Nhà nước hồi giáo tự xưng is

Tòa án Mỹ phán quyết tù thông thường thân một công dân Canada về tội sản xuất và tường thuật các video tuyên truyền cho tổ chức triển khai Nhà nước Hồi giáo trường đoản cú xưng (IS).

Bạn đang xem: Nhà nước hồi giáo tự xưng is

*

Máy bay không người lái Mỹ tiêu diệt thủ lĩnh IS tại Syria

0

Bộ tư lệnh Trung trung khu của quân nhóm Mỹ ngày 12/7 tuyên tía đã phá hủy Maher al-Agal, thủ lĩnh tổ chức triển khai khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Syria, vào một cuộc ko kích.

*

IS tuyên ba đột kích bên tù Nigeria, 440 tù nhân trốn bay

0

Nhà nước Hồi giáo (IS) từ bỏ xưng nhánh Nigeria hôm 6/7 đã tuyên ba nhận trách nhiệm về vụ bỗng dưng kích vào một nhà tù nhân ở thủ đô hà nội Abuja của Nigeria, khiến khoảng 440 tù hãm nhân trốn thoát.

*

Mỹ bắt giữ lại thủ lĩnh v.i.p của IS tại Syria

0

Reuters ngày 16/6 cung cấp thông tin liên minh vì chưng Mỹ dẫn đầu đã đổ xô xuống quanh vùng miền Bắc Syria với bắt giữ lại một thủ lĩnh cấp cao của phòng nước Hồi giáo (IS) trường đoản cú xưng.

*

Thổ Nhĩ Kỳ tuyên cha bắt giữ thủ lĩnh IS bắt đầu

0

Các quan tiền chức v.i.p Thổ Nhĩ Kỳ cho biết nước này sẽ bắt giữ lại thủ lĩnh mới của tổ chức Nhà nước Hồi giáo trường đoản cú xưng (IS) trong một cuộc tự dưng kích tại Istanbul, theo Bloomberg.

*

IS dẫn đầu chương bị tiêu diệt chóc new ở Afghanistan

0

Taliban từng hẹn đảm bảo an ninh cho những nhóm thiểu số sống Afghanistan, nhưng hàng loạt vụ tấn công cách đây không lâu cho thấy họ một đợt nữa không thể hoặc không thích giữ lời hứa.

*

IS trỗi dậy tàn nhẫn

0

Các vụ tiến công chết chóc vừa mới đây tại Afghanistan làm gia tăng lo ngại về việc trỗi dậy tiềm tàng của các nhóm cực đoan cùng vềsau có thể gây ra mối đe dọa quốc tế.

*

Đao phủ nổi tiếng của IS lãnh án

0

Tòa án bang Virginia, Mỹ ngày 29/4 vẫn tuyên án chung thân đối với Alexanda Kotey, thuộc cỗ tứ đao tủ "Beatles" khét tiếng của IS, tương quan đến vụ tiếp giáp hại 4 công dân Mỹ.

*

IS: Thủ lĩnh Abu Ibrahim al-Qurayshi đã chết

0

Nhóm đơn vị nước Hồi giáo (IS) từ bỏ xưng ngày 10/3 lần đầu tiên tiênlên tiếng xác nhận cái chết của thủ lĩnh Abu Ibrahim al-Qurayshi đồng thời công bố tổ chức này còn có thủ lĩnh mới.

*

mẫu chân cụt khiến thủ lĩnh IS bị Mỹ hạ bệ

0

Cuộc tầm nã lùng trong vô số nhiều tháng bởi cả lực lượng trên bộ và máy cất cánh không người lái của Mỹ, sẽ tiết lộ chi tiết về thủ lĩnh tổ chức triển khai Nhà nước Hồi giáo (IS) từ xưng al-Qurayshi.

*

Mỹ tiêu diệt thủ lĩnh IS nhưng khó khăn chặt không còn "đầu rắn"

0

Trước lúc thiệt mạng, al-Qurayshi đã chỉ huy IS tăng tốc đánh phá ở Syria. Chết choc của thủ lĩnh béo bố sẽ không lập tức ngừng các vụ tấn công trong tương lai của IS.

Xem thêm: Các Mẫu Bàn Thờ Phật Chung Với Gia Tiên, Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Kết Hợp Thờ Phật Đẹp

*

chủ nhà bàng hoàng khi biết khách thuê là thủ lĩnh IS

0

Chủ nhà fan Syria từng nhiều lần nói chuyện với al-Qurayshi mà lại không phân biệt điều khác thường. Cả ông và fan dân bao phủ đều sốc khi biết hàng thôn là thủ lĩnh IS.

*

vì sao ông Biden quyết triển khai chiến dịch tàn phá thủ lĩnh IS?

0

Thực hiện chiến dịch bỗng nhiên kích nhằm bắt sống thủ lĩnh IS là đưa ra quyết định tiềm ẩn nhiều rủi ro cho Tổng thống Joe Biden, trong bối cảnh uy tín của ông sẽ bị ảnh hưởng.

*

Thủ lĩnh "bóng ma" của IS khiến nhiều tranh cãi xung đột

0

Các tay súng IS tế bào tả al-Qurayshi là 1 trong "bóng ma", một thủ lĩnh bí hiểm và gần như là vô hình. Nhân đồ dùng này còn bị nghi ngại phản bội lúc từng cung cấp thông tin cho quân đội Mỹ.

*

hàng xóm của thủ lĩnh IS bị viết số lên trán

0

Người dân xung quanh đã trở nên lực lượng Mỹ đặt số lên trán cùng trấn an tinh thần. Họ đang trải sang một đêm không ngủ với số đông tiếng súng nã từ trên trời xuống của cuộc không kích.

*

bởi sao Mỹ chuyển biệt kích tới tận tay ở của thủ lĩnh IS?

0

Đột kích tận nơi tiềm ẩn nhiều khủng hoảng rủi ro và chỉ dành cho mục tiêu quan tiền trọng. Cuộc chợt kích sinh sống Syria cho biết Mỹ coi Qurayshi là giữa những nhân vật quan trọng đặc biệt nhất của IS.

*

Hành tung bí mật của thủ lĩnh IS vừa bị tàn phá

0

Thủ lĩnh IS sẽ chết sau khoản thời gian dành nhiều phần cuộc đời ẩn bản thân trong quả đât ngầm của các bộ phận thánh chiến. Trước đó, người này từng bị quân team Mỹ bắt giữ và thả tự do.

*

Mỹ tàn phá trực thăng tham gia vụ bỗng nhiên kích thủ lĩnh IS

0

Một trực thăng Mỹ chạm chán trục trặc chuyên môn trong vụ bỗng dưng kích thủ lĩnh IS ngơi nghỉ Syria, sệt nhiệm Mỹ kế tiếp quyết định hủy hoại phương nhân tiện này tại hiện tại trường.

01:27

*

Thủ lĩnh IS bị giết trong cuộc thốt nhiên kích của Mỹ

0

Abu Ibrahim al-Hashimi al-Qurayshi, thủ lĩnh tổ chức triển khai khủng ba Nhà nước Hồi giáo (IS) trường đoản cú xưng đã biết thành giết trong cuộc ko kích bằng máy bay không người lái của Mỹ ở khu vực miền bắc Syria.

*

Hình hình ảnh hiện trường chiến dịch tự dưng kích thủ lĩnh IS

0

Tòa nhà phương châm vụ thốt nhiên kích của đặc nhiệm Mỹ bị sập 1 phần do thủ lĩnh IS kích nổ bom từ bỏ sát. Mỹ khẳng định mọi mến vong của hay dân do hành động của member IS.

*

Đêm gớm hoàng của những người hàng xóm thủ lĩnh IS

0

Người dân xung quanh trải qua đêm khiếp sợ khi đặc nhiệm Mỹ chợt kích ngôi nhà tất cả thủ lĩnh IS. Một thiếu phụ đã từ sát bởi thuốc nổ cùng con trai trong ngôi nhà, nhân chứng cho biết.