Siêu thị kmart ở đâu

Hiện nay nhu cầu mua sắm, kinh nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp ngày càng tăng. Không chỉ tạm dừng ở các thương hiệu trong nước mà những đơn vị đến từ nước ngoài ngày càng được không ít người chi tiêu và sử dụng đón nhật. Cùng rất Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Pháp…Hàn Quốc cũng chính là thương hiệu được rất nhiều người tìm mua. Nội dung bài viết dưới phía trên VNT JSC xin giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ cửa hàng các rất thị hàn quốc tại Hà Nội uy tin chất lượng hàng đầu.Bạn vẫn xem: siêu thị nhà hàng kmart ngơi nghỉ đâu

1. Vô cùng thị hàn quốc Kmart Hà Nội

K-mart hà thành là chuỗi rất thị hỗ trợ các sản phẩm của hàn quốc tại Việt Nam. đây là một hệ thống cung cấp sản phẩm bảo vệ chính hãng Hàn Quốc. Bên dưới sự cố vấn với hậu thuẫn của ông Ko thanh lịch Goo – chủ tịch Hội người hàn quốc tại thủ đô hà nội chuỗi Kmart đã có sáng lập. Mục tiêu trước tiên của khối hệ thống K-market là trở thành vị trí tin cậy cho cộng đồng người hàn quốc tại Việt Nam. Với quy mô là cửa hàng bán lẻ tiện lợi, mặt hàng đa dạng mẫu mã và lên đến mức con số 3000 loại.

Bạn đang xem: Siêu thị kmart ở đâu


*

Siêu thị nước hàn Kmarket

Sau 10 năm chuyển động K-mart sẽ bành trướng ra khắp toàn quốc. Hiện nay, K-mart đã gồm hơn 60 siêu thị ở những thành phố khủng như: Hà Nội, TP.HCM, bắt buộc Thơ, Nha Trang, Hải Phòng…, phục vụ đông đảo khách mặt hàng là người hàn quốc lẫn Việt Nam.

Trong đó, K-Mart quy mô lớn số 1 đặt tại Golden Place (Mễ Trì, Hà Nội), với diện tích s 1.200 m2, là 1 tổ hợp gồm nhiều gian hàng, trong đó có K-Mart, K-Food, đồ dùng lưu niệm, bánh ngọt…

Địa chỉ vô cùng thị hàn quốc tại Hà Nội:

CN1: B29 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

CN2: Villa E04, The Manor, Mễ Trì, Quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội

CN3: Keangnam Landmark, 72 Phạm Hùng, Quận nam Từ Liêm, Hà Nội

CN4: khu đô thị royal city 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

CN5: KĐT nam thăng long 117 Phạm Văn Đồng, Bắc từ Liêm, Hà Nội

CN6: Tầng L1, Times City, 458 Minh Khai, Quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

CN7: 34 sản phẩm Gai, Quận hoàn Kiếm, Hà Nội

CN8: 45 mặt hàng Bè, Quận trả Kiếm, Hà Nội

CN9: 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

CN10: 48 Lương Ngọc Quyến, Quận trả Kiếm, Hà Nội

2. GS25 rất thị nước hàn tại Hà Nội


*

GS25 Market

Là yêu thương hiệu hòa bình đầu tiên tại hàn quốc được thành lập và hoạt động vào năm 1990, GS25 từ hào là thay mặt đại diện tiêu biểu mang lại hệ thống shop tiện lợi của đất nước hàn quốc Quốc. Cùng với phương châm Lifestyle Platform, GS25 đã trở nên tân tiến một nền tảng sống hay nhật, về tối ưu những thương mại & dịch vụ tiện ích, văn hóa truyền thống ẩm thực mới gần gũi đưa về một đòi hỏi sống văn minh và quality cho khách hàng hàng. Luôn luôn giữ vững vàng được địa điểm dẫn đầu kể từ thời điểm thành lập, GS25 là ăn uống bán đồ nước hàn tại hà thành có tiếng tại thị trường nước ta hiện nay.

Xem thêm: Bảng Chiều Cao Cân Nặng Của Trẻ Từ 0-18 Tuổi Theo Tiêu Chuẩn Who

Địa chỉ vô cùng thị nước hàn ở Hà Nội:

Số 03 Lô 13B Khu thành phố Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận mong Giấy, Hà NộiSố điện thoại: 0314658576-003

3. Lotte cực kỳ thị hàn quốc ở Hà Nội

LOTTE Mart là một trong công ty của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, là chuỗi ẩm thực lớn bán nhiều nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ gia dụng chơi, đồ điện tử gia dụng và những hàng hoá khác. LOTTE Mart thành lập khai trương chi nhánh thứ nhất tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 1 tháng tư năm 1998. Năm 2008, LOTTE Mart không ngừng mở rộng ra thị trường nước ngoài tại những quốc gia: china (tháng 5), Indonesia (tháng 11), nước ta (tháng 12). Tính đến thời điểm tháng 2 năm 2018, LOTTE Mart có tổng số 294 siêu thị nhà hàng trên toàn cầu: hàn quốc 123 vô cùng thị, china 112 vô cùng thị, Indonesia 46 ẩm thực và nước ta 13 vô cùng thị.


*

Siêu thị nước hàn Lotte Mart

Chiến lược của Lotte Mart là chú trọng nâng cấp các sản phẩm ngành mặt hàng tươi sống. Toàn bộ các khía cạnh hàng hỗ trợ vào Lotte Mart đều bảo đảm các yêu cầu theo tiêu chuẩn unique của cơ quan Nhà nước, minh chứng rõ bắt đầu xuất xứ và các chứng nhận thành phầm uy tín như VietGAP, GlobalGAP, và buộc phải trải qua tiến trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ khâu nguồn vào đến khâu trưng bày trên quầy, lấy mẫu định kỳ hoặc tình cờ để soát sổ nếu gồm nghi ngờ. Các phương án bữa ăn thuận lợi (RTC, RTE, HMR,…) cũng rất được Lotte Mart không ngừng mở rộng và cải tiến và phát triển mạnh bắt đầu từ năm 2020.

Hệ thống khôn xiết thị nước hàn tại Hà Nội:

Siêu thị LOTTE Mart cha Đình

Siêu thị LOTTE Mart cầu Giấy

Trên đấy là top 3 cực kỳ thị nước hàn tại hà nội thủ đô nổi giờ đồng hồ nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng. Với bài viết trên hy vọng đã mang về thông tin hữu ích giúp cho bạn tìm tìm được showroom mua mặt hàng phù hợp.