Hệ Thống Lọc Nước Ro Công Nghiệp

Máy thanh lọc nước công nghiệp là khối hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO công suất lớn hơn tương đối nhiều so với thiết bị lọc nước gia đình. Hệ thống giúp cung cấp lượng mập nguồn nước sạch lên tới mức hàng ngàn lít chỉ trong một giờ, ship hàng cho nhu yếu sản xuất thực phẩm,nước đóng góp chai hoặc cung cấp nước không bẩn cho con số lớn dân cư.

*

Hệ thống lắp thêm lọc nước công nghiệp

+ Máy lọc nước công nghiệpgiúploại bỏ những tạp chất, cặn bẩn, các kim nhiều loại nặng, các vi trùng trong nước, bảo đảm an toàn nước sau lọcđạt tiêu chuẩn chỉnh nước sạch của bộ Y Tế, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bạn đang xem: Hệ thống lọc nước ro công nghiệp

I. Cấu tạo hệ thống thanh lọc nước công nghiệp

Cấu tạo thành hệ thống sản phẩm công nghiệpbao gồm rất nhiều phần, ta gói gọn thành các phần bao gồm sau:

Cột lọc thô(gồm 2 hoặc 3 cột),.Cốc lọc tinh xuất xắc phin lọc tinh cũng được, khối hệ thống màng uf(nếu có), hệ thống màng ro. Đèn uv diệt khuẩn/ozone. Tủ điện điều khiển. Hệ thống bơm áp. Bồn chứa nước sạch.

*

Máy lọc nước ro lắp đặt cho trường học

*

Cấu sinh sản máy thanh lọc nước

*

Máy lọc nước ro công nghiệp - Industrial water filter

1.Bồn chứa nước thô

Tùy theo năng suất ta đang chọn bồn chứa mang lại phù hợp. Bên dưới chúng tôi đang hướng dẫn chi tiết cách chọn bồn cho từng hệ thống theo từng công suất cụ thể. Thường thì bồn cất nướcthô là bồn chưa qua lọc nước giếng bơm giỏi nước đồ vật được cất vào bể này sau đó mới được bơm hút qua 3 cột lọc. Về cơ bạn dạng bồn này ta yêu cầu để thoáng với gắn bộ xục khí ejector nhằm tăng tài năng thoát các khí độc là kết tủa fe mangan tất cả trong nước ngầm, nếu như nước thiết bị thì hàm lựng clo cũng sẽ giảm.

2. Hệthống thanh lọc thô

Gồm 3 cột lọc rất có thể sử dụng cột composite hoặc inox, thường fan ta hay sài composite vì kỹ năng chịu áp cao khi dùng máy bơm năng suất lớn bơm qua vàcột lọc chịu đựng mặn, lợ rất tốt.

+ Cột lọc số 1: là cột thanh lọc thô lọc phèn căn, vât liêu chính gồm: sỏi lọc, cat thạch anh, mangan, birm....chức năng lọc phèn cặn, khử fe và th-nc ph.

+ Cột lọc số 2 gồm: Sỏi lọc, mèo thạch anh, than hoạt tính, phân tử odm 2f,... Công dụng khử mùi, khử độc trong mối cung cấp nước.

+ Cột lọc số 3gồm: Sỏi lọc, cat thạch anh, phân tử cation, ... Công dụng làm mượt nước trước khi cấp qua khối hệ thống lõi lọc tinh.

3. Khối hệ thống lõi thanh lọc tinh

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cỗ lọc tinh 20 inch, hoặc các loại bigblue, hoặc phin lọc. Chức năng cũng như nhau, tác dụng ngăn cặn lơn rộng 1-5 micron trước lúc cấp qua màng RO.

*

Hệ thống lọc tinh

4. Màng lọc RO

Màng lọc ROlà trái tim của hệ thống máy thanh lọc nước ro công nghiệp, khi nước qua màng thanh lọc này phát triển thành nước tinh khiết, màng lọc có tác dụng loại bỏ 99,9 tỷ lệ chất rắn hòa tan.

*

Màng lọc mang lại máy ro công nghiệp

*

Cơ chế hoạt động của màng lọc ro

5. Đèn UV - trang bị Ozone

Đây là bộ phận cũng khá quan vào chúng có chức nặng diết trùng trong mối cung cấp nước, sau thời điểm qua màng lọc nước được chay qua đèn cực tím UV hoặc bộ máy xục ozoneđể tiêu diệt vi khuẩn và kháng tái nhiễm khuẩncó trong nguồn nước.

Xem thêm: Game Trang Điểm Cho Bạch Tuyết, Trang Điểm Cho Bạch Tuyết

*
Máy ozone

*

đèn uv diệt khuẩn

+ ko kể ra, hệ thống sản phẩm lọc nước RO công nghiệp còn tồn tại các phụ kiện đi kèm như: sản phẩm bơm, tủ điện, đồng hồ đeo tay áp, giữ lượng kế,....

II. Ứng dụng hệ thống lọc nước công nghiệp

*

Ứng Dụng sản phẩm công nghệ lọc nước công nghiệp

Hệ thống sản phẩm lọc nước RO công nghiệp được thực hiện cho tương đối nhiều ngành với những mục tiêu khác nhau:

Sản xuất nước đóng góp bình đóng góp chai.Sản xuất nước làm cho đá tinh khiết.Ứng dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm.Ứng dụng trong chạy thận.Lọc nước mặn nước chè hai thành nước ngọtphục vụ đến sinh hoạt cùng tưới tiêu mùa đột nhập mặn.Ứng dụng vào trong lau chùi và vệ sinh đường năng lượng điện cao thế.Cung cấp cho nước tinh khiết mang lại trường học căn bệnh viện

III. Phân các loại máy thanh lọc nước RO công nghiệp

Hệ thống trang bị lọc nước công nghiệpđược phân loại phụ thuộc công suất lọc của từng hệ thống. Dưới đó là một số nhiều loại thường áp dụng nhất.

+ sản phẩm lọc nước công nghiệp công suất 250-300 lít/h.

Công suất lọc: 250 lít /h

Điện áp tiêu thụ:1.2 KW /h

Diện tích thêm đặt: 15m2

Công xuấtcó thể nâng cấp: 300 lít/h

*

hình hình ảnh hệ thống lọc nước công nghiệp 250l/h


Video thử nghiệm nước tại vị trí khi lắp ráp máy thanh lọc công nghiệp 250l

+Máy lọc nước công nghiệp năng suất 500-600 lít/h.

Công suấtlọc: 500 lít / h

Điện áp tiêu thụ: 1.5 KW /h

Diện tích gắn thêm đặt: 15m2

Công xuấtcó thể nâng cấp: 600 lít/h

*

Hệ thống thanh lọc nước công nghiệp hiệu suất lớn

+ sản phẩm lọc nước công nghiệp năng suất 900-1000 lít/h.

Côngsuất lọc: 1.000 lít / h

Điện áp tiêu thụ: 5 KW / h

Diện tích lắp đặt :15m2

Công xuấtcó thể nâng cấp: 1200 lít / h

*

Dây chuyền thanh lọc nước thuần khiết 1000 lít/h tách rót tay

+ đồ vật lọc nước công nghiệp hiệu suất 1200-1500 lít/h.

Côngsuất lọc:1500 lít / h

Điện áp tiêu thụ: 5 KW / h

Diện tích lắp đặt:15m2

Công xuấtcó thể nâng cấp: 2000 lít/h

*

Hệ thống trang bị lọc nước 1500 lít/h

IV. Báo giá khối hệ thống máy thanh lọc nước công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp hệ thống đồ vật lọc nước RO giá thấp tuy nhiên giá sản phẩm công nghệ lọc nước thuần khiết RO công nghiệpđược xuất kho quá thấp thì đi kèm với nó là unique máy kém với nước sau khoản thời gian lọc không bảo đảm an toàn tiêu chuẩn. Cũng chính vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ hệ thống lọc nước công nghiệp trước khi mua về áp dụng và đặt biệtchọn cho bạn một solo vịuy tín để thi công lắp đặt.

Công ty môi trường Tân Bình là giữa những đơn vị uy tín, siêng lắp ráp hệ thống máy thanh lọc nước công nghiệp, phân phối công nghiệptại sài gòn và trên toàn quốc.

GIÁ HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY TÂN BÌNH

STTQUY MÔ CÔNG SUẤTGIÁ THAM KHẢO
1250-300 lít/giờ25.500.000 - 65.000.000
2500-600 lít/giờ70.000.000 - 85.000.000
3900-1000 lít/giờ90.000.000 - 120.000.000
41.4 -1.5m3/giờ125.000.000-140.000.000
52m3/giờ150.000.000-160.000.000
63m3/giờ180.000.000-200.000.000

Ưu điểm: của khối hệ thống máy thanh lọc công nghiệp của chúng tôi có thể có phong cách thiết kế để quản lý bằng tay, bán auto hoặc hoàn toàn auto và yêu ước kiến ​​thức nghệ thuật thấp cũng hoàn toàn có thể vận hành hệ thống. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp đang lọc rất tốt với vận tốc dòng chảy cấp tốc hơn nhiều so với bộ lọc cat thông thường.