Lời Bài Hát Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Ta thân quen nhau vẫn bao thọ rồiHỡi đêm...đêm tất cả hay?Mà giọt ảm đạm hoài vương bên trên môi mặn đắngTa quen nhau đã bao lâu rồiHỡi đêm...sao vẫn mãi đêm dàiĐể mình ta vẫn trái tim cạng giá bán băng...Đêm hôm qua bỗng nhiên em thấy được anh vào giấc mơMình ngồi cạnh thiệt lâu cùng mọi người trong nhà lặng lẽĐêm nay mơ bỗng nhiên em lại lưu giữ anh vào cơn gió đông vềPhải chăng khi biết yêu...giấc mơ là nơi bắt đầu...ĐK:Này ngày đông ơi xin hãy làm tuyết rơiĐể trắng lối em anh vềNày ngày đông ơi xin hãy làm tuyết rơiĐể em biết anh nên emVà thời hạn ơi xin hãy xong chốn đâyĐể phần lớn dấu yêu thương đong đầyMột vòng tay em mong ước một giấc mơEm sẽ yêu anh người ơi...bài hát vị trí Tình yêu Bắt Đầu bên trên Youtube

Lời bài bác hát nơi Tình yêu Bắt Đầu


Bạn đang xem: Lời bài hát nơi tình yêu bắt đầu

*

*

20:34 10 mon 10, 2013
*

Xem thêm: Mua Bán Phong Lan Đẹp Giá Rẻ, Giống Tốt, Đủ Màu, Đủ Kích Cỡ

19:51 15 mon 10, 2013

Ko ai hat tốt hon BK ca, BAT la cai gi. Neu co cung la tui ne. Haha tui sinh nhat truoc BK nhì ngay, ong ra đời muộn hơn tui ma di nhien hat xuất xắc hong bang tui.

Reply

Tặng quà cho người mình yêu thương cũng là 1 trong những nghệ thuật. Đối với các bạn đang yêu thương để chọn được một món tiến thưởng đẹp và vừa ý cho người yêu đã là một trong những vấn đề cực nhọc nhưng cách bộ quà tặng kèm theo quà lại càng cạnh tranh hơn. Xem giải pháp chọn và tặng kèm quà ý nghĩa nhất tại đây nhé: hoa voan dep

Reply

Cảm ơn bạn đã coi Lời bài bác hát khu vực Tình yêu thương Bắt Đầu bên trên lời bài hát hay

Lời bài bác hát được phân nhiều loại theo thể một số loại nhạc và sắp xếp theo vần âm đầu của bài hát, bạn cũng có thể truy cập nhanh đến một bài bác hát bất kỳ bằng phương pháp click vào cam kết tự thứ nhất của tên bài bác hát trong các nhãn hoặc trải qua từng thể nhiều loại nhạc. Để dễ dàng hơn blogs cũng cung cấp chức năng tìm kiếm, bằng cách đánh tên bài xích hát hoặc theo phong cách như: Lời bài bác hát + tên bài xích hát. Ví dụ:Lời bài xích hát nơi Tình yêu thương Bắt Đầu. Xung quanh ra, chúng ta có thể chia sẽ xúc cảm của riêng bản thân về bài hát này ở phản hồi facebook hoặc phần comment phía bên dưới.Nội dung lời bài bác hát được thu thập và tổng vừa lòng từ mạng internet nên rất có thể xảy ra việc sai sót. Công ty chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm về vấn đề sai sót thông tin.
►  2018(4) ►  mon chín(4) ►  2014(724) ►  mon năm(42) ►  mon tư(150) ►  mon ba(157) ►  mon hai(142) ►  tháng một(233) ▼  2013(6245) ►  mon mười hai(335) ►  tháng mười một(1208) ►  tháng mười(1888) ►  mon chín(1588) ►  mon tám(771) ▼  mon bảy(319) ▼  thg 7 01(20) ►  tháng sáu(127) ►  mon năm(9)