi vào quả đât ảo ảnh, du hành thời gian. Trò chơi là “Tình yêu cùng nhà sản xuất” giỏi là “Đá nhau trong quả đât ngầm”? Rồi nghề nghiệp của đàn bà chính để gia công gì, kim chỉ nam vực dậy công ty của Du Nhiên để gia công gì? Đã gian khổ nghĩ ra chi tiết thế thì nên dùng nó đến đúng chứ, có tác dụng tôi có cảm giác cho Du Nhiên biến hóa nhà sản xuất với có doanh nghiệp chế tác cũng chỉ với để ship hàng mục đích chạm chán mấy ông nguyễn nam chính. Nhưng mà cũng đúng thôi, nhân vật đó là người đùa mà, miễn người chơi còn thăng hoa nhả tiền thì loại gì cũng khá được cả.

Kế tiếp là nói đến phần tôi khó chịu nhất trong những phần tôi vẫn đọc, chắc chắn rằng là phần hội nghị tin tặc luôn. đẳng cấp tôi không hiểu biết cái việc Du Nhiên hoàn toàn có thể dễ dàng thâm nhập vào hội nghị tin tặc chỉ với một cái áo khoác. Dĩ nhiên là em nó tất cả thư mời, cơ mà để chứng minh thân phận thì nên cần một cái áo khoác kỳ dị á, áo khóa ngoài chính là chứng minh thân phận của hacker á? thiệt đấy hả Giấy? nói theo một cách khác nhờ đọc buộc phải phần này cơ mà tôi đứt luôn luôn sợi rễ thần kinh kiên nhẫn cuối cùng dành đến game và nghỉ luôn. Bao gồm vẻ là vì thuộc dạng ngâm dấm bản thân vượt lâu vào trong dòng game visual novel nói tầm thường và otome game nói riêng nhưng tôi nặng nề lòng thâm nhập nổi vẻ bên ngoài xây dựng trái đất và diễn biến diễn biến của game.

Có thể nói là mặt sản xuất đang làm toàn bộ mọi thứ chỉ để hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận cao nhất, hình trạng diễn biến tình tiết này tôi cũng không cảm thấy quái đản gì khi nhớ ra công ty đó là người làm ra thành công của Nikki. Có vẻ như cách diễn biến tình tiết kiểu này tương xứng với thị hiếu dân Trung, tốt nói đúng chuẩn hơn là thị hiếu của các nàng đã đi làm, cần họ nắm được phương pháp thì cứ làm cho được một lần sẽ làm lần nữa.

Nhân vật

Tôi rất nhiều tưởng là với cùng 1 game cung cấp nhờ nhân đồ dùng thì tôi phải có nhiều thứ để nói, nhiều thứ để phân tích về mảng này lắm. Cơ mà giờ ngồi viết review, tôi nhận biết những gì còn lưu lại trong tôi chỉ là hầu hết lời thở than cùng đều tiếng thở dài. đương nhiên vẫn có những khoảnh tương khắc tôi thấy nhân vật dụng rất đáng yêu hay có tác dụng tim tôi đập thình thịch do quá ngầu. Nhưng kể cả có cố gắng tôi cũng dần nguội giá buốt với dàn nhân vật vị tôi thừa nhận ra nguyên nhân mấy ông thích nữ chính gồm phần nông cạn khiếp gớm. 

Du Nhiên

*

Nữ chủ yếu của game, hoàn toàn có thể coi là người chơi theo như thông báo chính thức của bên làm game. Tính bí quyết là con người kiên cường, tất cả mục tiêu ví dụ và luôn cố gắng để dành được nó. Cơ mà cực khổ thay là mục đích mới đi được phân nửa thì mặt làm game thấy cái toàn cảnh này chán quá bắt buộc phải tống một lô máu chó với máu người, càng nhiều càng tốt để còn có không ít người chịu đựng nạp mấy loại thẻ ngọt cùng với ngược- oops. 

Hứa Mặc

*

Hay được tôi và người quen ưu ái gọi là hứa hẹn Mực với hẹn Đen vày chữ mặc trong tên ổng bao gồm nghĩa “đen” với “mực (viết)” ấy. Nói theo một cách khác là nhân đồ gia dụng nam gian nguy nhất game, là phong cách nhân thiết bị giáo sư xứng đáng ngờ. Còn tồn tại thân phận là Ares của tổ chức Black Swan – điện thoại tư vấn tắt là BS tốt BullShit cũng được. Cái tổ chức triển khai này ý muốn muốn hủy diệt hết người bình thường chỉ chừa lại người dân có siêu năng lượng nên vốn hứa hẹn Mặc cũng ý muốn Du Nhiên rất có thể trở thành con fan hận thù cả cố kỉnh giới. Nguyên nhân mà hứa Mặc mê say Du Nhiên nguyên nhân là lúc nhỏ (nhỏ xíu luôn ấy) cả nhì từng gặp gỡ nhau với Du Nhiên khen tranh Hứa gs vẽ đẹp. Cấp dưỡng đó hứa hẹn Mặc bị mù color nhưng có thể thấy được color của Du Nhiên. 

Túm gọn gàng lại là hứa Mặc là nhân vật làm tôi lo lắng nhất loại game này đi.

Chu Kỳ Lạc

*

Là nhân vật dụng tôi đã từng rất đam mê và cảm xúc ổn cho tới khi mặt sản xuất quyết định cho bạn trẻ tẩy tóc, xăm mình, và thay đổi thái độ thành hờ hững bad boy các kiểu đồ. Lúc đầu thì cái vấn đề bạn ấy vừa làm idol nổi tiếng số 1 kiêm hacker tốt tôi sẽ thấy hơi kỳ quặc rồi, tuy nhiên nói phổ biến là thấy nó vẫn chấp nhận được vì chu kỳ luân hồi Lạc không nhất thiết phải ngày nào cũng đi hack, hai các bước không quá bám líu nhau. Tuy vậy rồi lòi ra thêm ổng là sệt vụ của BullShit thì tôi rất mong mỏi hỏi chấm là thanh niên lấy đâu ra thời gian để cân ba việc cùng lúc.

Xem thêm: Lý Quý Khánh Và Quang Vinh Và Ntk Lý Quý Khánh Hẹn Hò Đồng Tính

Tóm lại là một trong những nhân thứ ổn bị phá cho thành cái công viên giải trí.

Lý Trạch Ngôn

*

Có thể nói là nhân đồ vật có cải cách và phát triển nhân vật cũng như phát triển tình cảm tốt nhất có thể dàn nhân đồ gia dụng nam. Dẫu vậy rồi nó bị đập đến nát bét lúc đến chương 10, vẻ bên ngoài như những cách tân và phát triển tình cảm trước đấy chỉ nên vô nghĩa, không có cũng được, chỉ được viết ra để ship hàng việc khiến cho người nghịch thích ổng để rất có thể moi tiền vậy. Cấp dưỡng đó thì tính Lý Trạch Ngôn đại diện cho tầng lớp tư bản, ship hàng ước mơ giành được một người hoàn toàn có thể vung tiền như rác vày mình cho chị em. Tôi cũng đích thực rất khó hiểu bài toán ổng có thể vừa làm tổng giám đốc một công ty, vừa có thời hạn để đi làm việc đầu bếp mở đơn vị hàng. Tất cả khi cái quán ăn đấy chỉ open rất tùy hứng nhưng thực sự là làm giám đốc một công ty nó bận ma đấy các bạn ạ, có thể nói rằng là bận bịu ngang một nghệ sĩ hàng đầu lịch kín mít đấy. 

Bạch Khởi

*

Ah, nhỏ người khiến tôi cần cù chơi mẫu game này, tất nhiên tôi vẫn đam mê tính giải pháp của anh cảnh sát họ Bạch lắm. Nhưng mẫu tôi không thể tha thứ quăng quật qua chính là lý vì anh say mê Du Nhiên. Đại khái là vào một ngày mưa, Bạch Khởi thấy Du Nhiên quyết tử dù để che mưa mang đến một nhỏ cún bị quăng quật rơi nên thích cổ. đương nhiên là sau này còn tồn tại tiếng đàn và hát của Du Nhiên thức tỉnh siêu năng lượng nên Bạch Khởi ưa thích cổ hơn. Tuy nhiên cái vì sao che mưa đến chó bị bỏ rơi tôi thấy nó cực kỳ xàm xí. Chẳng phải bạn chỉ để ý một fan nếu chúng ta đối xử tốt với chúng ta à? Đây là Du Nhiên còn coi Bạch Khởi là côn đồ say mê đánh tín đồ đấy nhé. Vậy nên lý do Bạch Khởi say đắm cổ chỉ có thể là vì cổ đẹp nhưng mà thôi! Đúng là phong cách hoa khôi học tập đường, hoa chạm mặt hoa nở, người gặp người yêu!!!

Hình ảnh

Một một trong những game lẻ tẻ của Trung mà tạo nên hình của những nhân đồ không có cảm xúc lệch tông. Tôi từng thấy một game khác của Trung và kiểu là từng nhân vật dụng nam là vì một họa sĩ không giống nhau vẽ, chú ý chẳng đồng điệu gì cả. Còn phần hình ảnh nền mới chính là thứ tôi say mê nhất, vẽ đẹp dễ dàng sợ.

Âm nhạc

Nhạc phong cách nhẹ nhàng dễ dàng nghe thường thấy, nhưng lại cũng bởi vì thế bắt buộc nó không thật nổi bật. Cơ mà âm thanh của nhạc quá lớn nên chẳng thể tập trung để nghe được thoại, cùng với tới ngày nọ tôi thấy nhạc nghe ngán với phiền quá đề nghị tắt luôn luôn nhạc.

Lồng tiếng

Hiện tại game gồm lồng giờ đồng hồ Trung, Anh, Hàn, Nhật nhưng mà ở mỗi bản chỉ có thể chỉnh giữa hai đồ vật tiếng mà thôi. Vì phiên bản Trung ra là gồm lồng giờ đồng hồ Trung với Nhật, mà có vẻ như bên Giấy chỉ làm nắm mà không đưa ra ngẫu nhiên chỉ dẫn làm sao cho mặt Nhật phải phần lồng tiếng nó bị ko phù hợp, thêm vào đó thoại chưa phải là văn nói của Nhật. Do này mà lồng giờ Trung nó cảm hứng hơn, nghe êm hơn. Sau này nghe đâu là ra phiên bản Nhật thì đề nghị đi lồng tiếng lại, hôm nay nghe thực sự tốt hơn, tương xứng hơn nhiều.

Hệ thống

Hệ thống khá ổn, cân xứng với bạn không có rất nhiều thời gian chơi. Tất nhiên là trừ cái đi bộ ra, phải nói là tôi ghét độc nhất vô nhị cái chức năng đi bộ trong game vì nó đòi hỏi người chơi phải đốt pin sạc trong mấy tiếng đồng hồ, mà tất cả phải ai lúc nào thì cũng rảnh điện thoại thông minh để đi đốt sạc pin đâu.

Tổng kết

Game được thiết kế cho những bé người mắc nhưng nhiều tiền, ý muốn chơi game gặp gỡ và hẹn hò có đầu tư. Nói chung nếu là một game giành riêng cho nữ giới thì nó ko tệ, nhưng hành trình dài của tôi với nó đến đây chắc chắn là dừng được rồi. Thật ra thì sau khoản thời gian nghỉ nó một thời gian tôi có thử trở về để chơi cho vui, tuy nhiên nói phổ biến là thật sự không tồn tại mấy hứng thú bắt buộc lại bỏ tiếp. Thế cho nên trong sau này thì ảnh card tôi vẫn thu thập, nhưng nghịch lại thì chắc chắn rằng không.