Sim Trung Quốc Có Dụng Được Ở Việt Nam Không

Mua sim Trung quốc ở việt nam là thông tin tuyệt vời cho người đi chợ và du lịch hỗ trợ App dịch Voice 30 Nước. Sim trung quốc ở việt nam vừa mới ra mắt giải quyết được nhiều vấn đề lớn. Gần đây nhà mạng Trung Quốc áp đặt nhận dạng khi đăng ký sử dụng, cấm truy cập Facebook, Google, Youtube, Gmail.. Việc mua và kích hoạt trở nên khó khăn cho người đi chợ hay đi Du lịch Trung Quốc. Đừng lo, bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm tới kết nối Internet, gọi điện thoại cho bạn bè, người thân của mình nữa.

Bạn đang xem: Sim trung quốc có dụng được ở việt nam không

1.Thông tin cơ bản về Sim Trung Quốc :

Bạn có thể tham khảo một số những thông tin dưới đây:

Dung lượng : 200GB tốc độ cao 3G/4G/LTE Sử dụng hết tốc độ cao sim sẽ tự động chuyển về tốc độ 3G không giới hạn dung lượng để bạn có thể yên tâm kết nối internet.Hạn sử dụng: 5 Ngày  Bạn sẽ có thời hạn sử dụng kể từ khi nhận lắp sim và nhận sóng tại Trung Quốc.Vào Facebook, Google, Youtube, Gmail, Maps bình thường (Trung Quốc chặn dịch vụ này)Gọi về Việt Nam sim 4G Trung Quốc: Bạn có thể gọi bằng các ứng dụng OTT như Viber, FB, Zalo bạn có thể gọi cho bạn bè, người thân bất kỳ lúc nào bạn muốnNhà mạng : China Mobile SIM thông dụng: SIM thường, Micro SIM, Nano SIM – Phù hợp với mọi điện thoại, máy tính bảng
*
*
Mua Sim Trung Quốc

2. Ưu điểm của SIM Trung Quốc 

Bạn đang thắc mắc không biết Sim 4G Trung Quốc dùng có tốt hay không, có thể giúp bạn kết nối dễ dàng hay không? Bạn có thể xem ngay những ưu điểm của Sim dưới đây nhé !

Chỉ cần mua và sử dụng, bạn không cần phải kích hoạt hay mất thời gian thao tác phức tạp, bạn hoàn toàn có thể đảm bảo kết nối không bị gián đoạn ngay khi đặt chân lên đất nước Trung Quốc.Không cần lo lắng về việc sẽ không truy cập được vào Internet, không thể up ảnh sống ảo, đi du lịch, liên lạc với bạn bè, người thân để cập nhật tình hình đi du lịch của bạn.Đặc biệt, giá sim Trung Quốc – Hong Kong cũng cực phù hợp với túi tiền của bạn mà chẳng ngại quá đắt đỏ không thể mua được.

3. Mua SIM Trung Quốc ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu mua sim du lịch quốc tế nói chung hay sim Trung Quốc thì hãy đến với Travelsim . Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay bạn và đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi

Hãy để chuyến đi du lịch trở nên trọn vẹn nhất nhờ kết nối thông suốt.

Xem thêm: Thí Nghiệm Các Chỉ Tiêu Chuẩn Cáp Dự Ứng Lực, Các Bước Kỹ Thuật Thi Công Cáp Dự Ứng Lực

4. Chính sách bán hàng tại Traovosim

Đội ngũ kỹ thuật Quốc tế 27/7 tiếng việt, đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến điBảo hành và đổi trả, hoàn tiền nếu lỗi thuộc về chúng tôi.Giá sim đảm bảo cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.Vận chuyển nhanh chóng và đến tận tay cho khách hàng

5. Cách sử dụng SIM Trung Quốc :

Rất đơn giản Để kích hoạt SIM bạn cần làm theo chỉ dẫn sau:

Lắp sim vào hệ thống sẽ tự động ActiveBạn có thể kết nối internet sau khi nhận tin nhắn thông báo hoàn tất kích hoạt.Để sử dụng internet bạn cần bật Dữ liệu di động (Cellular Data) và Chuyển vùng di động (Data Roaming).

Trong trường hợp thiết bị của bạn không tự động cập nhật cài đặt, bạn cần phải thiết lập thủ công Điểm truy cập cá nhân theo cách thủ công theo hệ điều hành điện thoại của bạn và chọn nó. Sau đó khởi động lại điện thoại của bạn.

 Android IOS
Cài đặt (Setting)Mạng di động (Mobile Network)Tên Điểm truy cập (Access point name)Tên (Name) China Mobile APN: internetLưu (Save)Chọn cấu hình mạng China Mobile VN vừa tạoCài đặt (Setting)Di động (Cellular)Tuỳ chọn Dữ liệu Di động (Cellular Data Options)Mạng Dữ liệu Di động (Cellular Data Network)

Nhập internet  vào các mục APN trong Dữ liệu Di động (Cellular Data) và Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot)

Mọi thứ đến đây đã hoàn tất Chúc bạn có một chuyến đi An toàn và Vui vẻ nhé ^^