Nguyễn thị kim ngân bỏ chồng

Dinh dưỡng - món ngon Cây thuốc Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
*

dvdtuhoc.com - Chúng tôi hiểu bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Chủ tịch Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị (khóa XII) đã chuẩn bị tốt tâm thế cho một ngày rời nhiệm sở. Chúng tôi càng thêm quý trọng bà!

Tình cảm và trách nhiệm. Đó là cảm nhận của tôi về bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Chủ tịch Quốc hội của Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam – người phụ nữ đã góp phần làm đẹp hình ảnh các nữ chính khách Việt Nam suốt cả thập kỷ vừa qua.

Bạn đang xem: Nguyễn thị kim ngân bỏ chồng

Sắp Tết Tân Sửu, chúng tôi đến chúc Tết bà.


*

GS.TS Nguyễn Anh Trí chúc Tết Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021Bà đón chúng tôi chân tình, thân thiết và tôn trọng như những người bạn, người đồng chí, người “đồng nghiệp” cùng là đại biểu Quốc hội.


Chúng tôi cùng chụp những bức ảnh đẹp ngay trong căn phòng khách khiêm tốn mà ấm cúng với cành đào Nhật Tân sum suê và rực rỡ của bà.

- Nhớ gửi cho tôi nhé! – nói đoạn bà giục tôi - Gửi luôn đi!...

Rồi khi nhận được những bức ảnh, bà ngắm nhìn và tấm tắc: “Đẹp quá!”.

- Để tôi tặng tấm thiếp chúc Tết có chữ ký tươi nhé! - Vừa nói, bà vừa vào phòng lấy tấm thiếp và viết lên đó những dòng chữ phóng khoáng và mạnh mẽ như phong thái của bà - một nữ chính khách rất thành công.

Chúng tôi yêu quý bà!


*

Tấm thiệp chúc Tết có chữ ký của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.…Còn nhớ, trong tất cả các kỳ họp Quốc hội, bà thường đến sớm và cả ở những giờ giải lao nữa, Bà thường có mặt cùng uống nước trò chuyện với chúng tôi. Tất cả đều rất chân thành và gần gũi. Cũng có vài người tranh thủ trao đổi với bà một số công việc, những lúc đó tôi thấy bà nghe họ nói chăm chú rồi thường hạ giọng nói với họ một điều gì đó (chắc là lời khuyên chân thành) rất trách nhiệm. Chứng kiến điều đó, nhiều lúc tôi không còn thấy khoảng cách của bà Nguyễn Thị Kim Ngân – là một Ủy viên Bộ Chính trị, là một người thuộc “tứ trụ” của một quốc gia – với những đại biểu Quốc hội bình thường như chúng tôi.

Xem thêm: Các Mẫu Bánh Sinh Nhật Hình Bánh Sinh Nhật Con Heo Độc Đáo Cho Người Tuổi Hợi


*

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân điều hành một phiên họp của Quốc hội. Ảnh: TTXVNBà trực tiếp chủ trì những phiên họp khó của Quốc hội, như các phiên chất vấn. Những lúc đó tôi thấy bà cương nhu linh hoạt, điều phối rất công minh, thẳng thắn và chân thành. Tất cả chúng tôi, những đại biểu Quốc hội ngồi trong hội trường Diên Hồng và tôi tin là cử tri trong cả nước nữa đã rất hài lòng.

Cũng có những lời phê bình từ bà Chủ tịch Quốc hội với ai đó ở các chức vụ/bậc/hàm khác nhau, nhưng rất trách nhiệm, rất công minh, rất đúng mực và rất chân thành. Nghe đâu, bà còn phê bình cả một số người có phát ngôn chưa chuẩn mực, nhưng bà thường gặp riêng. Và sau đó, tôi biết những người được bà góp ý còn “hồ hởi” khoe lại với chúng tôi với nét mặt đầy cảm kích.

Ai tốt cũng được bà khen ngợi, biểu dương – có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhất là những ý kiến phát biểu hay thì ngay giờ nghỉ giải lao đã được bà biểu dương rồi.

Tôi nhớ mãi, trong giờ giải lao ở nhiều kỳ họp thường đã được bà khích lệ: “Phát biểu hay thế!” hoặc “Nói đúng đấy!”. Thật hởi lòng hởi dạ và tự tin để làm tròn vai một đại biểu Quốc hội cho đến hôm nay!


*

GS.TS Nguyễn Anh Trí chụp ảnh cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại nhà riêng. … Lần này đến chúc Tết Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, lại được bà khen bài hát “Tự hào Quốc hội Việt Nam”. Bà báo cho tôi biết: “Rất nhiều tỉnh/ thành đã sử dụng ca khúc đó của GS.NS Nguyễn Anh Trí trong dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Quốc hội Việt Nam”.

Tôi thấy phấn khích trong lòng.

Đã có một người trong số chúng tôi bùi ngùi nói:

- Cá nhân em và mọi người rất tiếc vì rồi đây chị nghỉ, không còn làm Chủ tịch Quốc hội nữa, chị ạ!

Bà nở một nụ cười trìu mến và nhìn chúng tôi rất chân thành nói:

- Nghỉ mà người ta tiếc thế mới hay chứ em!

Nghe câu nói đó, chúng tôi hiểu bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Chủ tịch Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị (khóa XII) đã chuẩn bị tốt tâm thế cho một ngày rời nhiệm sở. Chúng tôi càng thêm quý trọng bà!

Thư ký Chủ tịch Quốc hội vào báo có khách đang đợi vào chúc Tết bà, chúng tôi lưu luyến chia tay nhau.

Trong tôi cứ đọng mãi hình ảnh về một người Lãnh đạo cao cấp của đất nước, rất tình cảm và trách nhiệm!./.


Tag: chủ tịch quốc hội nguyễn thị kim ngân nguyễn anh trí chân dung chủ tịch quốc hội ấn tượng về chủ tịch quốc hội nguyễn thị kim ngân
Chủ tịch Quốc hội: Lên phương án hiệp thương và bầu cử ở nơi bị cách ly dvdtuhoc.com - Sáng nay (4/2), Đoàn Chủ tịch UBTQ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.


Chủ tịch Quốc hội: Lên phương án hiệp thương và bầu cử ở nơi bị cách ly

dvdtuhoc.com - Sáng nay (4/2), Đoàn Chủ tịch UBTQ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất giới thiệu người ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.


Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết cho hộ nghèo, trẻ mồ côi ở Bến Tre dvdtuhoc.com - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật tại tỉnh Bến Tre.


Chủ tịch Quốc hội tặng quà Tết cho hộ nghèo, trẻ mồ côi ở Bến Tre

dvdtuhoc.com - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật tại tỉnh Bến Tre.


Chủ tịch Quốc hội chúc Tết nguyên lãnh đạo, cán bộ Quốc hội nghỉ hưu dvdtuhoc.com - Chiều 22/1, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức gặp mặt, chúc Tết nguyên lãnh đạo Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội; các cơ quan của Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đã nghỉ hưu.


Chủ tịch Quốc hội chúc Tết nguyên lãnh đạo, cán bộ Quốc hội nghỉ hưu

dvdtuhoc.com - Chiều 22/1, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức gặp mặt, chúc Tết nguyên lãnh đạo Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội; các cơ quan của Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Quốc hội đã nghỉ hưu.