HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIỆT NHẬT

Hợp tác đào tạo rất chất lượng giữa Đại học Duy Tân với Đại học công nghệ Kanazawa cùng KNC - Kobe, Nhật Bản.

Bạn đang xem: Học viện công nghệ việt nhật


Trong khuôn khổ bắt tay hợp tác giữa Đại học tập Duy Tân và Đại học technology Kanazawa (KIT), Nhật Bản; hôm nay 24/9, trên Đại học tập Duy Tân đã diễn ra nghi thức ra mắt “Viện Kỹ thuật technology Việt - Nhật (Vietnam-Japan Institute of Engineering & Technology (viết tắt là VJIET). Trước đó, Đại học tập Duy Tân cùng Đại học technology Kanazawa (KIT), Nhật bạn dạng đã xác định ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác. Đây cũng chính là hợp tác thứ nhất của Đại học Duy Tân với cùng một Đại học technology Nhật Bản.
*

Viện Kỹ thuật công nghệ Việt - Nhật là đơn vị chức năng trực ở trong Đại học tập Duy Tân. Đồng tạo nên VJIET là Đại học công nghệ Kanazawa, Nhật Bản.
Viện VJIET đi vào chuyển động với 1 văn phòng và 4 Trung trọng điểm (đảm nhấn các chức năng dịch vụ đào tạo; đào tạo và huấn luyện Nhật ngữ; giảng dạy Project kiến thiết (PD) và chăm ngành; bắt tay hợp tác doanh nghiệp).
VJIET được thành lập và hoạt động với sứ mạng là “Tổ chức công ty đối tác (Counterpart) của các Đại học tập Nhật phiên bản tại Đà Nẵng và miền trung bộ Việt Nam”.
Viện có tác dụng nhập khẩu và áp dụng technology đào tạo tiến tiến từ bỏ Nhật Bản, tổ chức triển khai tuyển sinh đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực rất tốt (trình đại học và cao học) cho những doanh nghiệp vào nước và nước ngoài, quan trọng đặc biệt hướng đến các doanh nghiệp Nhật phiên bản đang hoạt động tại việt nam và tại Nhật Bản.
Nhà giáo xuất sắc ưu tú Lê Công Cơ - chủ tịch Hội đồng quản trị Đại học tập Duy Tân review cao kế quả hợp tác của 2 ngôi trường Đại học, để lúc này đi đến thành lập Viện chuyên môn Việt - Nhật.
“Việt Nam đã trong quá trình tiếp cận cùng với cuộc biện pháp mạng công nghiệp 4.0, thích hợp tác bây giờ mang đến các cơ hội, động lực, giúp công ty chúng tôi đón đầu các cơ hội, tốt nhất là sẵn sàng nguồn nhân lực quality cao, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của cuộc phương pháp mạng công nghiệp 4.0.
Hợp tác với các bạn Nhật phiên bản chúng tôi tranh thủ được chương trình giáo dục đào tạo tiên tiến cũng như những mô hình quản trị hiện tại đại. Chúng tôi sẽ nỗ lực tiếp thu, giao lưu và học hỏi và vận dụng vào thực tiễn của Việt Nam.
Chúng tôi cho rằng, với sự cố gắng nỗ lực từ cả hai phía, nếu như kết hợp hài hòa và hợp lý tinh thần nhân bản và bạn dạng sắc văn hóa truyền thống truyền thống nước ta cùng tinh thần Nhật phiên bản – văn hóa truyền thống Nhật Bản, bọn họ sẽ đã có được nguồn nhân lực unique cao, thỏa mãn yên cầu của bối cảnh mới. Nguồn lực lượng lao động này vừa phục vu yêu cầu xây dựng với phát triển khu vực miền Trung và cả nước, cũng đồng thời đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng của chúng ta Nhật bản đang hoạt động tại Việt Nam.
Sau một thời gian trao đổi, tìm hiểu về năng lượng và thời cơ phát triển của từng bên cũng tương tự sau khi phía 2 bên ký kết hợp tác; Đại học Duy Tân với KIT, Nhật phiên bản đã ký kết kết thỏa thuận hợp tác và cùng đào bới các mục tiêu: thảo luận giảng viên, nhân viên, sinh viên; chuyển động đào sản xuất và nghiên cứu và phân tích chung; Trao đổi kinh nghiệm học tập cùng văn hóa; Thúc đẩy giáo dục “Thiết kế Dự án” (còn điện thoại tư vấn là phương pháp luận đào tạo thiết kế dự án - Project Design, thường xuyên được viết tắt là PD), thuộc các vận động liên quan;…
Trong đó, phương thức luận giảng dạy PD được nhìn nhận là ưu nắm lớn, mang về uy tín đến học hiệu KIT. Kết quả của phương pháp PD đã chuyển Đại học tập này lên hàng máy nhì của những đại học tập Nhật Bản. Có tầm khoảng 98,7% sinh viên KIT được những công ty tuyển chọn dụng thường niên sau khi giỏi nghiệp.
Lãnh đạo Đại học tập Duy Tân quan sát nhận: Trên cơ sở áp dụng technology đào tạo nên tiến tiến của Nhật bản bằng phương pháp đào tạo PD, định chuẩn chỉnh đầu ra theo yêu cầu xã hội, kết hợp với mạng lưới quan lại hệ công ty lớn Nhật bản sẽ được kết và nối xây dựng liên tiếp suốt trong quá trình triển khai văn bản hợp tác, cũng như vận hành phương thức đào chế tác mới. điểm mạnh của công tác hợp tác đào tạo và huấn luyện Việt – Nhật này sẽ mang đến nhiều tác dụng cho sinh viên Đại học tập Duy Tân.

Xem thêm: Quạt Nhỏ Để Bàn Làm Việc, Bàn Học Đầu Xoay 360 Độ Tiện Lợi Jisulife F7A


Theo đó, sinh viên Đại học tập Duy Tân được hưởng thụ học kỳ công ty lớn (Internship) tại các công ty Nhật bản từ 1 mang đến 3 tháng. Qua các lớp huấn luyện Nhật ngữ sẽ tiến hành mở, sv đạt trình độ chuyên môn tiếng Nhật về tối thiếu N3 (đại học) cùng N2 (cao học). Cùng với nhiều cơ hội làm câu hỏi trực tiếp với các đối tác doanh nghiệp Nhật Bản, qua môi trường làm việc năng động, sáng chế và hiệu quả; sinh viên trong nước còn tồn tại dịp học hỏi và chia sẻ để tự tập luyện thành thục, các kỹ năng cai quản điều hành của một Team Leader (Trưởng nhóm).
Nếu suốt quy trình đào tạo, sinh viên luôn luôn nỗ lực với hoàn thành cân nặng (trong học tập tập, thực hành, thực tập, trong các bước và kỹ năng), bên trường sẽ đảm bảo an toàn 100% bài toán làm (tại những Công ty Nhật phiên bản đang hoạt động tại Nhật bạn dạng và tại Việt Nam) cho sinh viên ngay lập tức sau khi giỏi nghiệp. Trong khi là các cơ hội du học, nâng cao am phát âm về văn hóa Nhật phiên bản và mở rộng giao tiếp, liên kết với đối tác doanh nghiệp quốc tế của phía Nhật Bản.
*

“Đại học Duy Tân đã có mạng lưới phù hợp tác huấn luyện và đào tạo quốc tế tốt, tốt nhất là Mỹ, vậy buộc phải cần mau lẹ nắm bắt cơ hội, xây đắp thêm một mảng hòa hợp tác đào tạo và đưa giao technology quan trọng nữa với Nhật bạn dạng ở vị thay địa văn hóa khoanh vùng Châu Á - thái bình Dương. Bên cạnh ra, Đại học KIT cùng với ưu vắt vượt trội của cách thức đào tạo ra PD, rất phù hợp cho cải cách và phát triển đào tạo một số trong những mảng ngành nghề cũng là ưu nỗ lực ở Đại học Duy Tân theo hướng nghiên cứu ứng dụng…”- lãnh đạo Đại học Duy Tân phân tích.- Ảnh trên: tiến sĩ Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng tiến sĩ Satoshi Osawa - Hiệu trưởng KIT (bên phải) thực hiện nghi thức ký phối kết hợp tác.
Đây là Đại học tập đứng trong đứng top 10 đh nổi tiếng của Nhật Bản, có năng lượng đào tạo các khối ngành kỹ thuật công nghệ, cơ sở vật chất đào tạo chuẩn quốc tế cùng là thành viên hiệp hội cộng đồng CDIO Quốc tế.
Tiến sỹ Satoshi Osawa – Hiệu trưởng KIT, chia rẻ thêm rằng, KIT luôn tuân thủ các nguyên tắc giáo dục và đào tạo để tạo hình thành giá trị cốt lõi. Trên phương châm nhất quán lấy “Học viên - Sinh viên làm trung tâm”, cửa hàng chúng tôi trước tiên coi trọng câu hỏi đào tạo cho một con người dân có đạo đức với yêu mong sống tử tế.
Thứ hai, đơn vị trường, giảng đường bắt buộc là vị trí khơi dậy và nuối dưỡng lòng tin sáng tạo cho những người học. Có trí tuệ sáng tạo mới năng động, mới nghĩ ra và tạo nên sự những điều có ích cho cộng đồng.
Trong phương pháp đào tạo, Đại học KIT vô cùng coi trọng tài năng làm việc Nhóm, hoạt động tập thể. Cùng yếu tố hỗ trợ cũng siêu quan trọng, sẽ là nhà trường, giảng đường phải kết gắn chặt chẽ với doanh nghiệp.
Chính sự tham gia từ phía doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên thêm đụng lực học tập, điều kiện thực hành, môi trường xung quanh thực tập, từ đó thôi thúc sáng tạo.
*

Giao lưu văn hóa truyền thống giữa Đại học tập Duy Tân với Đại học tập Mahasarakham Thái Lan


*

Khai mạc họp báo hội nghị Sinh viên ASEAN trên Đà Nẵng


*

Sinh viên xã hội P2A “Hiến kế” Xây dựng thành phố Thông minh


Bệnh viện trung ương Huế là Đơn vị thực hành thực tế chính cho Sinh viên ngành Y của Đại học Duy Tân


Đồng hành cùng P2A - Kết nối cộng đồng ASEAN

Nỗ lực không ngừng của các nước thành viên vì chưng một ASEAN “Đoàn kết, hợp tác, Hòa bình, Ổn định và Phát triển” mặt khác mở ra thời cơ giúp sinh viên được tiếp cận, có tác dụng việc tương tự như tìm hiểu văn hóa...


P2A và hành trình đến với cộng đồng ASEAN

Cộng đồng tài chính ASEAN (AEC) được thành lập vào năm 2015 là 1 trong những bước ngoặt lớn, ghi lại sự hòa nhập toàn vẹn các nền kinh tế của các nước trong khu vực Đông nam Á...