Giao Vé Tàu Tận Nhà

- thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Ban lãnh đạo Quốc gia phòng, kháng dịch COVID-19 và cỗ Y tế.

Bạn đang xem: Giao vé tàu tận nhà

2. Đối với du khách đi trường đoản cú địa phương/khu vực lever dịch là cấp cho 3:

- triển khai theo ngôn từ mục (1.) nêu trên;

- Xét nghiệm các trường phù hợp có một trong những các thể hiện triệu hội chứng sốt, ho, mệt nhọc mỏi, nhức họng, mất vị giác và khứu giác, cực nhọc thở… hoặc tất cả chỉ định điều tra dịch tễ.

3. Đối với hành khách đi tự địa phương/khu vực lever dịch là cung cấp 4:

- ko kể việc tiến hành theo câu chữ mục 1 nêu trên du khách phải có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương thức RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong khoảng 72 giờ trước lúc lên tàu.

- Chỉ đặt sở hữu vé, đi tàu trên toa dành riêng của đoàn tàu.

(*) Hành khách hoàn toàn có thể truy cập vào Cổng thông tin điện tử của bộ y tế tại website https://moh.gov.vn mục thông tin điều hành và quản lý để quan sát và theo dõi tổng hợp reviews cấp độ dịch tại địa phương.


Lưu ý: hành khách không tuân hành các đk đi tàu như bên trên Ngành con đường sắt khước từ chuyên chở với không trả lại chi phí vé.

1.Kế hoạch tổ chức triển khai bán vé Tết mang đến hành khách:

- Mỗi quý khách được mua không thật 04 vé cho chiều đi với về

2. Phương tiện về việc đổi, trả vé của hành khách:

2.1. Áp dụng nút khấu trừ trả vé đối với các vé đi tàu trong khoảng thời gian:

* Vé cá nhân: Trả vé trước tiếng tàu chạy trường đoản cú 10 giờ đến dưới 24 giờ, lệ chi phí là 30% giá chỉ vé; từ là một ngày mang đến dưới 5 ngày, lệ phí tổn là 20% giá bán vé; trường đoản cú 5 ngày trở lên, lệ tổn phí là 10% giá vé.

* Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ là một ngày mang đến dưới 5 ngày, lệ chi phí là 30% giá bán vé; trường đoản cú 5 ngày đến dưới 10 ngày, lệ giá tiền là 20% giá chỉ vé; trường đoản cú 10 ngày trở lên, lệ giá tiền là 10% giá chỉ vé.

* Không áp dụng đổi vé cá nhân, tập thể.

2.2. Ngoài thời hạn nêu trên, áp dụng mức khấu trừ đổi vé, trả vé như sau:

- Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước tiếng tàu chạy 24 tiếng trở lên, lệ mức giá là 20.000 đồng/vé; không vận dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy từ bỏ 4 giờ mang đến dưới 24 giờ, lệ giá thành là 20% giá bán vé; từ bỏ 24 tiếng trở lên lệ tổn phí là 10% giá chỉ vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy tự 24 giờ đến dưới 72 giờ, lệ giá thành là 20% giá chỉ vé; từ 72 giờ trở lên lệ tổn phí là 10% giá bán vé.

2.2. Bề ngoài trả vé

- Khi du khách mua vé và thanh toán giao dịch online qua website bán vé của ngành Đường sắt, phầm mềm bán vé hoặc các ứng dụng sở hữu vé tàu hỏa của các đối tác thứ ba thì rất có thể trả vé online qua những website phân phối vé của ngành đường tàu hoặc mang đến trực tiếp bên ga.

- Khi du khách mua vé bởi các vẻ ngoài khác, mong mỏi đổi vé, trả vé hành khách đến trực tiếp bên ga kèm theo sách vở và giấy tờ tùy thân bạn dạng chính của tín đồ đi tàu hoặc người tiêu dùng vé cho nhân viên cấp dưới đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu buộc phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

3. Khuyến cáo:

Để bảo đảm an toàn quyền lợi của hành khách đi tàu, khi gồm sự cố xẩy ra như mất vé, trùng chỗ trên tàu, bao test dùng thử vé…Ngành con đường sắt đề xuất người dân:

-Khi tải vé hành khách cần có giấy tờ tùy thân thích hợp lệ.

-Hành khách buộc phải lưu giữ mã vé của thẻ lên tàu nhằm tra cứu giúp lại thông tin khi đề nghị thiết.

-Hành khách tất cả “thẻ lên tàu” trùng khớp cùng với thông tin cá nhân mới được vào ga đi tàu.

-Để tránh việc mua nhầm “vé giả”, “vé không hợp lệ”, hành khách nên chọn mua vé tại các nhà ga, các điểm phân phối vé, những đại lý nằm trong ngành Đường sắt quản ngại lý; không nên mua vé bên phía ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý giả mạo sẽ gây thiệt sợ hãi về tài chính của hành khách đồng thời ko đi được tàu.

Trân trọng cảm ơn!.


Để giao hàng hành khách tải vé đi tàu ngày càng giỏi hơn, sở hữu lại cho người mua sự thuận tiện, thuận tiện trong quá trình mua vé tàu hỏa, tránh những tình trạng duy trì vé ảo trên khối hệ thống bán vé điện tử,

- du khách đặt khu vực và chọn thanh toán trực tuyến thực hiện trong khoảng thời hạn 30 phút (thời gian cũ là 60 phút).

Xem thêm: Phòng Khám Bác Sĩ Hồ Sỹ Hùng Viện C? Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Hồ Sỹ Hùng

- du khách đặt nơi và chọn giao dịch thanh toán trả sau tại các điểm giao dịch tiến hành thanh toán vào khoảng thời gian 12 giờ (thời gian cũ là 24 giờ).

- quý khách mua vé online thực hiện trước giờ tàu chạy là 60 phút (thời gian cũ là 70 phút).

* Ghi chú: quý khách mua vé những tàu ở trên con đường Thống tuyệt nhất (gồm cả thống nhất với khu đoạn) vào khoảng thời hạn dưới 4 giờ trước giờ đồng hồ tàu chạy sẽ không còn được đổi, trả vé (dịp Tết sẽ sở hữu được quy định riêng).

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời gian cao điểm Tết: nấc khấu trừ đối với vé trả lại, đổi vé là 30% chi phí in trên Thẻ lên tàu hỏa (vé).

(*) thời hạn đổi, trả vé

- quý khách đổi, trả vé cá nhân: muộn nhất trước giờ tàu chạy là 24 giờ.

- hành khách trả vé tập thể: muộn nhất trước giờ tàu chạy là 48 giờ.

2. Ngoài thời hạn quy định tại điểm (1.) nêu trên, nấc khấu trừ phí, thời gian đổi, trả vé thực hiện như sau.

- Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước giờ tàu chạy 24 giờ đồng hồ trở lên, lệ phí tổn là 20.000 đồng/vé; không áp dụng đổi vé đối với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy tự 4 giờ mang lại dưới 24 giờ, lệ tổn phí là 20% giá bán vé; từ 24 giờ đồng hồ trở lên lệ mức giá là 10% giá vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy trường đoản cú 24 giờ mang đến dưới 72 giờ, lệ chi phí là 20% giá bán vé; trường đoản cú 72 giờ đồng hồ trở lên lệ chi phí là 10% giá chỉ vé.

3. Vẻ ngoài trả vé.

- Khi hành khách mua vé và thanh toán giao dịch online qua website buôn bán vé của Ngành Đường sắt, phầm mềm bán vé hoặc những ứng dụng cài đặt vé tàu hỏa của các công ty đối tác thứ tía thì hoàn toàn có thể trả vé online qua những website bán vé của Ngành Đường fe hoặc mang đến trực tiếp công ty ga.

- Khi quý khách mua vé bởi các hiệ tượng khác, ước ao đổi vé, trả vé hành khách đến trực tiếp đơn vị ga kèm theo sách vở và giấy tờ tùy thân phiên bản chính của bạn đi tàu (hoặc người mua vé) cho nhân viên cấp dưới đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu yêu cầu trùng khớp với sách vở tùy thân của hành khách.

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời gian, nấc phí đổi trả vé:

- Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước giờ đồng hồ tàu chạy 24 tiếng trở lên, lệ mức giá là 20.000 đồng/vé, bên dưới 24 tiếng không thay đổi vé; không áp dụng đổi vé so với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước tiếng tàu chạy từ bỏ 24 giờ trở lên lệ giá tiền là 10% giá bán vé, trường đoản cú 4 giờ cho dưới 24 tiếng lệ giá thành là 20% giá vé, dưới 4 giờ ko trả vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy trường đoản cú 72 giờ trở lên lệ phí tổn là 10% giá chỉ vé ,từ 24 giờ đến dưới 72 giờ lệ phí là 20% giá bán vé, dưới 24 giờ không trả vé.

2. Bề ngoài trả vé.

- Khi du khách mua vé và giao dịch thanh toán online qua website bán vé của ngành Đường sắt, ứng dụng bán vé hoặc các ứng dụng cài vé tàu hỏa của các đối tác doanh nghiệp thứ bố thì hoàn toàn có thể trả vé online qua những website cung cấp vé của ngành đường sắt hoặc cho trực tiếp đơn vị ga.

- Khi quý khách mua vé bởi các hình thức khác, hy vọng đổi vé, trả vé quý khách đến trực tiếp công ty ga kèm theo giấy tờ tùy thân phiên bản chính của fan đi tàu hoặc người tiêu dùng vé cho nhân viên cấp dưới đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu phải trùng khớp với sách vở tùy thân của hành khách.