MỞ CON MẮT THỨ 3 ĐỂ LÀM GÌ

Tuyến tùng là 1 tuyến có size bằng hạt đậu, hình nón. Nó bên trong não động vật hoang dã có xương sống ngay sát vùng dưới đồi và tuyến yên. Có cách gọi khác là con mắt sản phẩm công nghệ ba. Nó là 1 trong những công cụ được tôn kính của các nhà tiên tri ​​và huyền học, được coi là cơ quan kết nối vũ trụ tối cao. Ý nghĩa của nó lộ diện trong phần lớn nền văn hóa truyền thống cổ đại bên trên khắp cố giới.

Ví dụ, vào triết học Ayurvedic, bé mắt sản phẩm 3 được thay mặt bởi luân xa Ajna cùng ở Ai Cập cổ đại. Hình tượng của mắt thần Horus phản ảnh vị trí của tuyến đường tùng trong ngoài mặt của đầu nhỏ người. Bé mắt thứ ba được kết nối với sự sáng sủa suốt, tập trung, trí tưởng tượng với trực giác.

Bạn đang xem: Mở con mắt thứ 3 để làm gì

Con mắt thứ tía trong sinh học

Tuyến tùng đại diện thay mặt cho nhỏ mắt máy 3 trong sinh học, nơi thêm vào melatonin. Melatonin kiểm soát điều hành nhịp sinh học cùng hormone sinh sản. Điều này làm cho tuyến tùng trở nên một bộ điều chỉnh chính về thời gian. Không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn tác động đến thừa trình cứng cáp giới tính của bọn chúng ta.

Melatonin cũng tác động đến sự căng thẳng và năng lực thích ứng của họ với sự cụ đổi. Con mắt thứ cha này vẫn kích hoạt khi tiếp xúc với ánh sáng. Nó có một số tính năng sinh học trong việc điều hành và kiểm soát nhịp sinh học tập của cơ thể. Nó vận động hài hòa với tuyến dưới đồi, khu vực điều khiển xúc cảm khát, đói, ham mong tình dục của khung hình và đồng hồ đeo tay sinh học, sản phẩm quyết định quá trình lão hóa của bọn chúng ta.

Tầm quan trọng đặc biệt của nhỏ mắt thứ ba


*

Phát triển bé mắt thứ bố là cửa nhà dẫn đến tất cả các dạng nước ngoài cảm. Đó là thần giao bí quyết cảm, kỹ năng thấu thị, giấc mơ sáng suốt cùng sự phóng chiếu của thiên đường. Ảo tưởng về sự bóc biệt giữa bạn dạng thân và linh hồn sẽ tan đổi mới khi mối liên hệ của bé mắt được vạc triển. Những phương thức siêu hình được liên kết với nhỏ mắt. Ví dụ như nhận thức vào giấc mơ, di chuyển giữa thực tại cùng vượt qua những số lượng giới hạn của con người.

Tại sao bạn nên thức tỉnh con mắt thứ bố của mình

Con mắt sản phẩm công nghệ 3 hoặc luân xa ajna bị chặn được cho là dẫn đến việc nhầm lẫn, không dĩ nhiên chắn, hoài nghi, ganh tị cùng bi quan. Thông qua con mắt thứ bố mở và sống động, nguồn tích điện thanh tao tối đa có thể đi vào. Trong khi đôi mắt đồ dùng lý cảm nhận quả đât vật chất, thì con mắt này nhìn trái đất thực. Tiện thống độc nhất vô nhị với côn trùng liên hệ kiên trì với tinh thần.

Danh sách những công dụng và kỹ năng mà bé mắt thứ cha mang lại bao hàm sự minh mẫn, sự tập trung, phúc lạc, trực giác, tính quyết đoán cùng sự sáng sủa suốt. Nó có tương quan đến giấc mơ sáng suốt, tài năng chiếu sáng của thần kinh, unique giấc ngủ, trí tưởng tượng được nâng cao và kỹ năng thấy hào quang.

Quá trình vôi hóa xảy ra như thế nào?

Vôi hóa tuyến tùng thường xẩy ra nếu đôi mắt thứ tía không được thực hiện hoặc do cơ chế ăn nhiều florua và canxi. Vôi hóa là việc tích tụ của các tinh thể can xi photphat trong các thành phần khác nhau của cơ thể. Quá trình này xẩy ra do những chất độc vào các sản phẩm hàng ngày. Ví dụ như florua, hooc môn và hóa học phụ gia, đường và chất làm ngọt nhân tạo.

Bức xạ từ việc sử dụng điện thoại di động, điện trường và từ trường cũng có thể có ảnh hưởng tiêu cực cho tuyến tùng. Một số người theo thuyết thủ đoạn tin rằng những chiến dịch truyền thông đại chúng. Đó là ủng hộ việc áp dụng florua và canxi được địa chỉ bởi các chương trình kiểm soát và điều hành của thiết yếu phủ.

Sáu phương pháp để đánh thức con mắt sản phẩm công nghệ ba


*

1. Tránh Florua

Hãy chăm chú đến mối cung cấp nước trong cuộc sống thường ngày của bạn. Nước vật dụng là nguồn hỗ trợ florua, góp thêm phần vào quy trình canxi hóa tuyến đường tùng. Kem tiến công răng gồm florua là 1 trong nguồn florua khác nổi bật trong chế độ ăn uống hiện tại đại. Tương tự như các thành phầm vô cơ với đồ uống nhân tạo được thiết kế từ nước không tinh khiết. Cân nhắc thêm cỗ lọc nước vào bồn rửa với vòi sen của bạn.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Bím Đơn Giản Dễ Làm, 365 Kiểu Tết Tóc Ngắn Đẹp Đơn Giản Và Dễ Làm

2. Bổ sung cập nhật chế độ siêu thị của bạn

Danh sách những chất bổ sung hỗ trợ và giải độc cho con mắt thứ bố rất dài. Bao hàm cacao thô, quả goji, tỏi, chanh, dưa hấu, chuối, mật ong, dầu dừa, hạt tua dầu, rau mùi, rong biển, mật ong, tảo chlorella, tảo xoắn, tảo xanh, giấm táo thô, zeolit, nhân sâm, hàn the, vi-ta-min D3, đất sét bentonit và chất diệp lục là toàn bộ các thành phần cung ứng thanh lọc con đường tùng.

3. áp dụng tinh dầu

Nhiều một số loại tinh dầu kích thích con mắt thứ ba và chế tác điều kiện cho các trạng thái nhấn thức vai trung phong linh. Bao hàm hoa oải hương, gỗ đàn hương, trầm hương, mùi tây với thông. Tinh dầu có thể được hít trực tiếp, chế tạo dầu chăm sóc toàn thân, đốt trong đồ vật khuếch tán và cung cấp nước tắm.

4. Nhìn mặt trời

Mặt trời là 1 trong nguồn năng lượng tuyệt vời. Dìu dịu ngắm bình minh và hoàng hôn để tăng cường tuyến tùng của bạn.

5. Thiền và tụng kinh

Thiền định kích hoạt đường tùng trải qua ý định. Coi xét hình dung sự sinh ra của tuyến đường tùng. Vì bản chất thiêng liêng của nó được chiếu sáng và kết nối trực tiếp cùng với nguồn. Tụng kinh tạo nên xương tứ diện vào mũi cộng hưởng, gây kích thích tuyến đường tùng. Xem xét tụng ghê “Om”, có cách gọi khác là âm thanh của vũ trụ, 108 lần từng ngày.

6. Sử dụng Tinh Thể

Tinh thể hoàn toàn có thể hữu ích khi đánh thức con mắt vật dụng ba. áp dụng tinh thể với đá quý vào bảng màu sắc tím, chàm với tím. Bảng màu này dùng để đánh thức, cân nặng bằng, căn chỉnh và nuôi dưỡng bé mắt sản phẩm ba. Thử thạch anh tím, sapphire tím, tourmaline tím, rhodonite cùng sodalite. Đặt viên tinh thể hoặc đá quý ở giữa và cao hơn một chút so với lông mày trong những khi thiền.

Hãy để trực giác của chúng ta tỏa sáng

Khi bạn bước đầu làm bài toán với bé mắt thứ tía của mình, bạn sẽ bắt đầu nhận được các thông điệp gợi ý và có khả năng nhìn rộng lớn hơn. Can đảm làm theo hầu hết gì trực giác của bạn mách bảo và sức khỏe con mắt thứ bố của bạn sẽ phát triển.

***

Người dịch: Phạm Kim Ngân

Bài viết được share tại dvdtuhoc.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn có nhu cầu chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!