Vợ mc, đạo diễn lại bắc hải đăng: lộ ảnh hiếm hoi và thông tin cực ít

Lại Bắc Hải Đăng là đạo diễn lừng danh của nhiều gameshow "ăn khách" bên trên truyền hình tuy vậy cuộc sống cá nhân của anh vô cùng kín tiếng, ít khi chia sẻ về cuộc sống đời thường của vợ con.

Bạn đang xem: Vợ mc, đạo diễn lại bắc hải đăng: lộ ảnh hiếm hoi và thông tin cực ít


Lại Bắc Hải Đăng khét tiếng khi làm cho đạodiễn nhiều chương trình của Đài truyền hình.Anh chànglà con traicủa công ty báo Lại Văn Sâm và cũng chính là đồng nghiệp của cha mình. Vày là "con công ty nòi" nên Lại Bắc Hải Đăng vào làm ở Đài truyền ảnh từrất sớm, mới chỉ lớp 9 là đã theo nghề của bố, được truyền lại nhiều kinh nghiệm tay nghề khi làm các chương trình truyền hình.


*

Chia sẻ với Vietnamnet,nhà báo Lại Văn Sâm cóchia sẻ:"Khi chỉ mới học lớp 9, cậu ấy đã bước đầu thích nghề này và quyết định thi đh ngành báo chí. Tôi không giáo huấn con đề nghị thế này núm kia nhưng phần nhiều lúc tôi làm chương trình như SV xuất xắc Trò chơi tỉnh khác đều kéo nó theo. Khi nó đi cùng, gia nhập thì tự động thích chứ tôi suy nghĩ mình không tồn tại vai trò truyền lửa hay gì khổng lồ tát cả".


*

Vì tất cả đam mê với nghề, Lại Bắc Hải Đăng vẫn thi vào học viện Báo chí và Tuyên truyền kế tiếp xin vào thực tập sinh hoạt Đài truyền hình, mang đến năm 2020 thì nhất thời ngưng các bước ở Đàiđể đi du học lấy bởi thạc sĩ chăm ngành truyền hìnhởMonash, tp Melbourne nước Úc rồi về lạiĐài truyền hình vn công tác.

Xem thêm: Vòng Thi Sơ Khảo “Tiếng Hát Chim Sơn Ca Trong Thành Phố ”, Sơn Ca Trong Thành Phố Full

Hải Đăng khét tiếng với MC chương trình "Đồ Rê Mí" và đạo diễn lịch trình "Rung chuông vàng". Share với Vietnamnet, chàng trai cho biết: "Đây là chương trình trước tiên tôi lấy chức vụ là đạo diễn chương trình. Nhưng thực ra, trong một vài chương trình, tôi đã làm cho quen với các bước của một đạo diễn rồi. Ví như tôi chuyển từ có tác dụng MC mang đến Vườn cổ tích sang có tác dụng MC cho 1 chương trình… tín đồ lớn hơn chắc chắn là tôi bị so sánh nhiều hơn nữa là chuyển sang làm đạo diễn. Trong ê-kíp của mình hiện giờ, tôi là người trẻ nhất. Bởi vậy, cũng có một số khó khăn như mình hiểu công tác hơn, truyền đạt lại nhiều lúc bị fan ta hiểu nhầm là dạy khôn… hết sức khó!".


*

Nhà báo Lại Văn Sâm dành lời khen cho đàn ông mình:"Tôi thì cho rằng con mình chịu thiệt thòi. Giả dụ nó không phải là bé tôi thì nó thăng tiến từ rất lâu rồi. Điều này tôi nói hết sức thật. Tôi không bao giờ cho bản thân là gì khiếp gớm nhưng tôi vẫn nói nếu không hẳn là con tôi thì nó đang tiến xa. Nó là một đứa cực kỳ được".

Đạo diễn Lại Văn Sâm và con trai cùng làm việc ở Đài truyền họa nhưng phần nhiều thứ những khách quan, bọn họ xưng anh - em ở khu vực làm việc, không để chuyện gia đình xen vào."Ở cơ quan, tôi và ba tôi thống nhất call như thế. Ở nhà là ba con dẫu vậy ở ban ngành là đồng nghiệp. Hơn nữa, tía tôi còn khôn xiết trẻ. Ở phòng ban quen hotline thế, cơ hội về nhà nhiều lúc tôi cũng nhầm gọi "bố" là "anh", nhưng kế tiếp chữa lại ngay".


*

*

Hai fan khi phối kết hợp vào vấn đề luônthể hiện sự kính trọng và kết hợp ăn ý với nhau:"Anh Sâm là một trong MC rất chăm nghiệp. Khi sẽ ghi hình chương trình, tôi là đạo diễn, anh nghe tôi hoàn toàn. Tôi sẵn sàng nhắc nhở lúc MC làm cho không đúng, làm chậm rãi giờ… Còn khi đang ghi hình xong, anh quay lại chức danh chịu trách nhiệm sản xuất, góp ý đều chỗ được và chưa được. Khi ấy thì tôi buộc phải tiếp thu cùng tuân thủ".