Nhắm mắt thấy mùa hè poster

Sau khi tung trailer đã làm cho khán giả thân thiết hơn và tò mò và hiếu kỳ về nội dung phim, Nhắm đôi mắt thấy mùa hè tiếp tục tung trọn album hình ảnh nhân vật dụng trong phim với ý tưởng chụp hình qua vai.

Bạn đang xem: Nhắm mắt thấy mùa hè poster

*

*

Nhắm mắt thấy mùa hè đang gây ấn tượng với người theo dõi trong thời gian qua với phần nhiều hình hình ảnh lãng mạn và nội dung xúc rượu cồn gây tò mò cho những người xem, “… anh mang đến đây để quên đi một người”, “còn em cho đây nhằm nhớ về một người…”. Phim vẫn hé lộ mối lương duyên của Nhật Hạ – cô nàng Việt phái nam với quý ông trai Nhật bản – Akira, đa số giọt nước mắt, đầy đủ xung chợt xung quanh mối quan hệ hai người và với đa số nhân vật dụng khác vào phim.

*

Xoay quanh mỗi nhân đồ vật trong phim Nhắm đôi mắt thấy mùa hè gắn liền với mọi câu chuyện tình yêu không nói thành lời, vượt qua rào cản ngôn ngữ rồi để lại đằng sau đó là đều niềm thân thương vô hạn, giọt nước mắt đã rơi, sự tiếc trong vượt khứ và thứ tia nắng của hạnh phúc bình yên, nhẹ nhàng, niềm mong muốn giản đơn vẫn nơi nào đó nằm ở tuyến phố phía trước.

Xem thêm: Giáo Án Đi Trong Đường Hẹp 3 Tuổi, Giáo Án Thể Dục: “Đi Theo Đường Hẹp”

*

*

Khởi mối cung cấp của sự gặp gỡ giữa Nhật Hạ – cô bé Việt phái nam cùng anh chàng Akira – Nhật Bản bắt đầu từ câu chuyện thân phụ của Nhật Hạ bỏ bà mẹ con cô qua Nhật. Sau bao nhiêu năm chỉ liên lạc qua vài bức hình phụ thân cô giữ hộ về, cô vẫn ko thể trả lời được câu hỏi tại sau phụ vương lại bỏ bà bầu con cô qua Nhật, chính điều đó đã thôi thúc cô quyết tâm đi kiếm gặp phụ thân cô nhằm giải tỏa khúc mắc bấy lâu nay. Đến Nhật Bản, số phận như sắp xếp Hạ gặp gỡ gỡ Akira, hành trình dài đi tìm thân phụ của Hạ cũng biến đổi từ đây.

*

*

Nhắm đôi mắt thấy mùa hè không solo thuần chỉ nên tình yêu thương của nam giới nữ, tình cha con mà tiếp đến là đông đảo câu chuyện tình cảm không lời viết lên mẩu truyện với thông điệp với đậm tương đối thở cuộc sống:

“Nếu một ngày – bạn không thể nhìn thấy được nữa, bạn sẽ muốn thấy điều gì nhất?

Nếu một ngày – chúng ta không thể nghe được nữa, bạn sẽ muốn nghe thấy điều gì nhất?

Nếu một ngày – các bạn không thể nói được nữa, các bạn sẽ muốn nói điều gì nhất?”

*

*

Nhắm mắt thấy mùa hè chuyển phiên quanh mẩu chuyện của cô gái tên Hạ do diễn viên Phương Anh Đào thủ vai, câu chuyện bước đầu khi Hạ đến thị xã Higashikawa, Hokkaido, Nhật bản để tìm thân phụ (NSƯT Công Ninh đảm nhận). Hành trình của Hạ rẽ qua hướng new – mày mò vùng đất gồm tuyết lâm vào hoàn cảnh mùa hè, nơi thân phụ cô sinh sống trong thời gian dài và tại đây Hạ chạm chán chàng trai Nhật bạn dạng – Akira (do diễn viên Takafumi Akutsu thủ vai).

*

*

Nhắm đôi mắt thấy mùa hè là hành trình tư tưởng của nhị nhân vật, đề cập về tình thương của cặp đôi bạn trẻ trẻ fan Nhật với Việt khác hoàn toàn về ngôn ngữ, văn hóa. Đan xen vào đó là phần nhiều tình cảm gia đình, thân phụ con. Phần đa con người dân có xuất phát điểm khác nhau nhưng quy tụ cùng nhau tại thị xã Higashikawa với viết lên mẩu truyện với thông điệp mang đậm hơi thở cuộc sống.