NGƯỢC CHIỀU KIM ĐỒNG HỒ IN ENGLISH

Bài viết này mục đích là giúp đỡ bạn phân biệt ước thang nhà của bạn là thuận giỏi ngược, tự đó gồm cách hạn chế và khắc phục cho tương xứng (sử dụng Xoắn điện từ trường)

Về lý do tại sao ước thang cần xoay ngược chiều kim đồng hồ, các bạn xem ở chỗ này nhé. 


Hẳn mọi fan sẽ đề ra câu hỏi: tại sao Xoắn năng lượng điện từ trường phải xoay trái chiều kim đồng hồ thời trang với tốc độ trong dải đến phép.

Bạn đang xem: Ngược chiều kim đồng hồ in english

Hôm ni dvdtuhoc.com xin được phân tích và lý giải với các bạn nguyên nhân bởi sao lại cần như vậy. Trước tiên họ hãy nhìn lại những sự vật hiện tượng đang diễn ra trước mắt các bạn để hỏi ngược lại lý do lại như thế:

Hình ảnh cây xoắn ngược hướng kim đồng hồ

Tại sao các vận hễ viên luôn chạy theo chiều trái hướng kim đồng hồ trong sân vận động?Tại sao các cây dây leo khi leo lên cao lại luôn luôn leo theo chiều ngược hướng kim đồng hồ? các bạn về nhà chăm chú các cây ở kế bên vườn nhé. Tại sao bão sống phía bắc bán cầu lại luôn xoáy theo chiều ngược chiều kim đồng hồ? và khi chúng ta xả nước tại một cái chậu/bồn thì nước sẽ xoáy theo chiều ngược hướng kim đồng hồ. Việt nam đang ở bắc phân phối cầu nhé.Còn các thứ không giống mình chưa nghĩ ra nhưng mà tự các bạn sẽ nhận thấy bao quanh mình.

Đi xa hơn 1 chút chúng ta tìm phát âm về vấn đề vĩ mô:

Trái đất tự chuyển phiên quanh mình và quay quanh mặt trời ngược chiều kim đồng hồ

Tại sao trái đất tự quay quanh mình theo chiều trái hướng kim đồng hồ?Tại sao mặt trăng xoay quanh trái đất theo chiều ngược hướng kim đồng hồ?Tại sao những hành tinh trong hệ khía cạnh trời tảo theo chiều ngược chiều kim đồng hồ?

Về sự việc vi mô: những nhà kỹ thuật đã tìm thấy được cấu tạo ADN xoắn theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

Cấu trúc ADN quay ngược hướng kim đồng hồ

Không gồm gì là hốt nhiên cả bởi vì sao rất đơn giản và dễ dàng trường năng lượng tạo ra khi quay ngược chiều kim đồng hồ đeo tay là trường tích điện dương, nó sẽ giúp tăng sinh khí tạo ra sự sống cho việc đó ta. Thêm vào đó với làm việc phía bắc cung cấp cầu vì được cộng hưởng thêm lực Coriolis càng tạo cho mọi vật theo phía ngược chiều kim đồng hồ. 

Và mang đến đây chúng ta đã hiểu tại sao phải quay theo chiều như vậy? họ phải đi thuận với thoải mái và tự nhiên thì mới rất có thể tồn tại, đi ngược lại tức là bọn họ đang tự làm cho hại mình.

Và 1 điểm nữa vận tốc quay của xoắn năng lượng điện từ trường phải hợp lý. Theo như nghiên cứu và phân tích thì với vận tốc 30-40v/phút thì tích điện tạo ra bởi xoắn điện từ trường sẽ là phệ nhất. 

Nhà chúng ta nào tất cả cầu thang chuyển phiên ngược chiều kim đồng hồ sẽ tạo ra ra năng lượng xấu cho căn nhà và những tầng ở phía trên. Càng lên tầng trên thì năng lượng càng xấu. Giải pháp duy nhất đó là lắp xoắn điện từ trường để đảo lại chiều trường khí vào nhà.

Xem thêm: Công Thức Tính Hiệu Suất Sinh Thái, Công Thức Và Bài Tập Về Hiệu Suất Sinh Thái


VÒNG XOẮN ĐIỆN TỪ TRƯỜNG LÀ GÌ ???

Vòng xoắn điện từ ngôi trường là chế độ thuộc Cảm xạ Địa Sinh học được áp dụng trong việc hóa giải sóng điện từ xấu đến ngôi nhà, cửa ngõ hàng, văn phòng.

AI LÀ NGƯỜI SÁNG TẠO RA VÒNG XOẮN ĐIỆN TỪ TRƯỜNG ???

Vòng xoắn năng lượng điện từ trường được nghiên cứu và phân tích bởi Liên hiệp những hội khoa học nước ta và chưng sĩ Dư quang đãng Châu – người đứng đầu trung trung ương nghiên cức Ứng dụng Cảm xạ Địa Sinh Học.

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG VÒNG XOẮN ĐIỆN TỪ TRƯỜNG???Cầu thang nhà bạn thuận chiều kim đồng hồ nhìn từ dưới lên.Nhà bạn mọi người luôn luôn bị đau đầu, mệt mỏi mỏi, thiếu mức độ sống.Cửa hàng của người tiêu dùng vắng khách, thiếu thốn sinh khí.Nơi bạn ở, làm việc có quá nhiều sóng năng lượng điện từ như tivi, tủ lạnh, điều hòa, sóng wifi, điện thoại thông minh … đặc biệt là ở các chung cư.AI LÀ NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN cài VÒNG XOẮN ĐIỆN TỪ TRƯỜNG??? 

(Xếp theo vật dụng tự từ nhiều nhất cho thấp nhất)

Thầy tử vi phong thủy (để hóa giải mang đến các mái ấm gia đình đang bị phạm)Những người đã từng có lần học Cảm Xạ Học cùng Cảm Xạ Địa Sinh học (vì họ đã có được dạy chuyên nghiệp và hiểu công dụng của Xoắn Điện tự Trường tương tự như đã được đi thực tế và trải nghiệm)Cá nhân muốn đảm bảo an toàn gia đình mình. CẤU TẠO CỦA VÒNG XOẮN ĐIỆN TỪ TRƯỜNG???

Vòng xoắn điện từ trường được cấu tạo bởi các thành phần sau:

Động cơ con quay với vận tốc 30-40 vòng/phút theo chiều trái chiều kim đồng hồ để tạo sóng dao động nhất quán với sóng giao động ở bắc phân phối cầu.Hai vòng xoắn ốc inox được xoắn theo chiều nguợc kim đồng hồ. Chức năng của vòng xoắn: tạo thành một luồng sóng sinh khí cho ngôi nhà, cửa ngõ hàng, nơi ảnh hưởng điện từ trường, vẫn bị ảnh hưởng những bức xạ hoặc tích điện xấu bao quanh.1 viên đá quý thạch anh màu sắc hồng để tạo nên sinh khí 1 viên đá Caxedol màu xanh da trời để hút âm khí, tà khí

*

Tổng hợp các thành phần bên trên sẽ khiến cho 1 trang bị phá sóng năng lượng điện từ và chế tạo ra năng lượng cực lớn cho căn nhà và cửa hàng của bạn.

CÔNG DỤNG CỦA VÒNG XOẮN ĐIỆN TỪ TRƯỜNG LÀ GÌ???Đảo lại chiều trường tích điện của cầu thang lại mang lại đúng (ngược chiều kim đồng hồ) cầu thang thuận chiều kim đồng hồ đeo tay sẽ tạo ra các năng lượng tiêu cực cho các tầng sinh hoạt phía tên.Tăng tài năng thu hút (từ, sóng, năng lượng, tình yêu, tiền bạc)Trong gớm doanh: giúp mê say khách, đối tác, chi phí bạc, công việc.Trong cuộc sống thường ngày – Thu hút phần nhiều ngườiTrong gia đình – chế tạo ra sự giao hòa yêu thương thươngBảo vệ khung hình tránh những ảnh hưởng của điện từ trường, tia bức xạ, chỉ số bovit khu đất bị ảnh hưởng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ tải VÒNG XOẮN ĐIỆN TỪ TRƯỜNG?